MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau ứng dụng đặt xe FastGo, NextTech tiếp tục ra mắt ứng dụng bảo hiểm INSO

19-12-2018 - 14:28 PM | Doanh nghiệp

INSO là một startup trong lĩnh vực bảo hiểm (InsurTech) thuộc Tập đoàn NextTech. Tại Việt Nam, NextTechlà cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực công nghệ với nhiều sản phẩm như Ngân lượng, Vimo, Chodientu…hay cái tên mới nổi trong lĩnh vực đặt xe công nghệ FastGo.

Ngày 19/12/2018, Công ty Cổ phần INSO Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng công nghệ bảo hiểm INSO – một ứng dụng hoàn toàn tự động cho phép người dùng có thể mua các gói bảo hiểm và yêu cầu bồi thường mọi lúc mọi nơi mà không cần các loại giấy tờ, thủ tục phức tạp như cách truyền thống.

Là ứng dụng bảo hiểm trên điện thoại di động và hoàn toàn tự động, INSO cho phép khách hàng có thể tự chọn gói đơn bảo hiểm theo yêu cầu của mình, tự giám định tài sản, vật chất tham gia bảo hiểm bằng tính năng chụp hình trên ứng dụng. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ ngay lập tức được chuyển đến email cho khách hàng.

Khi bồi thường, mọi quy trình đều được thực hiện tự động hóa, nhờ đó giảm thiểu được thủ tục cho khách hàng và thời gian duyệt yêu cầu rút ngắn xuống chỉ còn 15 phút, đồng thời hạn chế khả năng xảy ra khiếu kiện. Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi được lịch sử bảo hiểm để đưa ra những điều chỉnh tích cực cho việc bảo vệ tài sản và séc khỏe của mình cũng như hưởng lợi từ việc được giảm chi phí bảo hiểm cho những năm tiếp theo.

INSO sử dụng các công nghệ tiên tiến để đẩy nhanh tốc độ xử lý các hồ sơ bảo hiểm, như công nghệ OCR (công nghệ nhận diện ký tự quang học), giúp nhận diện ký tự trên mọi loại giấy tờ cùng Computer Vision (công nghệ thị giác máy tính) và Deep Learning (công nghệ học sâu) phân tích hình ảnh và đưa ra kết luận duyệt giám định chính xác từ lượng data được tích lũy trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Ngoài các sản phẩm truyền thống được tự động hóa quy trình mua, bồi thường như bảo hiểm ô tô cá nhân, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhà, tài sản...INSO còn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hoàn toàn mới, thiết thực cho cuộc sống như: Bảo hiểm trễ chuyến bay, bảo hiểm tình yêu, bảo hiểm phí ship hoàn hàng...

Bà Vũ Nguyễn Thùy Vân – Giám đốc INSO chia sẻ: "Công nghệ đã góp phần thay đổi bộ mặt của nhiều ngành nghề trên thế giới và bảo hiểm không nằm ngoài xu hướng này. Với ứng dụng bảo hiểm Inso, chúng tôi mong muốn rút ngắn thời gian, thủ tục, trong việc mua và yêu cầu bồi thường bảo hiểm cho khách hàng. Từ đó nâng cao nhận thức của người dùng về lợi ích của bảo hiểm và tăng tỷ lệ đăng ký bảo hiểm của người dân Việt Nam".

INSO là một startup trong lĩnh vực bảo hiểm (InsurTech) thuộc Tập đoàn NextTech. Tại Việt Nam, NextTechlà cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực công nghệ với nhiều sản phẩm như Ngân lượng, Vimo, Chodientu…hay cái tên mới nổi trong lĩnh vực đặt xe công nghệ FastGo.

Các sản phẩm bảo hiểm của INSO hiện được liên kết với Tổng CTCP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và trong tương lai INSO sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm khác.

Minh Anh

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên