MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sở hữu 92 triệu tỷ USD là trải nghiệm thế nào: Hãy hỏi người đàn ông ít người biết tên này

13-07-2023 - 15:09 PM | Tài chính quốc tế

Một ngày nọ, Chris Reynolds bỗng trở thành triệu tỷ phú USD.

Sở hữu 92 triệu tỷ USD là trải nghiệm thế nào: Hãy hỏi người đàn ông ít người biết tên này - Ảnh 1.

Nhiều người trong chúng ta thường mơ tưởng về việc trúng xổ số để sống sung sướng suốt phần đời còn lại. Tuy nhiên, một người đàn ông đến từ Pennsylvania, Mỹ đã nhanh chóng có được sự giàu có vượt xa cả những giấc mơ điên rồ nhất mà một người có thể nghĩ đến theo cách cũng không ai ngờ được.

Chris Reynolds sống ở hạt Delaware, Pennsylvanian đã vô cùng sửng sốt khi mở tài khoản của mình ra: Ông có 92 triệu tỷ USD, hay chính xác là 92.233.720.368.547.800 USD.

Số tiền khó tin ấy đã nhanh chóng biến ông trở thành người giàu nhất thế giới, với khối tài sản mà tất cả các tỷ phú USD trên toàn thế giới, bao gồm người giàu nhất Elon Musk, cũng không dám nghĩ tới.

Ông nói với Philadelphia Daily News rằng chính ông cũng bất ngờ và vui sướng tột độ. Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Tất cả chỉ là sự nhầm lẫn của PayPal khi đã ghi nhầm số tiền trao cho Reynolds.

Khi được hỏi bản thân sẽ làm gì nếu có thể giữ lại số tiền khổng lồ, Reynolds nói rằng mình sẽ dùng nó để trả nợ quốc gia. Khá đáng buồn cho Reynolds, PayPal đã sớm nhận ra sai lầm của mình, nhanh chóng khắc phục sự cố và xin lỗi người đàn ông vì sự bất tiện mà họ gây ra.

Sở hữu 92 triệu tỷ USD là trải nghiệm thế nào: Hãy hỏi người đàn ông ít người biết tên này - Ảnh 2.

Sau khi rút tiền, PayPal đã đề nghị quyên góp một số tiền cho tổ chức từ thiện mà Reynolds lựa chọn. Công ty này đã đăng một bài viết có nội dung: “Đây rõ ràng là một sai sót và chúng tôi trân trọng việc ông Reynolds thấu hiểu cho chuyện này. Chúng tôi sẽ tôn vinh tinh thần của ông ấy bằng cách quyên góp theo nguyện vọng của ông và thật biết ơn khi chúng tôi có một khách hàng như vậy.”

Tham khảo Daily Mail

Minh Phương

Nhịp Sống Thị Trường

Trở lên trên