MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phương Mỹ Chi tự "bóc" điểm IELTS, đặt mục tiêu chỉ trong 1,5 tháng nhưng kết quả đạt được lại "rớt nước mắt"

26-03-2024 - 10:50 AM | Sống

Phương Mỹ Chi đã nỗ lực rất nhiều để đạt thành tích này.

Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS ngày càng nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ và những nghệ sĩ Gen Z trong showbiz Việt cũng không phải ngoại lệ. Mới đây, ca sĩ Phương Mỹ Chi đã đăng tải video "đập hộp" chứng chỉ IELTS mà cô nàng vừa nhận được.

Phương Mỹ Chi "đập hộp" chứng chỉ ngoại ngữ mà cô nàng vừa đạt được (Nguồn TikTok: @phuongmychiofficial)

Trước khi bắt đầu "khui" thành tích này, Phương Mỹ Chi nhấn mạnh mọi người không nên "đặt kỳ vọng quá cao" vào số điểm mà cô đạt được. Tuy nhiên, đối với Phương Mỹ Chi, đây là cả quá trình dài nữ ca sĩ cố gắng vậy nên, kết quả ra sao cũng đáng trân trọng phải không nào. Không nói lan man nữa, Phương Mỹ Chi đã đạt 6.5 IELTS!

Phương Mỹ Chi vừa tâm sự đây là một trong những thành tích đáng tự hào nhất của cô nàng trong suốt những năm đi học. Lúc đi nhận bằng, nữ ca sĩ run cầm cập và khi thấy số điểm thì xúc động muốn "rớt nước mắt" luôn.

Phương Mỹ Chi tự

Phương Mỹ Chi đã đạt 6.5 IELTS

"6.5 IELTS so với mặt bằng chung không có ngầu bằng 7 chấm, 8 chấm rồi đúng không. Nhưng các bạn tin mình đi, khi mà mình cố gắng hết sức và kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình cho đến khi đạt được kết quả ưng ý cảm giác sung sướng vô cùng và tự hào lắm. Cố gắng nỗ lực vì những mục tiêu của mình để thấy được dáng vẻ ở trong gương đáng tự hào như thế nào" , Phương Mỹ Chi nói.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ mọi người cũng nên biết "lượng sức" mình, không nên đặt mục tiêu quá cao so với khả năng. Cô nàng tiết lộ mình chỉ có 1,5 tháng để ôn thi chứng chỉ IELTS nên so với khả năng của bản thân vào thời điểm đó, nếu đặt mục tiêu 7.0 IELTS thì cô rất khó đạt được.

Phương Mỹ Chi tự

Phương Mỹ Chi không khỏi hào hứng khi "khui" bằng IELTS

Phương Mỹ Chi tự

Cô nàng đã phải nỗ lực rất nhiều để đạt kết quả này

Một số bình luận của dân tình:

- Theo dõi Chi từ lâu, ngày càng ngưỡng mộ em. Cố lên nhé em ơi.

- Chạy show suốt ngày nhưng vẫn cố gắng học tập, giỏi quá Chi ơi.

- Đặt mục tiêu 1,5 tháng mà ôn thi đạt 6.5 IELTS thì nền tiếng Anh cơ bản của Chi cũng rất tốt rồi.

- Rất ngưỡng mộ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của em.

Được biết, dù bận rộn với hoạt động nghệ thuật nhưng, Phương Mỹ Chi vẫn hoàn thành tốt việc học tập. Suốt 12 năm liền, Phương Mỹ Chi đều đạt danh hiệu Học sinh giỏi với bảng điểm nhiều mức điểm 9 và 10. Tổng kết năm học của cô luôn đạt thành tích cao. Điểm trung bình xét tốt nghiệp THPT của Phương Mỹ Chi cũng khá ấn tượng, đạt 8,6/10.

Trước đó, cô nàng từng có khoảng thời gian bảo lưu kết quả tốt nghiệp, tạm hoãn học đại học để dành thời gian cho nghệ thuật. Hiện tại, Phương Mỹ Chi đang theo học ngành truyền thông tại Swinburne Việt Nam.

"Trong 2 năm tôi hoãn việc học, tôi dành nhiều thời gian để suy nghĩ, nghiên cứu xem mình hợp với ngành gì. Tôi không theo học trường nhạc vì với tôi âm nhạc là thứ gì đó rất tự do, linh động nên tôi muốn mình phát triển một cách tự nhiên nhất và trau dồi những thứ mình cần, thay vì ép bản thân vào khuôn khổ nhất định", Phương Mỹ Chi từng chia sẻ về lý do chọn ngành này.

Phương Mỹ Chi tự

Dù bận rộn với các dự án âm nhạc, các show diễn xuyên suốt từ Bắc chí Nam nhưng, Phương Mỹ Chi vẫn hoàn thành rất tốt việc học tập

Tổng hợp

PV

Phụ nữ mới

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên