MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau Ferrari 458 Liberty Walk, đến lượt Lamborghini Huracan LP580-2 độc nhất Việt Nam độ phong cách 'giấu đầu hở đuôi'

24-03-2019 - 13:58 PM | Sống

Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 này là chiếc siêu xe thứ hai tại Việt Nam được độ phong cách tháo cản sau táo bạo này.

Mới đây, chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ duy nhất tại Việt Nam đã xuất hiện trên đường phố với những chi tiết được làm mới nhằm trở nên khác biệt trên đường phố.

Đầu tiên, lớp sơn màu đỏ Rosso Mars nguyên bản nay đã được loại bỏ, thay thế bằng màu xám mờ. Được biết, công đoạn thay đổi màu sơn được thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp dán decal nhằm giữ được tình trạng nguyên vẹn cho màu sơn gốc.

Sau Ferrari 458 Liberty Walk, đến lượt Lamborghini Huracan LP580-2 độc nhất Việt Nam độ phong cách giấu đầu hở đuôi - Ảnh 1.
Sau Ferrari 458 Liberty Walk, đến lượt Lamborghini Huracan LP580-2 độc nhất Việt Nam độ phong cách giấu đầu hở đuôi - Ảnh 2.

Nếu chỉ nhìn từ phần đầu xe, ai cũng sẽ nghĩ chiếc Lamborghini Huracan này chỉ thay đổi màu sơn.

Thứ hai, phần cản sau của chiếc Huracan độc nhất Việt Nam này đã được chủ nhân loại bỏ hoàn toàn, để lộ toàn bộ kết cấu của đuôi xe. Đặc biệt, hệ thống ống xả titan của Fi đã được đổi màu còn bắt mắt hơn nữa.

Với phong cách độ táo bạo này, chủ nhân của chiếc xe phải rất cẩn thận và tỉ mỉ khi sử dụng xe bởi các chi tiết rất dễ bị tác động bởi yếu tố bên ngoài, gây hỏng hóc cho các bộ phận dẫn động của xe.

Sau Ferrari 458 Liberty Walk, đến lượt Lamborghini Huracan LP580-2 độc nhất Việt Nam độ phong cách giấu đầu hở đuôi - Ảnh 3.

Tuy nhiên, phía đuôi xe, cản sau đã hoàn toàn biến mất.

Việc loại bỏ cản sau cũng khiến biển số không còn nơi để gắn lên. Chính vì vậy, chủ chiếc Lamborghini này đã bằng cách nào đó cố định được biển số ngay tại bộ phận hộp số.

Trước đó tại Việt Nam, một chiếc siêu xe khác cũng từng được độ theo phong cách này chính là "siêu ngựa" Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk. Theo một số thông tin, chủ nhân chiếc Ferrari đó đã phải cắt bỏ phần gầm xe để có thể giữ được diện mạo như vậy.

Thú chơi siêu xe kiểu này không phải ai cũng dám làm và kiểu độ dị có thể sẽ không hợp mắt nhiều người. Điều quan trọng là chủ xe thích và chiếc xe trở nên nổi bật trên phố.

Sau Ferrari 458 Liberty Walk, đến lượt Lamborghini Huracan LP580-2 độc nhất Việt Nam độ phong cách giấu đầu hở đuôi - Ảnh 4.

Việc tháo cản sau cũng phần nào để lộ hệ thống ống xả Fi làm từ titan.

Sau Ferrari 458 Liberty Walk, đến lượt Lamborghini Huracan LP580-2 độc nhất Việt Nam độ phong cách giấu đầu hở đuôi - Ảnh 5.

Chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 này trở nên vô cùng khác biệt khi xuất hiện trên phố.

Theo Lê Hoàng

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên