MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quảng cáo không hề "giả trân" như nông dân Trung Quốc: Gắn trái giả lên cây, dàn dựng đồ tươi nhưng thực chất "đông lạnh"?

29-03-2022 - 10:31 AM | Thị trường

Đoạn video quảng cáo của nông dân Trung Quốc đang khiến dân mạng ôm bụng cười.

Dưới sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử, nhiều nông dân ở Trung Quốc đã dần tiếp cận với những thuật ngữ như "livestream", thậm chí nhiều trang trại lớn còn có hẳn một đội ngũ marketing hùng hậu. Thay vì kiểu kinh doanh truyền thống là đợi thương lái đến ra giá và thu hoạch, nhờ sự phát triển của những kênh bán hàng online, nền "nông nghiệp tỷ đô" đã phất lên hẳn nhờ chuyện kinh doanh qua Internet.

Nhưng PR thì PR sương sương thôi, PR quá người ta nói nó lố lăng, nó bị "ô dề". Đó chính là trường hợp của đoạn clip bên dưới đang được dân mạng chuyền tay nhau mạnh mẽ, người khen sáng tạo cũng có, nhưng khen quảng cáo "lố" thì lại nhiều hơn.

Clip: Quảng cáo "lố" của nông dân Trung Quốc làm dân mạng không nhịn được cười

Theo đó, đoạn video kéo dài hơn 20 giây ghi lại cảnh một khu vườn trồng xoài, có anh nông dân mặc áo thun đang giới thiệu sản phẩm. Chiếm trọn spotlight ánh nhìn của cư dân mạng là những trái xoài đỏ - vàng mọc thành cả chùm lớn, thoạt nhìn còn tưởng đây là giống xoài "đột biến gen" chứ làm gì đó xoài nào xịn xò thế này. Tuy nhiên, khi netizen zoom kĩ thì mới nhận ra đây chủ là... những trái xoài đạo cụ, phụ kiện giúp anh nông dân bên trong quay clip nhìn cho nó hoành tráng hơn thôi.

Bên cạnh đó, netizen cũng phát hiện trái xoài người này hái xuống đã có "tác động vật lý" từ trước chứ không hề được hái trực tiếp trên cây xuống. Quả thật nghệ thuật là ánh trăng lừa dối mà!

Quảng cáo không hề giả trân như nông dân Trung Quốc: Gắn trái giả lên cây, dàn dựng đồ tươi nhưng thực chất đông lạnh? - Ảnh 2.
Quảng cáo không hề giả trân như nông dân Trung Quốc: Gắn trái giả lên cây, dàn dựng đồ tươi nhưng thực chất đông lạnh? - Ảnh 3.

Cận cảnh khu vườn xoài toàn... xoài giả

Quảng cáo không hề giả trân như nông dân Trung Quốc: Gắn trái giả lên cây, dàn dựng đồ tươi nhưng thực chất đông lạnh? - Ảnh 4.
Quảng cáo không hề giả trân như nông dân Trung Quốc: Gắn trái giả lên cây, dàn dựng đồ tươi nhưng thực chất đông lạnh? - Ảnh 5.

Trái xoài hái không hề giả trân

Nguồn: Tổng hợp 


https://kenh14.vn/quang-cao-khong-he-gia-tran-nhu-nong-dan-trung-quoc-gan-trai-gia-len-cay-dan-dung-do-tuoi-nhung-thuc-chat-dong-lanh-20220328134817349.chn

Theo Thế Huân

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên