TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sau Mai Phương Thúy, thêm một Hoa hậu lên show kiếm tiền nói về chứng khoán: "Em chỉ là người muốn kiếm tiền, đầu tư hay đầu cơ cũng được"

22-12-2021 - 13:40 PM | Lifestyle

Sau Mai Phương Thúy, thêm một Hoa hậu lên show kiếm tiền nói về chứng khoán: "Em chỉ là người muốn kiếm tiền, đầu tư hay đầu cơ cũng được"

Hương Giang không lựa chọn bản thân sẽ trở thành nhà đầu tư hay nhà đầu cơ. Theo cô biết, đầu tư, cần sự chắc chắn và lâu dài, còn đầu cơ thường có lợi ích đi kèm nhiều rủi ro. Đặt vào những hoàn cảnh và tình huống cụ thể, Hương Giang mới đưa ra quyết định cho riêng mình.

Trong số phát sóng đầu tiên của chương trình "Bí mật đồng tiền" với chủ đề "Noel – No End" được lên sóng vào 11h20 ngày 22/12, BTV Ngọc Trinh và BTV Hoàng Nam đã cùng trò chuyện cùng các khách mời là chuyên gia đầu tư chứng khoán hàng đầu trong thị trường. Một khách mời đặc biệt cũng xuất hiện trong chương trình, đó chính là Hoa hậu Hương Giang. 

Hoa hậu Hương Giang nổi tiếng với tư duy sắc bén cùng lối ứng xử thông minh, có nhiều phát ngôn độc đáo trên sóng truyền hình. Cô cũng sở hữu khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước ở lứa tuổi của mình, do đó có cho mình những tư duy về tiền bạc thú vị.

Đặc biệt, Hoa hậu Hương Giang cũng chia sẻ trực tiếp những kinh nghiệm đầu tư có thật của mình. Trong đó có cả những thành công và những thất bại đau thương, để mang tới những trải nghiệm thực tế nhất.

Sau Mai Phương Thúy, thêm một Hoa hậu lên show kiếm tiền nói về chứng khoán: Em chỉ là người muốn kiếm tiền, đầu tư hay đầu cơ cũng được - Ảnh 1.

Khi chia sẻ về phong cách đầu tư của mình bằng “3 chữ cái”, Hương Giang tự nhận mình là NHG - viết tắt của tên mình. BTV Ngọc Trinh đưa ra gợi ý về 3 chữ S, đó là Stock - Shark - Smart.

Hoa hậu Hương Giang cho biết, nhắc đến Stock, đúng là cô cũng tham gia đầu tư chứng khoán. Trong năm đại dịch khiến ngành nghề bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng nên Hương Giang kiếm tìm một kênh đầu tư khác. Chứng khoán chính là kênh đầu tư mà cô lựa chọn.

Chữ S thứ hai là Shark, theo Hương Giang tự nhận mình không phải người đầu tư giỏi xuất sắc gì, chỉ là tham gia vào một nhóm đầu tư đặt tên là Shark. “Em không dám là cá mập đâu, em chỉ là cá con thôi”, nữ Hoa hậu chia sẻ.

Chữ S cuối cùng là Smart cũng là mục tiêu mà Hương Giang hướng tới. Bản thân cô chỉ là “người bình thường thôi”, đặc biệt là trong lĩnh vực chứng khoán thì càng chưa đạt tới mức “smart”.

Sau Mai Phương Thúy, thêm một Hoa hậu lên show kiếm tiền nói về chứng khoán: Em chỉ là người muốn kiếm tiền, đầu tư hay đầu cơ cũng được - Ảnh 2.

Hình ảnh Hoa hậu Hương Giang tham gia chương trình "Bí mật đồng tiền" - MoneyTalk cùng BTV Ngọc Trinh và BTV Hoàng Nam.

Tiếp tục trao đổi về từ khóa “đầu tư - đầu cơ” của chương trình, BTV Ngọc Trinh đã hỏi Hương Giang lựa chọn phong cách chơi chứng khoán như thế nào.

Cô chia sẻ: “Em cũng không phải là một người có nhiều chuyên môn về tài chính để giải thích, phân biệt rõ hai khái niệm này. Nhưng về cơ bản, em tự nhận mình là người muốn kiếm tiền.

Khi mà mục đích chính của mình là muốn kiếm tiền, Hoa hậu Hương Giang chỉ hướng tới “đầu gì cũng được, miễn là nó tạo ra giá trị cho mình”. Cụ thể, cô cho biết, “Trong năm nay, em sẽ không giữ những mã yêu cầu thời gian quá lâu vì nó làm em mất ngủ hàng đêm quá nhiều. Thay vào đó, em sẽ chỉ giữ những mã ngắn hạn thôi để yên tâm hơn”.

Ngoài Hương Giang, chương trình "Bí mật đồng tiền" cũng xuất hiện một vị khách mời nữa là nhân tố bí ẩn. Đây là một nhà đầu tư "lão làng", được coi như một trong những chứng sĩ kỳ cựu nhất, nay sẵn sàng chia sẻ những bài học đầu tư để đời sau hơn 20 năm "chinh chiến". 

Sau Mai Phương Thúy, thêm một Hoa hậu lên show kiếm tiền nói về chứng khoán: Em chỉ là người muốn kiếm tiền, đầu tư hay đầu cơ cũng được - Ảnh 3.

Anh là người đã mua những cổ phiếu đầu tiên của mã chứng khoán đầu tiên trên thị trường, và đến nay, khi VNIndex đánh dấu mốc mới 1500 điểm, chắc hẳn anh sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và câu chuyện để chia sẻ trong chương trình.

Với sự xuất hiện của 2 vị khách mời bí ẩn cùng với chuyên gia Phạm Lưu Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư SSI (SSI Research), chương trình đã giải đáp nhiều thắc mắc, bàn luận về nhiều xu hướng, đem tới những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư trên thị trường hiện nay.

"Bí mật đồng tiền" là talkshow mang đến những câu chuyện đầu tư "hot" nhất hiện nay, được các chuyên gia chứng khoán - tài chính hàng đầu phân tích bằng những quan điểm đầu tư bài bản và mới lạ, giống như chiếc "la bàn" giúp các nhà đầu tư hiểu rõ "luật chơi" của thị trường, tránh được những cái "bẫy" thường gặp và thành công trên hành trình đầu tư.

Talkshow được dẫn dắt bởi Host Dương Ngọc Trinh, biên tập viên có kinh nghiệm hơn 15 năm dẫn dắt các chương trình tài chính - kinh doanh của Việt Nam.

"Bí mật đồng tiền" phát livestream vào 11h20, thứ Tư hàng tuần trên 5 nền tảng của VTV Digital:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV24 Money: www.facebook.com/vtv24money

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

Thuý Phương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên