MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

SKF Ngọc Anh - Nhà cung cấp vòng bi bạc đạn SKF chính hãng cho mọi doanh nghiệp

19-04-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

SKF Ngọc Anh - Nhà cung cấp vòng bi bạc đạn SKF chính hãng cho mọi doanh nghiệp

Với mục tiêu lấy 2 chữ "Tín và "Tâm" làm giá trị cốt lõi của Doanh Nghiệp. SKF Ngọc Anh đã và đang từng bước khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường phân phối vòng bi bạc đạn công nghiệp, trở thành đại lý ủy quyền SKF chính hãng tại Việt Nam.

Thương hiệu vòng bi SKF hơn 100 năm tuổi

Thương hiệu vòng bi SKF đã có mặt ở Việt Nam khoảng hơn 20 năm nay. Được đa số khách hàng tin tưởng về chất lượng của thương hiệu vòng bi đến từ Thuỵ Điển có tuổi đời hơn 100 năm (1907). Ngày nay SKF vẫn là thương hiệu vòng bi nổi tiếng trên thế giới về thị phần và chất lượng.

SKF ra đời năm 1907 tại Thuỵ Điển. Hiện nay SKF đã hoạt động hơn 100 năm với 16 trung tâm kỹ thuật và gần 50.000 nhân viên trên toàn cầu. Công ty có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg của Thụy Điển.

SKF hiện có hơn 140 cơ sở (nhà máy và trung tâm R&D) trải rộng khắp 32 quốc gia, khiến cho sản phẩm vòng bi và các sản phẩm SKF hiện diện trong hầu hết các ứng dụng thiết yếu của ngành công nghiệp.

Vị "cha đẻ" của vòng bi bạc đạn SKF là kỹ sư người Thụy Điển Sven Wingquist. Xuất phát từ việc ông thường gặp các sự cố vòng bi hỏng, mà ông đã nghiên cứu và phát minh ra vòng bi cầu tự lựa đầu tiên trên thế giới. Trước khả năng ứng dụng thực tiễn tuyệt vời, sản phẩm của ông nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng.

SKF Ngọc Anh - Nhà cung cấp vòng bi bạc đạn SKF chính hãng cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 1.

Vòng bi SKF được sản xuất tại nhà máy SKF

Suốt hơn một thế kỷ, thương hiệu SKF vẫn làm việc chăm chỉ, trung thành với phương châm ban đầu nên chinh phục được mọi khách hàng.

SKF hiện sản xuất hơn 30.000 chủng loại vòng bi đủ kích cỡ khác nhau, Ngoài ra, thương hiệu này còn có các sản phẩm khác như: Gối đỡ, mỡ bôi trơn, dây đai, phớt chặn dầu, xích tải, puli, các dụng cụ bảo trì bảo dưỡng công nghiệp mang thương hiệu SKF đem đến lợi ích cao nhất đến cho khách hàng.

SKF Ngọc Anh - Đại lý uỷ quyền SKF hàng đầu tại Việt Nam

SKF Ngọc Anh luôn tâm niệm rằng: Sự hài lòng của khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, trong suốt những năm qua, SKF Ngọc Anh luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng tìm đến khi sử dụng các sản phẩm SKF chính hãng tại Việt Nam.

SKF Ngọc Anh - Nhà cung cấp vòng bi bạc đạn SKF chính hãng cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 2.

SKF Ngọc Anh - Địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng khi lựa chọn vòng bi SKF chính hãng

Với bầu nhiệt huyết cháy bỏng cùng đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, SKF Ngọc Anh đã tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ ở đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đồng thời, đạt được một số thành tựu đáng khích lệ trong kinh doanh, và nhất là sự tín nhiệm của Khách hàng.

Mọi sản phẩm SKF do công ty Ngọc Anh phân phối đều là sản phẩm chính hãng đầy đủ CO,CQ và các cam kết bảo hành chính hãng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, SKF Ngọc Anh sẽ cung cấp các thông tin minh bạch về sản phẩm để khách hàng tự kiếm chứng.

SKF Ngọc Anh - Nhà cung cấp vòng bi bạc đạn SKF chính hãng cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 3.

Vòng bi SKF đảm bảo chính hãng 100% được cung cấp bởi SKF Ngọc Anh

Không chỉ mang lại sự an tâm sự tin tưởng cho Khách hàng bằng việc cung cấp những thông tin rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm chính hãng, SKF Ngọc Anh còn chinh phục Khách hàng bởi dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tận tâm. Đội ngũ kỹ sữ bán hàng luôn hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm SKF phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của Khách hàng. Giúp Khách hàng tiết kiệm tối đa về chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Thương hiệu lớn - Thách thức lớn

Chúng tôi hiểu rằng việc trở thành nhà phân phối uỷ quyền vòng bi của 1 thương hiệu lớn như SKF là điều vô cùng tự hào nhưng cũng đầy thách thức với Doanh nghiệp, chính vì đó chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm SKF chính hãng. SKF Ngọc Anh luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách hàng, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ giao hàng. Điều mà Khách hàng luôn an tâm và hài lòng khi tìm đến chúng tôi.

SKF Ngọc Anh - Nhà cung cấp vòng bi bạc đạn SKF chính hãng cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 4.

SKF Ngọc Anh - Đại lý ủy quyền vòng bi SKF chính hãng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

SKF Authorized Distributor

Website: ngocanh.com

Email: info@ngocanh.com

Hotline: 096.123.8558 - 033.999.5999

Đại lý SKF chính hãng tại Hà Nội

Add: 17 Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 85 865 866

Đại lý SKF chính hãng tại Quảng Ninh

Add: 89 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh.

Tel: (0203) 6 559 395.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên