MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh "cam kết" đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình

21-04-2021 - 20:09 PM | Sống

Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh "cam kết" đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình

Nằm trong tòa nhà cao nhất Hà Nội có một khu Glamping siêu đẹp và tách biệt hoàn toàn với những gì còn lại của thủ đô là những gì bạn nên thử trải nghiệm một lần.

Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 1.

Thú cắm trại thời gian vừa qua đang được rất nhiều người yêu thích, bởi thú chơi này mang lại nhiều điều lý thú và trải nghiệm vô cùng khác biệt. Cuối tuần trong những nhóm chuyên về cắm trại ta lại thấy các thành viên bàn luận sôi nổi về những địa điểm cắm trại mới được phát hiện cách Hà Nội 50km rồi đến cả trăm kilomet, đến rồi lại nghiện bầu không khí rồi cuộc sống yên tĩnh đến nỗi chẳng muốn về.

Thế nhưng đã bao giờ bạn nghĩ giữa trung tâm Hà Nội cũng có thể cắm trại, được nằm võng ngắm sao trời chẳng khác nào những buổi cắm trại đêm ở một nơi xa, điều đó giờ đây đã thành hiện thực và địa điểm này cũng đang được rất nhiều người săn đón.

Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 2.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 3.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 4.

Địa điểm cắm trại độc đáo này mới mở được khoảng 1 tháng vừa qua, nếu không phải là người chuyên đi săn những cái mới nhất của Hà Nội để hưởng thụ, ăn chơi thì chắc chẳng bao giờ nghĩ được trong tòa nhà cao nhất Hà Nội vô cùng hiện đại và sang trọng lại có một khoảng trống vô cùng quý giá để mọi người "vác đồ lên cắm trại".

Nằm tại tầng 7 Lotte Department, khu cắm trại được bố trí vô cùng đẹp mắt. Nói là khu cắm trại là thế nhưng nơi đây được thiết kế để Glamping (thú cắm trại sang chảnh), khi điều bạn cần làm duy nhất là hẹn hò bạn bè và đến đây trải nghiệm không gian, quây quần ăn đồ nướng trong những túp lều, rồi ngồi tám chuyện, chụp ảnh check-in thì đúng là "đỉnh của chóp".

Được biết địa điểm này có tên Picnic Cafe & BBQ Ha Noi do một người Hàn Quốc làm chủ, xuất phát từ thú chơi cắm trại cá nhân, anh bắt đầu bán những thứ đồ chuyên dụng dành cho việc dã ngoại và rồi nảy ra ý tưởng độc đáo "cắm trại trong phố". Ban đầu khuôn viên rộng khoảng hơn 100m2 này chỉ là khu bồn hoa và để cho mọi người có không gian hút thuốc, sau những đợt cải tạo giờ đây đã thành một nơi khu biệt dành cho Glamping siêu đẹp với 3 lều có sức chứa khoảng mỗi lều từ 4 người cho đến nhóm đông hơn. Thời gian tới nơi đây sẽ được thiết kế thêm nhiều lều hơn để phục vụ những người thích trải nghiệm.

Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 5.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 6.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 7.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 8.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 9.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 10.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 11.

Đến với khu Glamping trong phố đặc biệt này, những vị khách ngoài được thưởng thức không gian vô thoáng đãng, mát mẻ chẳng kém gì những nơi xa, bên trong từ những đồ dùng nhỏ nhất như ấm nước, mì gói, bát đĩa... cũng được chuẩn bị sẵn.

Không gian nơi đây được chia thành 3 phần, không gian chính là khu trại, khu nướng ngoài trời cho những nhóm bạn thích tự nấu ăn và khu bếp nơi mà những người phục vụ chuẩn bị những món ăn đến với thực khách.

Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 12.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 13.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 14.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 15.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 16.

18h khi thành phố lên đèn, dưới những con đường người và xe vẫn đang xếp thành hàng dài thì tại nơi đây đã bắt đầu một buổi tối thư thái nhẹ nhàng, những vị khách đã đặt trước sẽ đến cùng nhau lúc 19h và những bữa tiệc sẽ bắt đầu cho đến 22h đêm.

Mỗi lều được phục vụ món đồ nướng như gà, thịt bò, hoa quả nướng... cùng với đó là những món salad, bánh mì, cơm trắng, súp theo kiểu Hàn Quốc, đồ ăn sẽ lên dần và vô cùng nóng hổi sẽ làm cho bữa tiệc trong lều sẽ vô cùng thú vị.

Trong tháng đầu tiên bắt đầu mở cửa một số vị khách cho biết địa điểm này có rất nhiều những thứ khiến cho ai thích Glamping muốn đến một lần nữa, đó chính là không gian thoáng đãng, có một trải nghiệm vô cùng thú vị ngay giữa Hà Nội, nơi đây không có wifi và những món đồ giải trí sẽ giúp mọi người gần nhau hơn, đồ ăn ngon và phục vụ chu đáo cũng là điểm cộng ở nơi này.

Điểm lưu ý khi đến đây đó chính là những chiếc lều đều được đặt trước, chính vì vậy bạn sẽ phải đặt chỗ và xếp lịch để đợi để đến lượt trải nghiệm, nằm giữa những tòa nhà cao tầng nên nơi đây thường có nhiều gió, nếu là con người "mỏng manh" hay mang theo cho mình chiếc áo khoác để về đêm không bị lạnh. Lưu ý cuối cùng là mức giá, với chi phí 792.000 đồng cho một người thì đây chắc chắn sẽ là mức chi phí cao so với nhiều người, nhưng bù lại nếu đã chấp nhận bỏ ra số tiền đó, điều bạn nhận lại sẽ vô cùng xứng đáng.

Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 17.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 18.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 19.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 20.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 21.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 22.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 23.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 24.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 25.
Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 26.

Tại đây không tiện nghi bằng ở nhà, chẳng có wifi, chẳng có sofa êm ái và chiếc tivi đủ các tính năng giải trí hiện đại, mà chỉ có bữa tiệc nướng và những câu chuyện mọi người kể cho nhau bên những chiếc đèn nhỏ.

Siêu Hot: Glamping - Cắm trại xa xỉ trên nóc tòa nhà cao nhất Hà Nội, một khung cảnh cam kết đẹp hơn cả trên phim với loạt trải nghiệm siêu thú vị cho cả gia đình - Ảnh 27.

Có thể nói đây là một nơi trải nghiệm Glamping cũng được mà gọi đây là một "nhà hàng" theo phong cách thiên về trải nghiệm cũng được. Nhưng thử nghĩ mà xem, ở trong những tòa cao ốc kế bên những công ty vẫn còn đang sáng đèn, mọi người vẫn "lụt" trong công việc, hay các hộ gia đình bắt đầu bữa cơm tối khi đồng hồ điểm 20h. Thì Glamping tại tòa nhà cao nhất Hà Nội như một địa điểm lý tưởng để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, những gia đình có dịp gặp nhau ngồi lại, trò chuyện với nhau nhiều hơn quả thực là thú vị.

Theo Chí Hiếu

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên