MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phần mềm quản lý nhân sự ngành sản xuất - xây dựng

15-03-2019 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công tác quản lý nhân sự trong các doanh nghiệp sản xuất – xây dựng gặp không ít khó khăn, thách thức. Việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự sẽ là cách “giải nguy” hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp sản xuất – xây dựng tại Việt Nam đang đứng trước nhiều thời cơ để phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc quản lý nhân sự không đạt hiệu quả như mong muốn đã phần nào khiến doanh nghiệp gặp nhiều thách thức, trở ngại.

Anh Trần Trọng Hữu Duyên – Chuyên gia tư vấn phần mềm quản lý nhân sự LemonHR cho công ty sản xuất – xây dựng sẽ chia sẻ về các trường hợp khách hàng đã nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự sau khi triển khai phần mềm.

Sản xuất – xây dựng đang là lĩnh vực được đầu tư nóng ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Song song cùng sự phát triển, mở rộng quy mô của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này là nhu cầu cấp thiết cần có một phần mềm quản lý nhân sự. Tuy nhiên, với đặc thù riêng của từng ngành, phần mềm nhân sự sẽ hỗ trợ ở một mức độ khác nhau.

Phần mềm quản lý nhân sự ngành sản xuất - xây dựng - Ảnh 1.

Chuyên gia tư vấn phần mềm nhân sự.

Phần mềm nhân sự cho các công ty sản xuất

Với kinh nghiệm triển khai sản phẩm quản trị nhân sự cho nhiều doanh nghiệp sản xuất chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn và thách thức mà các công ty sản xuất đang gặp phải.

Các công ty sản xuất dựa vào năng suất của lực lượng lao động để thúc đẩy doanh thu và phát triển công ty. Quy trình làm việc phải được phối hợp với nhau để đảm bảo người lao động được tạo điều kiện làm việc hiệu quả tối đa. Do đó, phần mềm quản trị nhân sự ngành sản xuất của chúng tôi tập trung hỗ trợ quản lý tất cả các quy trình có ảnh hưởng đến nhân viên.

Trong quá trình làm việc và khảo sát tại nhà xưởng, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều khó khăn trong việc tính lương ở các công ty sản xuất bởi biên chế nhân sự phức tạp. Đại diện một khách hàng của chúng tôi cho biết bộ phận nhân sự của họ phải xử lý rất nhiều vấn đề liên quan đến tính công, chênh lệch ca, tăng ca, thanh toán,…Sau khi ứng dụng phần mềm nhân sự để theo dõi và quản lý tập trung tất cả các phần biên chế, việc xử lý bảng lương trở nên dễ dàng hơn và giảm thiểu nguy cơ xảy ra lỗi với nhân sự công ty.

Hiệu suất làm việc cũng là một vấn đề cần quan tâm với các công ty sản xuất. Khi triển khai phần mềm quản trị nhân sự ngành sản xuất, chúng tôi nhận được yêu cầu phải kiểm soát được sản lượng thành phẩm tại công xưởng để báo cáo và ra quyết định về sản lượng trong tương lai.

Trong trường hợp của khách hàng trên, phần mềm hỗ trợ công việc phản hồi liên tục và tăng tính giao tiếp giữa quản lý và nhân viên, đồng thời quản lý bất kỳ KPI nào có liên quan. Nguồn dữ liệu sẽ cho doanh nghiệp biết được những nhân viên đang làm việc kém hiệu quả và cải thiện quy trình nào để nâng cao năng suất công việc.

Phần mềm nhân sự công ty xây dựng

Những công ty xây dựng mà chúng tôi đang phục vụ cho biết họ đều phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc quản trị nhân sự bởi tính chất di động và luôn thay đổi của công việc.

Do đó, tôi và đội ngũ cộng sự đã phát triển một giải pháp phần mềm quản trị nhân sự ngành xây dựng giúp công ty xử lý các luồng thông tin nhân sự nhanh chóng đồng thời trao quyền nhiều hơn cho nhân viên để dự án được hoàn thành hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý nhân sự ngành sản xuất - xây dựng - Ảnh 2.

Phần mềm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Một ví dụ điển hình như việc đơn giản hóa quy trình chấm công. Nhân viên của khách hàng làm việc ở nhiều dự án khác nhau và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Phần mềm cho phép nhân viên có thể sử dụng thiết bị di động để gửi bảng chấm công của riêng họ cho quản lý xem xét.

Anh Thanh Long, đại diện khách hàng, đánh giá cao tính năng cho phép lọc dữ liệu công trong các module liên quan như bảng lương, phúc lợi, đánh giá hiệu suất. Bởi vì điều này giúp công ty lưu trữ hồ sơ toàn diện mà không cần thực hiện thêm nhiều thao tác, quy trình khác.

Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển, việc sử dụng các ứng dụng hệ thống thông tin như phần mềm nhân sự LemonHR để quản lý hoạt động trong nội bộ là điều khó tránh khỏi. Đồng thời, đây sẽ là công cụ để tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên trường đua kinh tế ngày càng khốc liệt như hiện nay.

Phần mềm nhân sự LemonHR

Trụ sở chính: Tòa nhà Broadcast 341-343 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà Phú Quý, 209 Giảng Võ, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, HN

Hotline: 0908.402.668 – 0911.940.440

Email: sales@diginet.com.vn

Website: http://www.hrmsolutions.vn.

 

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên