MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sài Gòn: Dân tình mua sắm phục thù, xếp hàng dài mua cả "bao tải" đồ sale, có người chờ không nổi đành bỏ ngang ra về

09-10-2021 - 20:31 PM | Sống

Chẳng biết vì sale hay vì lâu rồi mới được shopping trực tiếp, chỉ biết lượng người đổ về đây xếp hàng mua đồ vẫn ngày càng đông.

Ai có đam mê shopping chắc đều biết, cái cảm giác chốt đơn online thích một thì cảm giác quẹt thẻ "xoẹt xoẹt" trực tiếp khi mua món đồ mình nhắm từ lâu phải thích đến mười. Và việc ở nhà trong một thời gian dài do dịch bệnh vô hình trung đã làm giảm cái sự sung sướng này xuống rất nhiều nên một khi nới lỏng giãn cách, chuyện dân tình sẵn sàng "móc hầu bao" đi mua sắm tẹt ga là hoàn toàn dễ hiểu.

Không biết có phải vì lý do này hay không mà trong chiều nay (9/10), chúng tôi đã ghi nhận được cảnh tượng dân tình xếp hàng dài dằng dặc mua đồ, chờ tính tiền ở TTTM Vincom Đồng Khởi.

Theo đó thì ngày mai (10/10) cũng là đợt sale lớn đầu tiên của các thương hiệu trong tháng 10 này. Có vẻ như một phần vì các chương trình giảm giá hấp dẫn, một phần vì tâm lý mua sắm "trả đũa" đã dẫn đến việc mọi người đổ xô đi mua đồ. Xuất hiện trong hàng người không chỉ có mỗi hội chị em mà nhiều cánh mày râu cũng góp mặt. Điểm chung là ai ai cũng tay xách nách mang túi lớn túi nhỏ, thậm chí nhiều người còn gom nhiều đồ tới độ phải đặt trong chiếc túi nhìn không khác gì chiếc bao tải cho lắm.

Sài Gòn: Dân tình mua sắm phục thù, xếp hàng dài mua cả bao tải đồ sale, có người chờ không nổi đành bỏ ngang ra về - Ảnh 1.

Ai nấy đều tay xách nách mang

Sài Gòn: Dân tình mua sắm phục thù, xếp hàng dài mua cả bao tải đồ sale, có người chờ không nổi đành bỏ ngang ra về - Ảnh 2.

Thậm chí phải chứa vào "bao tải" như thế này

Sài Gòn: Dân tình mua sắm phục thù, xếp hàng dài mua cả bao tải đồ sale, có người chờ không nổi đành bỏ ngang ra về - Ảnh 3.

Cận cảnh một bao tải đồ

Theo dự đoán sơ bộ của chính những khách hàng có mặt tại hiện trường thì với tình hình hàng người chỉ có dài thêm chứ không có ngắn đi này, chắc phải khoảng 1 tiếng, việc thanh toán mới có thể hoàn thành. Thậm chí, loáng thoáng trong số khách đứng chờ, người ta đã nghe được một đức ông chồng nào đó thốt lên: "Sao đông gì đông dữ zị trời!!!". Câu than vãn xem chừng nói lên tiếng lòng của nhiều người lắm đây! Nói đoạn ông chồng và chị vợ đành bỏ lại xấp đồ ra về vì chờ không nổi, hẹn lần sau.

Sài Gòn: Dân tình mua sắm phục thù, xếp hàng dài mua cả bao tải đồ sale, có người chờ không nổi đành bỏ ngang ra về - Ảnh 4.
Sài Gòn: Dân tình mua sắm phục thù, xếp hàng dài mua cả bao tải đồ sale, có người chờ không nổi đành bỏ ngang ra về - Ảnh 5.

Không chỉ hội chị em mà các thanh niên tham gia vào đội ngũ xếp hàng cũng khá đông đảo

Sài Gòn: Dân tình mua sắm phục thù, xếp hàng dài mua cả bao tải đồ sale, có người chờ không nổi đành bỏ ngang ra về - Ảnh 6.

Theo chia sẻ từ chính những người xếp hàng thì dù đã cả tiếng trôi qua nhưng họ vẫn chưa nhích thêm được chút nào

Không chỉ có ZARA, tại Muji - store chính thức của hãng nội địa Nhật chi nhánh ở Sài Gòn cũng chứng kiến cảnh dòng người xếp hàng, chờ tính tiền kéo dài ra tới cửa. Có thể nói sau 4 tháng liền nghỉ dịch, dân tình ai nấy đều đang "trả thù mua sắm" vô cùng nhiệt tình.

Sài Gòn: Dân tình mua sắm phục thù, xếp hàng dài mua cả bao tải đồ sale, có người chờ không nổi đành bỏ ngang ra về - Ảnh 7.
Sài Gòn: Dân tình mua sắm phục thù, xếp hàng dài mua cả bao tải đồ sale, có người chờ không nổi đành bỏ ngang ra về - Ảnh 8.

Theo M416 - ẢNH X CLIP: XÔI - DESIGN: THÀNH ĐẠT

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên