MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phương Oanh tiết lộ sự thay đổi khi mang song thai: "Tự dưng người phình ra như bơm hơi"

05-11-2023 - 14:00 PM | Lifestyle

Dù được khen ngợi nhan sắc xinh đẹp khi mang bầu nhưng Phương Oanh cho biết cơ thể cô đã có những thay đổi đáng kể.

Cách đây không lâu, Phương Oanh tiết lộ cô đang mang song thai sau khi về chung một nhà với shark Bình. Thời gian này, nữ diễn viên đang bị nghén nặng, cơ thể hiện cũng đã có những thay đổi đáng kể.

Trong hình ảnh mới nhất được Phương Oanh đăng tải lên trang cá nhân khi tham dự sự kiện, mẹ bầu được khen ngợi nhan sắc tươi tắn, đằm thắm. Ngoại hình của bà xã shark Bình có chút mũm mĩm hơn.

Phương Oanh tiết lộ sự thay đổi khi mang song thai: "Tự dưng người phình ra như bơm hơi" - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh trong lúc mang song thai

Phương Oanh tiết lộ, chính cô cũng cảm thấy buồn cười vì sự thay đổi ngoại hình của mình trong lúc mang bầu: "Vừa mấy hôm trước thấy còn bình thường, tự dưng phình ra như bơm hơi vậy? Kỳ cục quá, ai chơi thế...". Nữ diễn viên cảm ơn mọi người vì đã động viên và dành lời khen cho mình, nhưng thực tế là cổ cô đã bắt đầu to và nọng bắt đầu lấp ló xuất hiện rồi.

Phương Oanh tiết lộ sự thay đổi khi mang song thai: "Tự dưng người phình ra như bơm hơi" - Ảnh 2.

Vì tình trạng ốm nghén của Phương Oanh khá nặng nên đám cưới của cô và shark Bình đã được tạm hoãn, đợi khi hai con chào đời mới có kế hoạch tổ chức lại. Nữ diễn viên cho biết, dù nghén nặng nhưng vì tinh thần tốt nên cô vẫn cảm thấy khá ổn trong giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ. Cô chia sẻ, giai đoạn chưa cần phải bổ sung nhiều dinh dưỡng nên thành phần chính trong các bữa ăn của mình đợt này chủ yếu là chất xơ.

Theo Thế Huân

Phụ nữ số

Trở lên trên