TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quà tặng 20/10 tinh tế và sang trọng cho đối tác nữ từ 500.000đ

14-10-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Quà tặng 20/10 tinh tế và sang trọng cho đối tác nữ từ 500.000đ

Những doanh nghiệp, đối tác kinh doanh muốn tri ân đối tác nữ trong dip 20/10 thì bộ sưu tập quà tặng "Nàng" với các sản phẩm làm đẹp từ Collagen và Placenta cao cấp thực sự là một lựa chọn vô cùng tinh tế, sang trọng.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một sự kiện đặc biệt trong năm để các doanh nghiệp, đối tác kinh doanh gắn kết và bày tỏ tấm lòng trân trọng với đối tác là nữ giới. Với mục đích này, lựa chọn món quà tặng như thế nào vô cùng quan trọng, cần đáp ứng các tiêu chí tinh tế, đẳng cấp, ấn tượng, lồng ghép được các yếu tố về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp để tạo dấu ấn.

Tuy nhiên, giữa "một rừng" ý tưởng quà tặng, các doanh nghiệp và đối tác kinh doanh chắc hẳn gặp không ít khó khăn trong việc xác định và lựa chọn quà tặng 20/10 phù hợp, "đánh trúng" tâm ý của nữ đối tác lại phù hợp tiêu chí đề ra. Và thay vì những món quà đã quá phổ biến như lẵng hoa thì bộ sưu tập quà tặng "Nàng" của 82X lại trở nên hợp thời - vừa sang trọng, hiện đại và độc đáo, vừa bắt kịp xu hướng hơn bao giờ hết.

Bộ sưu tập quà tặng "Nàng" đáp ứng mọi tiêu chí, tiêu chuẩn đặt ra về một món quà tặng 20/10 ưu việt - cao cấp, tinh tế với mức giá và lựa chọn đa dạng.

Mỗi hộp quà tặng trong bộ sưu tập "Nàng" là sự kết hợp đặc biệt giữa các sản phẩm Collagen và Placenta của 82X, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau, từng vẻ đẹp khác nhau và từng nhu cầu sử dụng khác nhau, phù hợp với nữ đối tác - là sếp nữ, khách hàng nữ,…

Các hộp quà tặng trong bộ sưu tập "Nàng" ra đời với sứ mệnh nâng niu vẻ đẹp thuần khiết, gìn giữ thanh xuân cho mọi phụ nữ, chắc chắn sẽ làm hài lòng các nữ đối tác của doanh nghiệp bạn.

Quà tặng 20/10 tinh tế và sang trọng cho đối tác nữ từ 500.000đ - Ảnh 1.

Hộp quà Ohara đại diện cho vẻ đẹp thông minh và sắc sảo, là món quà tinh tế cho Nàng tự tin bước qua tuổi 30, phù hợp cho nữ đối tác/khách hàng tuổi sau 25.

Quà tặng 20/10 tinh tế và sang trọng cho đối tác nữ từ 500.000đ - Ảnh 2.

Hộp quà Kasumi đại diện cho vẻ đẹp nóng bỏng và đam mê, là món quà gợi cảm dành cho Nàng đầy trải nghiệm, phù hợp để dành tặng cho sếp nữ, nữ đối tác/khách hàng tuổi trên 30.

Quà tặng 20/10 tinh tế và sang trọng cho đối tác nữ từ 500.000đ - Ảnh 3.

Hộp quà Namiko đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng và khéo léo, là món quà hạnh phúc cho Nàng tuổi 40 an nhiên, phù hợp cho vợ của đối tác, vợ của sếp nam hoặc các sếp nữ, nữ đối tác/khách hàng từ 35 tuổi.

Quà tặng 20/10 tinh tế và sang trọng cho đối tác nữ từ 500.000đ - Ảnh 4.

Hộp quà Takara đại diện cho vẻ đẹp phóng khoáng và độc lập, là món quà viên mãn của tuổi trung niên, phù hợp để dành tặng cho nữ đối tác, sếp nữ tuổi trên 40 hoặc người mẹ/người bà trung hoặc cao niên của sếp.

Chỉ từ 500.000 vnđ đến 2.600.000 vnđ, các doanh nghiệp, đối tác kinh doanh đã có thể lựa chọn món quà tặng ưng ý, phù hợp với nhu cầu, sở thích và vẻ đẹp riêng biệt của đối tác/khách hàng nữ.

"Nàng" mang ý nghĩa tinh thần lớn lao trong việc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ theo phong cách Nhật Bản, mong muốn giúp phụ nữ ngày càng hoàn thiện, trở thành phiên bản tốt hơn trong cuộc sống.

82X tin rằng đằng sau mỗi món quà được trao đi là cả tấm lòng chân thành của người tặng. Hãy để "Nàng" – món quà xuất phát từ sự thấu hiểu, có thể chạm tới những cảm xúc mà người tặng muốn thể hiện sự chân thành, thấu đáo cho đối tác/khách hàng nữ.

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Lychee

Địa chỉ: Tầng 6, số 144 phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên