MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sẽ đấu giá khu đất đắc địa Trung tâm hội chợ Cần Thơ

01-07-2023 - 09:44 AM | Bất động sản

Sẽ đấu giá khu đất đắc địa Trung tâm hội chợ Cần Thơ

Ngày 30/6, nguồn tin của phóng viên cho biết UBND thành phố Cần Thơ sẽ tiến hành đấu giá khu đất của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ có hai mặt tiền là đường Lê Lợi và đường Trần Văn Khéo thuộc phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.

Đây được xem là một trong những vị trí đắc địa tại Cần Thơ, gần khách sạn Mường Thanh Cần Thơ, Sân vận động Cần Thơ, Công viên Sông Hậu và cách Bến Ninh Kiều không xa.

Sẽ đấu giá khu đất đắc địa Trung tâm hội chợ Cần Thơ - Ảnh 1.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ phía đường Lê Lợi. Ảnh: CK.

Được biết, khu đất này có sức hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư. Sau khi quy hoạch tích hợp của thành phố Cần Thơ được phê duyệt, thành phố sẽ có các dự án kêu gọi đầu tư với lĩnh vực chính là thương mại, dịch vụ.

Ông Nguyễn Thanh Tao - Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Cần Thơ cho biết, chủ trương của thành phố sẽ đấu giá toàn bộ 7ha khu "đất vàng" này nhưng hiện nay mặt bằng chưa sạch vì còn một số hộ thuê chưa thanh lý.

Sau khi trả khu đất này, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ sẽ được xây dựng tại vị trí mới thuộc khu Nam Cần Thơ ở quận Cái Răng.

Theo Cảnh Kỳ

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên