TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Siêu Việt - chuyên cung cấp máy gia công sắt công trình điện gió

28-10-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Siêu Việt - chuyên cung cấp máy gia công sắt công trình điện gió

Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt đơn vị chuyên cung cấp máy gia công sắt công trình điện gió với chính sách bảo hành 1 đổi 1 - bảo trì hỏa tốc 6 > 24 tiếng.

Hiện nay với chủ trương phát triển nguồn năng lượng xanh nói chung và điện gió nói riêng của Chính Phủ. Thì hàng loạt các dự án điện gió tại nhiều tỉnh thành được cấp phép và bắt đầu thi công rầm rộ từ năm 2020 đến nay. Hòa Bình, Quảng Trị, Ninh Thuận, Bình Thuận, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bến Tre, Bạc Liêu,…..là các các tỉnh có nhiều dự án lớn đang được triển khai.

Trong thi công điện gió thì việc thi công móng điện gió chiếm khối lượng công việc lớn và quan trọng nhất. Các đơn vị thi công sử dụng một khối lượng sắt thép lớn, tạo nên khung kết cấu. Sau đó khối lượng lớn bê tông tươi được đỗ vào phần khung này, để tạo nên một khối bê tông vững chắc hay móng của trụ điện gió.

Từ các thanh thép cây thẳng, để tạo ra được khung kết cấu theo mong muốn, các đơn vị phải trải qua quá trình gia công thép và lắp ghép chúng lại với nhau rất kỳ công. Để gia công được khối lượng sắt thép lớn và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cho kết cấu móng điện gió. Các đơn vị phải dùng rất nhiều loại máy gia công sắt khác nhau như máy cắt thép, máy uốn thép, máy uốn đai tròn, máy tiện ren.

Siêu Việt - chuyên cung cấp máy gia công sắt công trình điện gió - Ảnh 1.

Kết cấu khung sắt móng trụ điện gió

Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về máy gia công sắt cho các đơn vị thi công điện gió. Siêu Việt có đầy đủ các dòng máy gia công, với công suất từ nhỏ đến lớn, đáp ứng cho mọi nhu cầu gia công của các đơn vị thi công điện gió. Ngoài ra Siêu Việt còn có đầy đủ phương án Cung Cấp, Cho Thuê, Sửa Chữa để các đơn vị có thể lựa chọn cho phù hợp với điều kiện thi công và phương án đầu tư của mình.

Siêu Việt - chuyên cung cấp máy gia công sắt công trình điện gió - Ảnh 2.

Siêu Việt chuẩn bị máy để phục vụ các đơn vị thi công điện gió

Các đơn vị xây dựng khi lựa chọn Siêu Việt là đơn vị cung cấp máy móc phục vụ thi công điện gió, sẽ được tư vấn và cung cấp các loại máy móc phù hợp nhất với công việc thi công của đơn vị. Thủ tục thuê, mua, sửa chữa nhanh chóng, máy móc được hỗ trợ vận chuyển đến tận công trình sau 1-3 ngày làm việc. Khi bàn giao máy Siêu Việt cho kỹ thuật đến tận công trình để hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn vận hành máy trực tiếp cho các công nhân. Đảm bảo cho máy được vận hành đúng cách và hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng máy với cường độ cao tại các công trình điện gió, thì việc hư hỏng máy là không thể tránh khỏi. Hiểu được nỗi khổ của các đơn vị thi công là khi máy móc hỏng tiến độ công việc sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Siêu Việt luôn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng đến tận công trình để hỗ trợ các đơn vị khắc phục sự cố máy móc, trong thời gian 6 – 24 giờ làm việc. Trường hợp máy móc hư hỏng nặng không thể sửa chữa tại công trình, các đơn vị sẽ được Siêu Việt hỗ trợ đổi mới hoặc cho mượn máy móc tương đương để đảm bảo công việc thi công.

Siêu Việt - chuyên cung cấp máy gia công sắt công trình điện gió - Ảnh 3.

Máy móc Siêu Việt cung cấp tại dự án điện gió Ninh Thuận

Nhờ khả năng cung cấp giáp pháp máy móc gia công sắt toàn diện và tận tâm. Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt được rất nhiều nhà thầu thi công điện gió tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp máy gia công sắt phục vụ thi công điện gió cho công trình của mình. Máy móc Siêu Việt cung cấp đã và đang hoạt động tại nhiều dự án điện gió Hòa Bình, Quảng Trị, Ninh Thuận, Bình Thuận, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bến Tre, Bạc Liêu, Trà Vinh,….phục vụ tốt cho công việc thi công của các đơn vị.

Thông tin liên hệ với Siêu Việt:

Hotline: 0335 39 8888

Email: Sieuviet@mayxaydungtudong.com

Website: https://www.mayxaydungtudong.com/

Địa chỉ: 64 Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất: Số 269, Đường Phan Bá Vành, Tổ 40, P.Kỳ Bá, Thành Phố Thái Bình.

Chi Nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên