MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sao nữ nối gót Chi Pu thi Đạp gió bản Trung: Xuất thân là vũ công chuyên nghiệp, có thể hát tận... 6 thứ tiếng

02-03-2024 - 21:58 PM | Lifestyle

Sao nữ nối gót Chi Pu thi Đạp gió bản Trung: Xuất thân là vũ công chuyên nghiệp, có thể hát tận... 6 thứ tiếng

Sự chuẩn bị của Suni Hạ Linh khi đến với Đạp Gió có thể khiến các fan yên tâm phần nào.

Gần đây, MXH xôn xao với đồn đoán nữ ca sĩ Suni Hạ Linh sẽ tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 5 tại Trung Quốc. Sau màn xuất hiện gây bão của Chi Pu tại Đạp Gió 2023 cùng phiên bản "Việt hoá" làm mưa làm gió thời gian qua, khán giả Việt ngày càng quan tâm đến chương trình thực tế hot nhất nhì xứ tỷ dân.

Theo thông tin mới nhất từ Weibo, Suni Hạ Linh đã xác nhận tham gia Đạp Gió bản Trung. Nữ ca sĩ đã đáp chuyến bay đến Trung Quốc để chuẩn bị cho những phần ghi hình đầu tiên.

Là 1 chương trình đòi hỏi nhiều kỹ năng liên quan đến vũ đạo lẫn ca hát, liệu Suni Hạ Linh đã chuẩn bị những gì để xuất hiện trên Đạp Gió 2024?

Sao nữ nối gót Chi Pu thi Đạp gió bản Trung: Xuất thân là vũ công chuyên nghiệp, có thể hát tận... 6 thứ tiếng- Ảnh 1.

Sao nữ nối gót Chi Pu thi Đạp gió bản Trung: Xuất thân là vũ công chuyên nghiệp, có thể hát tận... 6 thứ tiếng- Ảnh 2.

Hình ảnh toả nắng của Suni tại Trung Quốc

Xuất thân là vũ công chuyên nghiệp, từng thực tập tại Hàn Quốc

Ít người biết, trước khi debut chính thức, Suni Hạ Linh là dancer chuyên nghiệp hoạt động trong nhóm nhảy Oh đình đám. Nữ ca sĩ từng gây chú ý khi hỗ trợ Isaac về phần vũ đạo, đồng thời được chủ nhân bản hit Yêu Không Nghỉ Phép dành một nụ hôn ngay trên sân khấu The Remix 2015. Bên cạnh đó, Suni cũng từng có thời gian thực tập tại Hàn Quốc dưới trướng FNC Academy, cùng thời với nhóm nữ đình đám AOA và tham gia nhiều show sống còn vô cùng khắc nghiệt, trong đó có Kpop Star Hunt.

Sao nữ nối gót Chi Pu thi Đạp gió bản Trung: Xuất thân là vũ công chuyên nghiệp, có thể hát tận... 6 thứ tiếng- Ảnh 3.

Cô từng thực tập tại Hàn Quốc

Chính vì vậy, dù sự nghiệp nổi đình đám với các bản hit ballad nhưng với các ca khúc cần sử dụng vũ đạo, Suni Hạ Linh vẫn có thể làm tốt. Trên MXH, Suni cũng thường đu dance challange. Trong một số video tập nhảy, Suni Hạ Linh khoe những bước nhảy dứt khoát, chuyển động cơ thể mượt mà dù ít khi thực hiện vũ đạo mạnh trên sân khấu.

Một video tập nhảy khoe trọn kỹ năng đáng gờm của Suni

Hát tiếng Trung ư? Chỉ là chuyện nhỏ!

Tham gia Đạp Gió, Suni Hạ Linh tất nhiên sẽ ít có cơ hội được hát tiếng mẹ đẻ mà có thể, cô phải tập hát được nhiều thứ tiếng khác nhau. Ở mùa trước, Chi Pu giao tiếp với các tỷ tỷ khác bằng tiếng Anh, còn lên sân khấu thì hát tiếng Trung nên rất có thể, Suni cũng sẽ như vậy.

Một điều trùng hợp là không biết Suni có biết trước việc mình sẽ tham gia 1 show thực tế nước ngoài hay không mà ca khúc gần đây nhất, cô đã thể hiện luôn bằng... 6 thứ tiếng: Việt, Anh, Trung, Hàn, Nhật, Thái. Chính vì vậy, các fan của Suni có thể tạm yên tâm về việc thần tượng mình bị bất đồng ngôn ngữ với các sao nữ khác.

Teaser Sự Mập Mờ hát bằng 6 thứ tiếng của Suni Hạ Linh

Sao nữ nối gót Chi Pu thi Đạp gió bản Trung: Xuất thân là vũ công chuyên nghiệp, có thể hát tận... 6 thứ tiếng- Ảnh 4.

Những năm vừa qua, Suni không còn cho ra quá nhiều sản phẩm âm nhạc mà chỉ hoạt động âm thầm, lặng lẽ. Tham gia Đạp Gió có lẽ là cơ hội rất tốt để cô có thể "trở mình", tạo 1 cú hích mạnh mẽ để trở lại với showbiz Việt cũng như phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc nếu có thể. 

Theo Hải Lan

Phụ nữ số

Trở lên trên