TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sacomreal phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu

28-12-2016 - 08:45 AM | Doanh nghiệp

Sacomreal phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu

Trái phiếu có kỳ hạn 42 tháng.

CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (mã chứng khoán: SCR) vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc phát hành riêng lẻ trái phiếu năm 2016. Trái phiếu phát hành là loại trái phiếu được bảo đảm bằng tài sản bảo đảm và được bảo lãnh thanh toán, không chuyển đổi, không kèm chứng quyền. Số lượng phát hành là 400 tỷ đồng, dự kiến từ quý 4 năm 2016 đến quý 1 năm 2017. Mệnh giá trái phiếu 1 tỷ đồng/trái phiếu. Giá phát hành bằng mệnh giá, tương đương số lượng trái phiếu phát hành 400 trái phiếu.

Lãi suất của trái phiếu dự kiến trả 3 tháng/lần. Lãi suất của 4 kỳ tính lãi đầu tiên (năm đầu tiên) áp dụng mức lãi suất cố định 10,5%/năm. Mức lãi suất của các kỳ tính lãi tiếp theo bằng trung bình cộng lãi suất tiền gửi tiết kiệm 12 tháng trả lãi sau của cá nhân của 4 ngân hàng (TPBank, VIB, Vietcombank, Vietinbank) + margin không cao hơn 3,5%/năm. Trái phiếu có kỳ hạn 42 tháng.

Trái phiếu được phát hành riêng lẻ. Mục đích phát hành trái phiếu nhằm tăng quy mô hoạt động của Tổ Chức Phát Hành.

Dòng tiền thanh toán cho Trái phiếu trong đợt phát hành này được lấy từ nguồn thu của 95 căn biệt thự/nhà liền kế của dự án Jamona Golden Silk, từ hoạt động sản xuất kinh doanh và các nguồn thu hợp pháp khác của Tổ Chức Phát Hành.

Tiến Phương

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên