TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quang Hải đón giao thừa năm 2019 ở địa điểm đặc biệt nhất trong đời

05-02-2019 - 08:43 AM | Sống

Quang Hải đón giao thừa năm 2019 ở địa điểm đặc biệt nhất trong đời

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và gia đình sẽ có một trong những thời khắc đón giao thừa đặc biệt nhất trong cuộc đời vào tối 4/2, tức 30 Tết Kỷ Hợi 2019.

Quang Hải cùng bố, mẹ và các thành viên khác trong gia đình có mặt trên tầng thượng Bưu điện Hà Nội tối 4/2 để tham dự một chương trình đón giao thừa, chào năm mới. Quang Hải quyết định đưa những người thân thiết nhất tới cùng để trải nghiệm cảm giác khác biệt nhất từ trước đến nay.

Trở về từ Asian Cup 2019, Quang Hải đã có quãng thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn bên gia đình, đi thăm người thân và bạn bè. Đây là quãng thời gian ở bên gia đình lâu nhất của Hải kể từ cuối năm 2017, anh phải tham dự liên tục các giải đấu cùng đội tuyển quốc gia, U23 và Olympic Việt Nam.

 Quang Hải đón giao thừa năm 2019 ở địa điểm đặc biệt nhất trong đời - Ảnh 1.
 Quang Hải đón giao thừa năm 2019 ở địa điểm đặc biệt nhất trong đời - Ảnh 2.
 Quang Hải đón giao thừa năm 2019 ở địa điểm đặc biệt nhất trong đời - Ảnh 3.
 Quang Hải đón giao thừa năm 2019 ở địa điểm đặc biệt nhất trong đời - Ảnh 4.

Quang Hải đón giao thừa trên tầng thượng bưu điện Hà Nội tối 4/2. Ảnh: Tiến Tuấn.

Sáng 28 Tết (2/2), Quang Hải ra mộ thắp hương cho HLV Vũ Minh Hoàng, người vừa là bố nuôi vừa là thầy dạy bóng đá đầu tiên của anh. HLV Vũ Minh Hoàng không may gặp tai nạn giao thông vào năm 2012 và mãi mãi không thể chứng kiến Quang Hải trưởng thành và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam hiện tại.

Năm 2018 cũng là năm đánh dấu cột mốc hoàn toàn khác biệt với Quang Hải, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam, được tôn vinh ở nhiều giải thưởng. Với việc đón giao thừa ở một vị trí đặc biệt như tầng thượng bưu điện Hà Nội, Quang Hải sẽ không chỉ được ngắm pháo hoa chào năm mới một cách rõ ràng nhất mà còn có thể chiêm nghiệm về những mục tiêu mới trong tương lai.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ

Trở lên trên