Rau cải cúc
Món rau trong bữa cơm Việt có vị ngọt nhưng lại giúp hạ đường huyết, ngừa thiếu máu và tốt cho tim
04/12/2024 05:00
Công dụng của món rau này đã được nhiều chuyên gia dinh dưỡng công nhận và khuyên dùng.
Một loại rau xanh không chứa thuốc trừ sâu, được ví như ‘‘thần dược’’ hạ đường huyết, cải thiện tiêu hóa: Việt Nam có rất nhiều
15/10/2024 22:33
Đây là một trong số những loại rau không sử dụng thuốc trừ sâu mà các gia đình có thể an tâm sử dụng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày.
"Vua nhuận tràng" trong các loại rau, ăn mạnh 4 món vào mùa thu có thể bổ gan, giải độc đường ruột
30/09/2024 19:22
4 loại thực phẩm được mệnh danh là "vua nhuận tràng" này không chỉ bổ dưỡng mà còn thơm ngon khi nấu thành món ăn.
Món rau trong bữa cơm có vị ngọt là ''vị thuốc'' giúp hạ đường huyết, ngừa thiếu máu, làm mát gan: Có thể ăn quanh năm
22/06/2024 19:33
Cải cúc là loại rau quen thuộc với mọi gia đình Việt Nam, nhưng không phải ai cũng nắm được hết công dụng chúng đối với sức khỏe.
Đây là lý do bạn nên thường xuyên cho gia đình ăn rau cải cúc vào mùa đông
02/11/2017 17:31
Nếu bạn có hiện tượng ho khan, ho có đờm, ho dai dẳng, bị cảm khi trời trở lạnh… thì việc ăn rau cải cúc cũng sẽ giúp giảm tải đáng kể. Đây là một trong những công dụng của rau cải cúc rất đáng được ghi nhận.