MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

S’Life Gym chinh phục thị trường với 14 câu lạc bộ đạt chuẩn quốc tế

27-04-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

S’Life Gym chinh phục thị trường với 14 câu lạc bộ đạt chuẩn quốc tế

Sau 5 năm hoạt động, S’Life Gym nay là hệ thống phòng tập được lượng lớn khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ, chiếm thị phần lớn trong thị trường fitness cạnh tranh. Vị thế S’Life Gym có được hiện tại là thành quả của một hành trình dài đầy thăng trầm.

Khởi đầu của S’Life Gym

Cách đây 5 - 6 năm, tại thành phố Hồ Chí Minh tất bật, người người đều bận rộn với công việc của mình mà không có quá nhiều thời gian chăm lo cho sức khỏe. Ai cũng ngầm hiểu mình phải chăm sóc bản thân tốt hơn… nhưng vì có quá ít thời gian - và nhất là thời điểm ấy chưa có nhiều phòng tập chuyên nghiệp - rất ít người thực sự bắt đầu rèn luyện sức khỏe. Nhận thấy sự bất cập này, S’Life Gym chính thức ra đời.

Với phương châm "10 khách tìm đến, 9 khách hài lòng" và chú trọng vào kết quả luyện tập của khách hàng, chi nhánh đầu tiên của S’Life Gym có không gian rất rộng rãi, được trang bị những thiết bị luyện tập tân tiến nhất và có đội ngũ huấn luyện viên đạt chuẩn quốc tế. Để hội viên có thể thật sự thư giãn và cải thiện sức khỏe, đội ngũ thành lập đã tiên phong trong việc đem không gian xanh vào phòng tập thông qua hệ thống máy lọc không khí I-on cao cấp.

Hành trình phát triển của S’Life Gym

Thời điểm mới khai trương, S’Life Gym gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh chuyên nghiệp, cao cấp. Tuy vậy, vẫn có khá ít người đến với phòng tập. Không nản nòng, đội ngũ của S’Life Gym vẫn làm đúng với phương châm của mình. Bất kỳ khách hàng nào đến với phòng tập đều được tư vấn tận tình và có lộ trình luyện tập phù hợp nhất.

S’Life Gym chinh phục thị trường với 14 câu lạc bộ đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Trong quá trình tập, khách hàng sẽ luôn được kèm bởi huấn luyện viên để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng tập. Bên cạnh đó, các tiện ích của S’Life Gym như tủ khóa cao cấp, phòng xông hơi, khu nghỉ ngơi và nhất là bầu không khí trong lành luôn sẵn sàng phục vụ cũng gia tăng sự thoải mái cho khách hàng.

Nhờ sự tận tâm, nhiệt tình, thương hiệu phòng tập S’Life Gym luôn giúp hội viên đạt được 100% hiệu quả luyện tập mà họ đề ra. Một đồn mười, mười đồn trăm. Sau một một thời gian, S’Life Gym trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn cải thiện sức khỏe và có cho mình lượng hội viên đông đảo.

Nhận được sự đón nhận tích cực, S’Life Gym tiếp tục mở thêm các chi nhánh mới. Từ một, S’Life Gym nay đã có tổng cộng 14 câu lạc bộ phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Đối chọi với dịch bệnh

Năm 2020 - 2021 là một năm đáng buồn đối với các hệ thống phòng tập thể thao do tác động của dịch bệnh. S’Life Gym cũng không thoát khỏi cảnh phải tạm đóng cửa các chi nhánh. Tuy nhiên, để duy trì hoạt động và nhất là đảm bảo khách hàng có được sức khỏe tốt, đội ngũ của S’Life Gym thường xuyên trao đổi với khách hàng, đưa ra các tư vấn luyện tập tại nhà. Nỗ lực vì cộng đồng của S’Life Gym đã giúp thương hiệu nhanh chóng phục hồi sau đại dịch với số lượng hội viên tăng đáng kể.

S’Life Gym chinh phục thị trường với 14 câu lạc bộ đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Trải qua 5 năm đồng hành và phát triển, thương hiệu S’Life Gym nay đã có 14 chi nhánh khác nhau, phủ khắp các khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng bộ môn thể thao nay được nâng lên con số ngoài 20, đảm bảo trải nghiệm luyện tập đa dạng cho hội viên. Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm đã thiết kế nhiều chương trình tập luyện đặc biệt nhằm phục vụ nhằm phục vụ những khách hàng có ít thời gian rèn luyện sức khỏe.

Tương lai của S’Life Gym

Với mục tiêu trở thành TOP phòng tập đứng đầu Sài Thành, S’Life Gym sẽ mở thêm các câu lạc bộ mới tại Thủ Đức, quận 9, quận 3, quận 5,... để khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. Dự kiến đến năm 2025, S’Life Gym sẽ có tối thiểu 30 phòng tập tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

https://cafef.vn/slife-gym-chinh-phuc-thi-truong-voi-14-cau-lac-bo-dat-chuan-quoc-te-20220427114104377.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên