MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sắp có giải thưởng lớn về ô tô tại Việt Nam

12-07-2022 - 10:37 AM | Thị trường

Car Choice Award 2022 được cho sẽ có các tiêu chí đánh giá xe hướng tới nhu cầu của người dùng, thay vì lựa chọn từ các chuyên gia.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip teaser hé lộ thông tin về một giải thưởng mới về ô tô lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Mang tên gọi Car Choice Award 2022 (CCA), có thể khẳng định giải thưởng này sẽ được công bố trong nửa cuối năm nay. Những thông tin hé lộ ban đầu từ đoạn teaser cũng cho thấy đây có thể là một giải thưởng mang tính khác biệt so với một số hệ thống giải thưởng về xe đang có mặt trên thị trường.

Teaser về Car Choice Award 2022

"Chọn mẫu xe phù hợp với người dùng" được cho là slogan của giải thưởng này. Như vậy, có thể hiểu các tiêu chí để lựa chọn, đánh giá các mẫu xe sẽ hướng nhiều hơn đến tính thực dụng, trải nghiệm sử dụng thực tế, thay vì các lựa chọn "tốt nhất" mà nhiều giải thưởng đang hướng đến hiện nay. Do đó, có thể kỳ vọng đây là giải thưởng mang đến sự gần gũi với người dùng, có khả năng tạo ra ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn mua xe của họ.

Một thông tin khác cũng được hé lộ, đó là việc VCCorp sẽ là đơn vị tổ chức cuộc thi này. Với những tiếng vang mà WeChoice Award tạo ra, nhiều người kỳ vọng Car Choice Award sẽ là "tiếng pháo" tiếp theo của đơn vị này trên thị trường, tạo ra một sân chơi mới, uy tín và khác lạ cho cộng đồng người dùng ô tô tại Việt Nam.

Rất có thể, các thông tin tiếp theo về Car Choice Award sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

https://cafef.vn/sap-co-giai-thuong-lon-ve-o-to-tai-viet-nam-20220712094724409.chn

Đức Nam

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên