MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

SAP công bố chương trình mới cho các ​​đối tác chiến lược vùng

09-02-2023 - 14:20 PM | Kinh tế số

SAP công bố chương trình mới cho các ​​đối tác chiến lược vùng

SAP Châu Á Thái Bình Dương Nhật Bản (APJ) mới đây đã công bố sáng kiến ​​mới làm việc với các Đối tác Chiến lược Khu vực (Regional Strategic Services Partner - RSSP) nhằm nâng cao việc hợp tác với những đối tác quan trọng và lâu đời, cùng nhau phát triển vững mạnh trong khu vực.

SAP sẽ cung cấp hỗ trợ chiến lược cho các đối tác đủ điều kiện thông qua sáng kiến ​​này, có thể bao gồm các giải pháp phối hợp phù hợp với ngành, chiến lược tiếp cận thị trường chung và tiếp cận kiến ​​thức chuyên môn về ngành theo từng quốc gia trong khu vực.

Sáng kiến ​​RSSP sẽ cho phép các đối tác mở rộng quy mô hoạt động SAP của họ nhanh hơn trên khắp khu vực APJ và cộng tác chặt chẽ hơn với SAP để mang lại thành công cho khách hàng. Khác với chương trình Đối tác Dịch vụ Chiến lược Toàn cầu (GSSP) hiện tại của công ty, bao gồm một nhóm các đối tác toàn cầu chiến lược nhất của SAP trong lĩnh vực tư vấn, cơ sở hạ tầng và công nghệ; sáng kiến ​​RSSP nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác danh riêng cho các đối tác trong khu vực với những đặc thù riêng.

Để đủ điều kiện tham gia sáng kiến ​​RSSP, các đối tác ứng cử viên phải đáp ứng và vượt qua một bộ tiêu chí SAP đã xác định bao gồm như: sự hiện diện địa lý, năng lực chuyên sâu theo từng ngành kinh doanh và sự liên kết trong chiến lược bền vững chung.

SAP cũng đã công bố Abeam Consulting, một công ty tư vấn quản lý tích hợp có trụ sở tại Nhật Bản, là đối tác đầu tiên của họ trong sáng kiến ​​RSSP.

SAP công bố chương trình mới cho các ​​đối tác chiến lược vùng - Ảnh 1.

“APJ là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của SAP và hệ sinh thái đối tác của chúng tôi đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi của khách hàng. Với hơn 24.000 đối tác đã đăng ký trên toàn cầu và gần 20% trong APJ, có một cộng đồng lớn được SAP chứng nhận có thể mang lại lợi ích cho khách hàng và hệ sinh thái rộng lớn hơn,” Paul Marriott, Chủ tịch APJ, SAP cho biết. “ Xin chúc mừng ABeam Consulting đã trở thành đối tác đầu tiên của chúng tôi tham gia sáng kiến ​​Đối tác Dịch vụ Chiến lược Khu vực. Chúng tôi mong muốn quản bá rộng rãi kiến ​​thức chuyên môn về SAP của ABeam trên toàn khu vực và thúc đẩy nhiều đổi mới hơn cho khách hàng. Và tôi mong được chào đón nhiều đối tác khu vực hơn tham gia sáng kiến ​​RSS P.”

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi biết rằng ABeam Consulting là đối tác đầu tiên trong sáng kiến ​​Đối tác Dịch vụ Chiến lược Khu vực của SAP. Đây là sự công nhận cho sự phát triển nhanh chóng của hoạt động kinh doanh SAP ở Châu Á Thái Bình Dương và chất lượng của các dịch vụ linh hoạt và thích ứng của chúng tôi có tính thực tiễn và nhu cầu kinh doanh đa dạng của địa phương. Điều này cũng làm nổi bật những lợi thế của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến và hiện thực hóa giá trị của khách hàng, cũng như khả năng mở rộng triển khai tích hợp của chúng tôi trên khắp các văn phòng châu Á. Sáng kiến ​​này củng cố hơn nữa mối quan hệ đối tác với SAP đồng thời thúc đẩy chiến lược tăng trưởng của ABeam Consulting nhằm đưa chúng tôi trở thành công ty tư vấn số 1 ở châu Á với với mục tiêu chung là thúc đẩy phát triển và thay đổi xã hội, ” Tatsuya Kamoi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ABeam Consulting cho biết.

Theo Kim Ngân

Nhịp sống thị trường

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên