MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

SAPP Academy và 4 đặc điểm nổi bật trong chương trình đào tạo ACCA

02-02-2023 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

SAPP Academy và 4 đặc điểm nổi bật trong chương trình đào tạo ACCA

SAPP Academy - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là Học viện tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tài chính, Kế toán, Kiểm toán chất lượng cao tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ hơn 50 giảng viên sở hữu các bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, SAPP Academy chính là cái tên được nhắc đến khi bạn muốn tìm một địa chỉ học ACCA uy tín. Đồng thời, SAPP Academy cũng được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì đã đào tạo thành công hơn 10.000+ học viên, trong đó, hơn 90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Nhằm đào tạo chương trình ACCA với phương pháp riêng biệt, SAPP Academy xây dựng bộ phận Study Experience Department chuyên hỗ trợ học viên về chương trình học và chất lượng giảng dạy.

SAPP luôn nỗ lực đa dạng hoá lượng kiến thức trong chương trình ACCA với mục tiêu giúp học viên dễ dàng vận dụng nền tảng vào tình huống công việc thực tế.

Cho tới nay, SAPP đang hướng tới hoàn thiện việc áp dụng những phương pháp học hiện đại, dần loại bỏ kiểu đào tạo thụ động một chiều không còn hiệu quả. Qua đó, sự thay đổi này của SAPP giúp học viên cải thiện khả năng tiếp thu kiến thức và đạt được kết quả cao trong kỳ thi ACCA.

Active Learning là phương pháp học tập năng động giúp cho người học có không gian, thời gian thoải mái với vai trò là trung tâm lớp học. Đối với phương pháp này, học viên gần như làm chủ lớp học đúng nghĩa, giảng viên chỉ đóng vai trò định hướng và hướng dẫn.

Với định hướng áp dụng phương pháp Active Learning, SAPP đang dần hoàn thành mục tiêu giúp học viên tăng khả năng tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện. Đặc biệt, học viên có thể vận dụng kiến thức từ lý thuyết đến thực tiễn ngay tại lớp học với phương pháp đào tạo hiện đại này.

Mô hình học tập 3P độc quyền: Prepare - Practice - Perform

SAPP Academy và 4 đặc điểm nổi bật trong chương trình đào tạo ACCA - Ảnh 1.

Mô hình học tập 3P độc quyền | Nguồn: SAPP Academy

Học ACCA theo các giai đoạn chuẩn bị - thực học - thực chiến giúp học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng một cách chuẩn hoá, có hệ thống, xây dựng được một nền tảng vững chắc trước khi tham gia kỳ thi.

Đội ngũ giảng viên là ACCA Member hoặc giảng viên đã hoàn thành cả 3 Levels ACCA luôn tương tác và giải đáp thắc mắc cho học viên xuyên suốt quá trình học tập.

Trải nghiệm học tập được thiết kế chuyên biệt và cá nhân hoá

Mục tiêu hàng đầu của SAPP chính là giúp các học viên có thể vững bước trên con đường chinh phục sự nghiệp. Để làm được điều này, SAPP cũng xây dựng 2 bộ phận chuyên biệt khác là Personalize Experience và Customer Experience.

Trong đó, bộ phận Personalize chịu trách nhiệm tổ chức các chuỗi 50+ sự kiện nhằm tạo cầu nối giữa các học viên với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Nhờ vậy, học viên có thể được trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích trong công việc thực tiễn.

Không kém phần quan trọng, bộ phận Customer Experience luôn cam kết hỗ trợ học viên trong vòng 4 giờ làm việc, sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của học viên. Từ các thông tin về chương trình ACCA đến chính sách học viên hay phản hồi về kiến thức, chất lượng giảng dạy,...

Với chất lượng đào tạo hàng đầu - Được công nhận là đối tác chuẩn Vàng của ACCA Global và luôn đạt tỷ lệ đỗ ACCA vượt trội so với toàn cầu, SAPP Academy chắc chắn sẽ là điểm đến học tập hoàn hảo dành cho các bạn sinh viên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Hotline: (+84) 985 443 966 (Toàn quốc)

Địa chỉ:

Khu vực Hà Nội:

Tầng 8, số 54 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, HN

Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, Q.Bắc Từ Liêm, HN

Khu vực Hồ Chí Minh:

Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Website: https://sapp.edu.vn/

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên