TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHB Finance và TrueMoney ra mắt dịch vụ vay online trên ví điện tử

07-04-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

SHB Finance và TrueMoney ra mắt dịch vụ vay online trên ví điện tử

Ngày 06/4/2021 tại Trụ sở SHB Finance, Hà Nội, SHB Finance – Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội và TrueMoney Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác và chính thức cung cấp Dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp trên Ví điện tử TrueMoney.

Đây là dịch vụ cho vay ưu việt với quy trình xét duyệt khoản vay nhanh chóng, tiện lợi trên nền tảng thẩm định và phê duyệt tự động. Sản phẩm đánh dấu bước tiến mới mang đến cho khách hàng các gói vay tiêu dùng tối ưu của SHB Finance và chiến lược tiên phong đem lại những trải nghiệm tài chính thuận tiện, tin cậy trên nền tảng số hóa của Ví điện tử TrueMoney tại thị trường Việt Nam.

SHB Finance và TrueMoney ra mắt dịch vụ vay online trên ví điện tử - Ảnh 1.

Lễ ký kết triển khai sản phẩm cho vay online SHB Finance trên Ví điện tử TrueMoney

Đại diện tham dự lễ ký kết có Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy – Phó Tổng Giám đốc SHB Finance, Ông Nguyễn Thiện Tâm – Tổng Giám đốc TrueMoney Việt Nam cùng các lãnh đạo của SHB Finance và TrueMoney.

Là một nước đông dân thứ 14 thế giới với cơ cấu dân số trẻ, nền kinh tế năng động và thu nhập người dân tăng trưởng ổn định mỗi năm, thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam dự báo sẽ tiếp tục phát triển ở tốc độ cao trong những năm tới. Tuy nhiên, việc khai thác nhu cầu vay tín dụng của người dân hiện nay vẫn chưa thực sự hiệu quả khi chỉ có dưới 20% dân số được tiếp cận dịch vụ của các Ngân hàng hoặc công ty tài chính, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn. Không chứng minh được thu nhập, không có tài sản thế chấp, không tiếp cận được dịch vụ của Ngân hàng được cho là những rào cản khiến cho một bộ phận khách hàng tiềm năng của dịch vụ vay tiêu dùng gặp khó khăn. Đây chính là phân khúc thị trường mà sản phẩm Vay tiêu dùng của SHB Finance trên nền tảng ứng dụng TrueMoney sẽ nhắm tới với lời giải là quy trình chấm điểm tín dụng ứng dụng Trí tuệ nhân tạo để thực hiện thẩm định và phê duyệt khoản vay hoàn toàn tự động, tạo nên trải nghiệm thân thiện và tiện lợi đến cho khách hàng.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy – Phó Tổng Giám đốc SHB Finance cho biết: "Phát triển dịch vụ vay tiêu dùng trực tuyến là một trong những hướng đi chiến lược của SHB Finance trong việc đẩy mạnh dịch vụ vay tiêu dùng theo mô hình số. Với việc ứng dụng những tiện ích công nghệ như định danh điện tử eKYC, chống gian lận giả mạo sử dụng thị giác máy tính và quy trình chấm điểm tín dụng tự động, SHB Finance mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm thuận tiện, tin cậy và tiện lợi".

Việc ứng dụng nền tảng công nghệ tiên tiến sử dụng Big data và AI trong quy trình chấm điểm tín dụng và duyệt hạn mức vay tiêu dùng từ SHB Finance và Trusting Social - công ty fintech cung cấp giải pháp chấm điểm tín dụng qua công nghệ 4.0, sẽ giúp tối ưu hóa quy trình phê duyệt hồ sơ vay và giúp ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận các dịch vụ tài chính một cách dễ dàng hơn.

Ông Nguyễn Thiện Tâm – Tổng Giám đốc TrueMoney Việt Nam chia sẻ: "TrueMoney nhìn thấy tiềm năng phát triển của thị trường vay tiêu dùng ngày càng lớn tại Việt Nam, và hầu hết khách hàng đều mong muốn một dịch vụ riêng tư, kín đáo và tiện lợi từ các tổ chức Tài chính – Ngân hàng uy tín. Với sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp được ra mắt dưới sự hợp tác cùng SHB Finance lần này, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho đông đảo khách hàng trẻ năng động, cung cấp thêm nhiều trải nghiệm về các sản phẩm tài chính trong thời đại số."

Trong giai đoạn đầu, sản phẩm dự kiến được ra mắt dành riêng cho khách hàng hiện hữu thỏa mãn một số điều kiện của Ví điện tử TrueMoney. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng xem thêm về sản phẩm tại: https://bit.ly/38b5T7A

Về SHB Finance

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB) sở hữu 100% tính đến 31/3/2021.

SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng – Cán bộ công nhân viên, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Đến nay, SHB Finance đã phục vụ tới 700.000 khách hàng trên 40 tỉnh thành phố cùng với đội ngũ nhân sự hơn 4.000 CBNV.

Về TrueMoney Việt Nam

TrueMoney là cánh tay fintech (công nghệ tài chính) của tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới Charoen Pokphand (C.P. Group). Tại Đông Nam Á, TrueMoney là một trong những fintech hàng đầu với mạng lưới khách hàng trải rộng nhất trong khu vực, phục vụ hơn 40 triệu người dùng tại 6 quốc gia. Tại Việt Nam, TrueMoney tập trung phát triển và cung cấp dịch vụ thanh toán và tài chính sáng tạo trên nền tảng ứng dụng di động.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên