MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sao nhí Mùi Ngò Gai lớn lên xinh đẹp, diễn đỉnh nhưng mãi chưa tỏa sáng

28-08-2022 - 10:01 AM | Sống

Sao nhí Mùi Ngò Gai ngày càng xinh đẹp nhưng không thể tỏa sáng như ngày nhỏ.

Sao nhí xinh xắn, nổi danh nhờ loạt bom tấn truyền hình

Yeye Nhật Hạ tên thật là Huyền Tôn Nữ Nhật Hạ, sinh năm 1994 tại Hà Nội. Năm 2006, cô ra mắt với tư cách diễn viên nhí ở bộ phim truyền hình Mùi Ngò Gai. Dù là vai diễn đầu tay nhưng Nhật Hạ đã nhận ngay một vai phản diện, là một cô bé luôn đố kị, ganh ghét và tìm cách hãm hại Vy (Angela Phương Trinh). Vai diễn này khiến Nhật Hạ bị khán giả ném đá dù mới chỉ là một cô bé 12 tuổi.

Sao nhí Mùi Ngò Gai lớn lên xinh đẹp, diễn đỉnh nhưng mãi chưa tỏa sáng - Ảnh 1.
Sao nhí Mùi Ngò Gai lớn lên xinh đẹp, diễn đỉnh nhưng mãi chưa tỏa sáng - Ảnh 2.
Sao nhí Mùi Ngò Gai lớn lên xinh đẹp, diễn đỉnh nhưng mãi chưa tỏa sáng - Ảnh 3.

Nhật Hạ và Angela Phương Trinh

Sau Mùi Ngò Gai, năm 2009, Nhật Hạ được chú ý hơn bao giờ hết khi góp mặt trong phim thiếu nhi Gia Đình Phép Thuật. Vào vai Yeye, cho đến nay, Nhật Hạ vẫn dùng cái tên Yeye làm nghệ danh của mình, cô thậm chí còn từng thừa nhận mình bị "chết vai" Yeye. Nhờ bộ phim này, Nhật Hạ trở thành cái tên nổi đình đám, được cả khán giả nhỏ tuổi lẫn hội phụ huynh yêu mến. Cô cũng được đánh giá là một gương mặt sáng giá trong tương lai của phim ảnh Việt.

Sao nhí Mùi Ngò Gai lớn lên xinh đẹp, diễn đỉnh nhưng mãi chưa tỏa sáng - Ảnh 4.

Lớn lên xinh đẹp nhưng mãi không tìm được chỗ đứng

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng năng lực nổi bật, dễ hiểu khi Yeye quyết tâm theo đuổi con đường làm phim chuyên nghiệp. Năm 18 tuổi, cô thi đậu khoa đạo diễn của Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, thậm chí còn xuất sắc trở thành thủ khoa. Tưởng đâu sự nghiệp rộng mở từ đây, ai ngờ Yeye lại bất ngờ kết hôn vào năm 2014 và "mất tích" khỏi làng giải trí suốt 4 năm dài.

Năm 2019, sau khi ổn định cuộc sống gia đình, Yeye Nhật Hạ mới quay lại với công việc. Lúc này tiếng tăm của cô đã chẳng còn như xưa. Từ đó đến nay, Nhật Hạ rất chăm chỉ đóng phim, cả điện ảnh lẫn truyền hình nhưng loay hoay mãi vẫn chưa thể tìm lại chỗ đứng cho mình. Những tác phẩm của Nhật Hạ "phiên bản người lớn" ở giai đoạn này phải kể đến như Cậu Chủ Ma Cà Rồng, Yêu Trong Đau Thương, Bánh Mì Ông Màu, Kiếm Chồng Cho Mẹ,... và gần nhất là Tội Ác Giấu Kín. Trong loạt phim này, diễn xuất của cô vẫn ấn tượng như xưa.

Sao nhí Mùi Ngò Gai lớn lên xinh đẹp, diễn đỉnh nhưng mãi chưa tỏa sáng - Ảnh 5.

Yêu Trong Đau Thương

Sao nhí Mùi Ngò Gai lớn lên xinh đẹp, diễn đỉnh nhưng mãi chưa tỏa sáng - Ảnh 6.

Cậu Chủ Ma Cà Rồng

Nguồn ảnh: HTV, VTV

Theo Lệ An

Trí thức trẻ

Trở lên trên