MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Pharmacity đồng hành cùng chương trình "Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân"

19-01-2023 - 11:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Pharmacity đồng hành cùng chương trình "Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân"

Đầu tháng 1/2023 vừa qua, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Sĩ quan Lục quân 2 và Bệnh viện Quân Y 175 đã tổ chức chương trình "Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân". Đồng hành cùng chương trình, chuỗi nhà thuốc Pharmacity cũng đã hỗ trợ chi phí và các phần quà cho gần 300 phần quà cho người dân đến khám.

Chương trình diễn ra với các hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà cho các gia đình chính sách, học sinh vượt khó, học giỏi tại xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Bên cạnh việc hướng dẫn và phổ biến cho người dân những thông tin hữu ích về các phòng tránh các bệnh thường gặp theo mùa và cách tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, lực lượng Bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 còn phối hợp cùng đội ngũ dược sĩ của Pharmacity hướng dẫn người dân cách sử dụng các loại thuốc đúng theo chỉ định.

Với chủ đề "Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân", ngoài các hoạt động như khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, chương trình còn có những hoạt động văn hóa văn nghệ, trò chơi dân gian được tổ chức cho người dân địa phương tham gia. Chia sẻ về lần đầu tiên được đoàn y bác sĩ về thăm khám và phát thuốc, tặng quà Tết lần này, cụ bà Huỳnh Thị Mụi (71 tuổi) trú tại ấp Hòa Đông B, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh cho biết: "Bà con chúng tôi nghe tin được khám bệnh, cấp phát thuốc và được tặng quà Tết nên ai cũng phấn khởi lắm. Lần đầu tiên được thăm khám sức khỏe miễn phí mà còn được tặng cả bánh chung; gạo rồi nhiều quà bánh khác ăn Tết chúng tôi vui lắm! Nhờ có các bác sĩ bệnh viện 175 và các dược sĩ Pharmacity tận tình thăm khám, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe mà tôi cũng phần nào yên tâm về sức khỏe của mình hơn!"   

Nhiều năm qua, các hoạt động hướng đến cộng đồng và người dân luôn nằm trong chủ trương được ban lãnh đạo Pharmacity quan tâm thực hiện. Không chỉ là chuỗi nhà thuốc uy tín đi đầu với hơn 1000 nhà thuốc tại 39 tỉnh thành trên toàn quốc, trong nhiều năm qua, Pharmacity còn là đơn vị tích cực, chủ động tham gia nhiều chương trình ý nghĩa mang lại các giá trị cho cộng đồng. Trong thời gian diễn ra đại dịch, Pharmacity đã đồng hành xuyên suốt và hỗ trợ cộng đồng ứng phó với COVID-19 bằng nhiều hoạt động thiết thực như thực hiện duy trì chuỗi cung ứng dược phẩm và cam kết bình ổn giá trong giai đoạn giãn cách xã hội, ủng hộ các trang thiết bị, sản phẩm phòng chống dịch cho các bệnh viện và cơ quan y tế ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Qua đó, Pharmacity đã đóng góp cho các hoạt động phòng, chống dịch (tiền mặt và hiện vật) với tổng giá trị tài trợ 11 tỷ đồng.

Đại diện Pharmacity chia sẻ về chương trình: "Song song với mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình Việt Nam, chúng tôi luôn kiên định với định hướng phát triển bền vững của mình bằng những hoạt động hướng đến cộng đồng. Những chương trình phối hợp cùng Bệnh viện Quân y 175 hay nhiều nội dung khác nhằm chăm lo tốt hơn cho đời sống của người dân sẽ luôn là những hoạt động trọng tâm mà Pharmacity đã, đang và sẽ liên tục thực hiện." 

Cuối năm 2022, Pharmacity đã vinh dự nhận 4 giải thưởng danh giá tại Việt Nam, gồm Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2022; Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2022; Top 10 Thương hiệu có sự "tiến triển vượt bậc nhất" trong vòng 1 năm qua tại Việt Nam và Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Bán lẻ và Dược.

Những giải thưởng kể trên là thành quả xứng đáng cho nỗ lực không ngừng của Pharmacity trong suốt nhiều năm qua để trở thành chuỗi nhà thuốc hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là những cố gắng không chỉ để phát triển và duy trì hoạt động trong giai đoạn COVID-19 mà còn liên tục đóng góp, đồng hành cùng chính phủ và người dân Việt Nam vượt qua đại dịch.

Pharmacity đồng hành cùng chương trình Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân - Ảnh 1.

Pharmacity đồng hành cùng chương trình Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân - Ảnh 2.

Pharmacity đồng hành cùng chương trình Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân - Ảnh 3.

Pharmacity đồng hành cùng chương trình Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân - Ảnh 4.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên