TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Shopee Mall đánh dấu sinh nhật lần thứ 5 qua 10.10 siêu sale chính hãng

10-10-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Shopee Mall đánh dấu sinh nhật lần thứ 5 qua 10.10 siêu sale chính hãng

Sau 5 năm, mô hình gian hàng chính hãng Shopee Mall đã thu về những kết quả ấn tượng nhờ mạng lưới thương hiệu rộng lớn, chất lượng sản phẩm được bảo chứng cùng công nghệ tiên tiến mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

5 năm tạo đà tăng trưởng cho thương hiệu

Ra mắt chính thức vào năm 2017, Shopee Mall sau đó đã nhanh chóng góp mặt vào danh sách các trung tâm thương mại trực tuyến tăng trưởng mạnh nhất Đông Nam Á. Cho đến nay, Shopee Mall đã đạt dấu mốc tăng 4.5 lần về số lượng thương hiệu đồng hành, đạt tổng cộng 28.000 thương hiệu. Đặc biệt, số lượng đơn hàng trên Shopee Mall cũng tăng gấp 10 lần kể từ khi ra mắt, vượt mức tăng trưởng của toàn sàn Shopee nói chung

Ngay ở thời điểm các hoạt động mua sắm tại các cửa hàng truyền thống bị tác động bởi COVID-19, Shopee Mall vẫn đáp ứng được nhu cầu mua sắm tiện lợi và an toàn từ các thương hiệu mà người tiêu dùng tin chọn và qua đó chứng kiến các con số tăng trưởng ấn tượng. Số lượng đơn hàng qua Shopee Mall đã tăng gần gấp 3 lần trong khi số lượng nhãn hãng lên sàn tăng gấp 2.5 lần so với cùng kỳ năm 2019.

Cầu nối giúp thương hiệu cao cấp tiếp cận thế hệ người dùng mới

Một cột mốc quan trọng khác là sự ra mắt của Shopee Premium vào năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng cao cấp trực tuyến ngày một tăng, giúp các thương hiệu cao cấp tiếp cận nhiều hơn với người tiêu dùng Đông Nam Á. Kể từ khi ra mắt, số lượng thương hiệu tham gia Shopee Premium đã tăng gấp 2 lần, và thành công thu hút thêm nhiều người tiêu dùng mới. Trung bình cứ 4 người mua sắm tại Shopee Premium thì có 3 người là người dùng mới.

Trên thực tế, việc chinh phục lòng tin của người tiêu dùng trực tuyến không thể chỉ dựa vào việc đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn bao hàm cả chính sách hỗ trợ, hậu mãi. Do đó, việc cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng, hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, đổi trả miễn phí trong 7 ngày, miễn phí vận chuyển đi kèm chính sách ưu đãi cho cả người bán lẫn người mua đã giúp Shopee Mall củng cố niềm tin với người tiêu dùng, trở thành bước đệm để gia tăng giá trị của các thương hiệu.

Bên cạnh số lượng thương hiệu tham gia Shopee Mall ngày một tăng, Shopee đã đồng hành tổ chức hơn 800 Ngày Hội Siêu Thương Hiệu với các đối tác, tạo ra Ngày Siêu Thương Hiệu Giảm 50%, xây dựng chương trình Khách hàng thân thiết (Shopee Mall Brand Membership), tạo dựng mạng lưới quảng bá Shopee KOL nhằm tăng cường mối liên hệ mật thiết giữa người bán và người mua.

Lấy khách hàng làm trung tâm luôn là điều mà Shopee hướng tới, trở thành tiền đề để Shopee liên tục đưa ra các sáng kiến mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và làm mới trải nghiệm mua sắm.

Shopee cũng hỗ trợ các thương hiệu bằng các công cụ tiếp thị mạnh mẽ như Giải pháp Tiếp thị Liên kết để tăng cường hiện diện thương hiệu qua mạng lưới rộng lớn với hơn 20.000 đối tác, Tiếp thị bằng sức ảnh hưởng để tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Đặc biệt với sự hỗ trợ của các giải pháp Marketing từ Shopee, nhiều thương hiệu đã thành công đẩy nhanh hiệu quả chiến dịch và kết nối sâu rộng với khách hàng hiện tại lẫn khách hàng mới.

"Giải pháp Marketing của Shopee đã đóng góp rất nhiều vào chiến dịch của chúng tôi, hoàn thiện trải nghiệm mua sắm liền mạch cho khách hàng mà innisfree hướng tới" - ông Junki Park, Giám đốc điều hành innisfree tại Việt Nam chia sẻ về hành trình của thương hiệu trên Shopee Mall.

Shopee Mall đánh dấu sinh nhật lần thứ 5 qua 10.10 siêu sale chính hãng - Ảnh 1.

Bằng việc tận dụng các giải pháp marketing phù hợp, thương hiệu mỹ phẩm innisfree đạt hơn 142% mục tiêu đề ra sau chiến dịch 7.7 Siêu Hội Hoàn Xu và chính thức chạm mốc 1 triệu người theo dõi tại gian hàng chính hãng trên Shopee trong cùng tháng 7.

Trong mùa mua sắm cuối năm, cụ thể là 10.10 siêu sale chính hãng sắp tới, Shopee Mall sẽ tiếp tục giúp các thương hiệu tiếp cận khách hàng mới và nắm bắt cơ hội tăng trưởng, đồng thời mang đến niềm vui cho người tiêu dùng bằng những trải nghiệm mua sắm nội địa hóa, cá nhân hóa hấp dẫn và đậm tính giải trí.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên