TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sabeco bổ nhiệm 2 lãnh đạo người Việt Nam

20-09-2018 - 09:08 AM | Doanh nghiệp

Sabeco bổ nhiệm 2 lãnh đạo người Việt Nam

Nguyên Giám đốc Điều hành của Saatchi & Saatchi được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Marketing và nguyên Tổng Giám đốc Vinafco được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Satraco.

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO-mã chứng khoán SAB) vừa công bố thông tin bổ nhiệm hai nhân sự cấp cao là ông Hoàng Đạo Hiệp và ông Nguyễn Hoàng Giang.

Sabeco bổ nhiệm 2 lãnh đạo người Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Hoàng Đạo Hiệp

Ông Hoàng-Đạo Hiệp, 45 tuổi, sẽ trở thành Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing của SABECO từ ngày 01 tháng 10 năm 2018. 

Ông Hiệp chịu trách nhiệm xây dựng, điều hành, thực thi các chiến lược Marketing và Truyền thông Doanh nghiệp của SABECO, đồng thời đóng vai trò then chốt trong việc đưa SABECO vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế. 

Trước khi gia nhập SABECO, Ông Hiệp là Giám đốc Điều hành của Saatchi & Saatchi, một trong những công ty sáng tạo quảng cáo truyền thông toàn cầu tại thị trường Việt Nam. 

Trước khi trở lại sân nhà Việt Nam vào năm 2014, ông Hiệp là Giám đốc Marketing Khu vực của tập đoàn Carlsberg, nơi ông chịu trách nhiệm điều hành các tập hợp thương hiệu bia & nước giải khát cũng như các chương trình phát triển của tập đoàn này tại thị trường Đông Nam Á.


Sabeco bổ nhiệm 2 lãnh đạo người Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hoàng Giang

Ông Nguyễn Hoàng Giang, 52 tuổi, gia nhập SABECO với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic và chuỗi cung ứng. Ông Giang chịu trách nhiệm điều hành SATRACO theo định hướng phát triển của SABECO, đặc biệt trong phát triển chuỗi cung ứng.

Trước khi được bổ nhiệm về SABECO, ông Giang là Tổng Giám đốc tại Công ty Cổ phần Vinafco nơi ông đã thành công trong việc đưa Vinafco từ một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ logistics nội địa vào những công ty logistics lớn nhất Việt Nam. 

Trước Vinafco, ông Giang là Giám đốc Logistics Khu vực Đông Nam Á của IKEA Trading, Giám đốc Vận hành và Dịch vụ khách hàng của Toll Logistics.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên