TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

realme toàn cầu đạt hơn 200 giải thưởng và kết năm 2020 với thành công vượt mong đợi

05-02-2021 - 13:30 PM | Thị trường

realme toàn cầu đạt hơn 200 giải thưởng và kết năm 2020 với thành công vượt mong đợi

realme, thương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất thế giới, đã tổng kết những kết quả đạt được trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu trong năm 2020

realme đã thể hiển tiềm năng ấn tượng của mình khi đón nhận các khó khăn và có sự phát triển mạnh mẽ hơn, vượt qua thử thách cũng như sở hữu các giải thưởng ấn tượng.

Vượt khó khăn nhờ thấu hiểu khách hàng trẻ

Năm 2020 được xem là một năm đáng nhớ bởi realme đã giành được hàng loạt giải thưởng lớn cũng như nhận diện thương hiệu rộng rãi trên toàn thế giới. Thành công này cho thấy realme đã và đang có những bước đi vững chắc cùng các định hướng hợp lý so với tình hình chung của ngành smartphone.

Những yếu tố trẻ trung như khẩu hiệu "Dám thể hiện. Là chính mình" (Dare to Leap), cùng chiến lược kinh doanh hợp lý, và các sản phẩm có cấu hình ổn định, thiết kế xu hướng của realme đã tạo nên sự đồng điệu với nhóm người dùng trẻ. "Tại realme, chúng tôi song hành với triết lý của mình, đó là "dám nhảy vọt" về sáng tạo, thiết kế cũng như giá trị sản phẩm, những điều mà người dùng trẻ tuổi có thể nhận diện được," Sky Li, CEO của realme chia sẻ. Tôn chỉ kinh doanh này đã đem đến vị thế dẫn đầu trong sự tăng trưởng và được chào đón nồng nhiệt bởi các khách hàng của realme trên toàn cầu.

Tăng trưởng đáng ghi nhận trong hoàn cảnh toàn cầu bị ảnh hưởng

Theo Counterpoint, realme đã tăng trưởng 11% doanh số trong quý 2/2020, là hãng smartphone tăng trưởng 2 chữ số ở giai đoạn đó. Đồng thời, thương hiệu này đã trở thành hãng phát triển nhanh nhất trong 4 quý liên tục tính đến hết quý 2 năm trước, và vẫn duy trì được top 7 thương hiệu smartphone toàn cầu.

Cột mốc lớn trong 2020 đáng ghi nhận là realme chính thức trở thành công ty có doanh số đạt 50 triệu thiết bị nhanh nhất, theo Counterpoint Research từ tháng 10/2020. Với thành tựu này, realme đã vượt qua các thương hiệu khác khi chỉ cần 9 quý để đạt được thành tích kinh doanh này. realme trở thành thương hiệu smartphone TOP 4 tại Thái Lan, Ấn Độ, Campuchia và Ai Cập; TOP 5 về thị phần trong 12 nước dựa theo nghiên cứu của Counterpoint Research và IDC. Đồng thời, hãng đã có được kết quả kinh doanh mạnh mẽ trong nửa đầu năm, và đặt mục tiêu doanh số 100 triệu điện thoại trong 3 năm.

realme toàn cầu đạt hơn 200 giải thưởng và kết năm 2020 với thành công vượt mong đợi - Ảnh 1.

Trong năm 2020, realme đã triển khai chiến lược kép "Smartphone + AIoT". Mặc dù cạnh tranh trong môi trường đầy thách thức, realme đã thành công trong việc đạt được các mục tiêu đề ra. Hãng đang trên đường trở thành hãng đầu tiên ra mắt hơn 50 sản phẩm AIoT trong năm 2020 và cố gắng chạm mốc hơn 100 thiết bị trong năm kế tiếp. Tại thị trường Ấn Độ, realme đã bán ra hơn 1 triệu thiết bị âm thanh thông minh, chiếm vị trí thứ 3 về thị phần trong quý II/2020 dành cho nhãn hàng mới.

realme toàn cầu đạt hơn 200 giải thưởng và kết năm 2020 với thành công vượt mong đợi - Ảnh 2.

Một trong những sản phẩm AIoT của thương hiệu realme là realme Buds Air Pro

Là nhãn hàng smartphone phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, đây là một minh chứng cho thấy sự nghiêm túc của thương hiệu realme trong nhiệm vụ và chiến lược đưa giới trẻ "dám nhảy vọt" ra khỏi giới hạn của mình. Với sự tăng trưởng có được trong năm 2020, realme có thêm động lực để hướng đến việc nhảy vọt trong năm 2021 một cách mạnh mẽ và nhanh hơn nữa như là một thế lực mới, tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp.

Đạt được các giải thưởng quốc tế ấn tượng

Nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ từ khách hàng trên toàn cầu, realme đã nhận được 17 giải thưởng thương hiệu, 159 giải thưởng sản phẩm và 5 giải thưởng thiết kế hàng dầu trong năm 2020.

Đồng thời, hãng còn giành được giải thưởng Thương hiệu của Năm ở các nước như Indonesia, Ấn Độ, Ai Cập, Ba Lan và Pakistan, được bình chọn bởi các tổ chức và báo giới hàng đầu ở từng quốc gia kể trên. Với hơn 160 giải thưởng cho các sản phẩm của mình trên toàn cầu, một trong những tiêu chí hàng đầu của realme là tập trung phát triển sản phẩm và tinh chỉnh cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Điều này được minh chứng qua việc realme đã giành được hơn 17 giải thưởng do giới trẻ bình chọn ở 3 châu lục khác nhau, cho thấy realme rõ ràng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của thanh thiếu niên trên toàn cầu.

realme toàn cầu đạt hơn 200 giải thưởng và kết năm 2020 với thành công vượt mong đợi - Ảnh 3.

realme Buds Q là một thiết kế kết hợp cùng NTK lừng danh Jose Levy

Các thành tựu của realme cũng đã làm hài lòng nhiều khách hàng, và được các cộng đồng thiết kế trên toàn thế giới quan tâm. Mặc dù non trẻ, nhưng realme đã giành được 5 giải thưởng thiết kế trên thế giới, như Good Designed Award 2020 ở 3 sản phẩm, Red Dot Design Award cho realme X2 Pro Master Edition được thiết kế bởi Naoto Fukasawa, Golden Pin Award và nhiều giải thưởng khác. Trong năm 2020 vừa qua, Studio thiết kế của realme đã kết hợp với nhà thiết kế hàng đầu Naoto Fukasawa và Jose Levy, với danh tiếng của Hermes để cho ra các sản phẩm realme dẫn đầu xu hướng.

realme toàn cầu đạt hơn 200 giải thưởng và kết năm 2020 với thành công vượt mong đợi - Ảnh 4.

realme 7 Pro được trang bị công nghệ sạc nhanh SuperDart Charge 65W, nạp đầy pin 4.500mAh trong 34 phút

realme có các sáng chế tiên phong không chỉ trong thiết kế mà còn ở công nghệ, trong số đó là khi hãng ra mắt công nghệ sạc nhanh 125W đầu tiên trên thế giới mở ra kỷ nguyên mới của sạc nhanh. Đồng thời cũng là thương hiệu đầu tiên giới thiệu công nghệ 5G ở nhiều thị trường với mức giá cạnh tranh, như sự kiện ra mắt toàn cầu của realme 7 5G, sản phẩm có mức giá dưới 300 USD.

Tết Tân Sửu, realme có ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: https://realmemobile.vn/realme-tet-doi-moi/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên