MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sông Công Thái Nguyên ra mắt dự án sinh lợi nhuận cao

Thành phố Sông Công đã vươn mình trở thành thành phố phát triển có vị trí cao tại Thái Nguyên hút nhiều nhà đầu tư lớn. 1 trong số đó có dự án Diamond City quy mô 4,5 ha với hạ tầng giao thông đồng bộ và đầy đủ tiện ích lôi cuốn sự quan tâm của khách hàng.

TP Sông Công hút sự đầu tư từ hạ tầng đến bất động sản

Đi lên từ đô thị loại 3, năm 2015, thành phố Sông Công chính thức được thành lập, được sự quan tâm đầu tư của tỉnh Ủy và Nhà nước, hiện nay Sông Công đang có những biến chuyển tích cực về mọi mặt. Điều đó chứng minh rõ qua việc Sông Công là thành phố phát triển đồng bộ cả về giao thông, hạ tầng, công nghiệp, bất động sản và cảnh quan, dịch vụ. Trải qua những nỗ lực thay đổi diện mạo khu vực, Diamond hiện là thành phố trẻ năng động và hút sự đầu tư lớn.

Sông Công hiện là thành phố có lợi thế về giao thông kết nối với các điểm trọng yếu. Nằm cách thành phố Thái Nguyên 20 km về phía Nam, cách khu du lịch nổi tiếng Hồ Núi Cốc 17km, sân bay Quốc tế Nội Bài chỉ 48km và cách Thủ đô hà Nội 55km. Đường cao tốc xây dựng 100% các tuyến đường chủ đạo, kết nối thuận tiện nên Sông Công đóng vai trò là vùng tiếp giáp giữa miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ. Bên cạnh đó, các tuyến phố văn minh nâng cấp và hoàn thiện cũng góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan toàn khu.

Một trong những điểm cộng lớn cho thành phố Sông Công là sự xuất hiện và phát triển của nhiều khu công nghiệp lớn xung quanh cùng quỹ đất rộng được quy hoạch hoàn thiện đã tạo sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư vào các khu - cụm công nghiệp nơi đây. Từ đó các nhà đầu tư bất động sản rót vốn vào cho các dự án tại Sông Công và thu lại nguồn lợi đáng kể. Có thể kể đến như dự án đất nền khu dân cư phường Thắng Lợi của doanh nghiệp Thiên Lộc, khu đất nền Kosy… Và Diamond City là dự án hấp dẫn nhất có mức giá rẻ mà vị trí đẹp.

Các dự án đất nền tại Thái Nguyên đều có quy mô rộng lớn, nằm ở vị trí trung tâm, quy hoạch hiện đại và có quần thể, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân trẻ trong thời kỳ thế giới phẳng.

Với định hướng phát triển trong giai đoạn 2018-2020 nhằm đưa Sông Công thành thành phố phát triển với ngành công nghiệp và dịch vụ là ngành mũi nhọn. Cùng vị trí đắt giá và các khu đất nền quy hoạch hoàn thiện, thành phố Sông Công hiện đầy đủ yếu tố thẳng tiến đến bước đường hội nhập mới.

Diamond City, dự án hút khách đầu tư tạo lợi nhuận lớn

Diamond City hiện đang là 1 hiện tượng mới thu hút sự quan tâm lớn của cư dân trong và ngoài tỉnh. Với vị trí nằm ngay mặt đường Quốc Lộ 3 phường Cải Đan, thành phố Sông Công, là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư uy tín như Sam Sung, Canon… đầu tư phát triển công nghiệp và nhà ở. Tọa lạc tại khu vực chỉ cách khu Trung tâm hành chính của Thành phố 2,5km, cách trung tâm Phổ Yên 4km, cách khu Công nghiệp Sông Công 6km… Với kết nối vùng hoàn thiện và tiện lợi đã nâng tầm dự án trở thành viên kim cương của thành phố Sông Công.

Dự án liền kề Diamond City Sông Công với chủ đầu tư Công ty TNHH Tuấn Nghĩa uy tín cầm cân nảy mực chắc chắn mang lại cơ hội sinh lời cao bởi những thế mạnh chỉ dự án có được. Từ quần thể 4,5 hecta gồm 140 lô bao gồm liền kề và shophouse, nhà ở tái định cư, trường học khuôn viên cây xanh - Tổng mức đầu tư 78 tỷ đồng. Diamond City là 1 tổ hợp dự án cao cấp đáng sống và đầu tư tại Sông Công.

Tổng quan dự án Diamond City Thái Nguyên.

Bên cạnh đó, Diamond City có hệ thống tiện ích đầy đủ từ trung tâm thương mại và dịch vụ 1.000m2, khu công viên cây xanh và vui chơi 3.200m2, trường mầm non 1.500m2, khu sinh hoạt cộng đồng 450m2... Diamond City tới nay đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng, cam kết bàn giao sổ đỏ vào tháng 9/2018. Khách hàng có nhu cầu quan tâm chủ yếu các khu đất nền có diện tích từ 100m - 192m2, giá chỉ 460 triệu/lô 100m2.

Ngày 02-03/06 tới, chủ đầu tư cùng 2 đơn vị phân phối chính thức dự án là Tân Hưng Gia Land và Địa Ốc Viethomes sẽ cho ra mắt chính thức dự án tại thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Sự kiện hứa hẹn thu hút sự tham gia của hàng trăm cư dân đang muốn sở hữu 1 mảnh đất màu mỡ tài lộc nơi đây. Đối với khách hàng từ Hà Nội muốn quan tâm dự án, đơn vị phân phối sẽ hỗ trợ xe đưa đón đi về từ Hà Nội.

Việc tạo ra 1 dự án tại ngay mặt đường quốc lộ 3 tại Thái Nguyên đã tạo ra bước ngoặt mới thay đổi diện mạo toàn tỉnh nói chung và thành phố Sông Công nói riêng. Giải quyết được nhu cầu mua ở và đầu tư cho khách hàng có tài chính nhàn rỗi hoặc cung cấp quỹ đất giá rẻ cho bộ phận công nhân viên toàn tỉnh.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Liên minh đơn vị phân phối: Tân Hưng Gia – Viethomes:

Hotlines: 0934 955 558 – 0911 358 358

Website: http://diamondcitythainguyen.com

https://diaocviethomes.vn/du-an/khu-do-thi-diamond-city-cong-cong-thai-nguyen.

 

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên