MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sự kiện du học Mỹ lớn bậc nhất 2023 do ILA tổ chức

18-03-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sự kiện du học Mỹ lớn bậc nhất 2023 do ILA tổ chức

"Sự kiện tư vấn du học mùa xuân 2023" do ILA Du học tổ chức là cơ hội để phụ huynh & học sinh gặp gỡ các chuyên gia tuyển sinh từ trường đại học, trung học Mỹ & Canada, đồng thời có cơ hội "săn" học bổng lên đến 3 tỷ đồng.

Lên kế hoạch học tập cùng các chuyên gia

Lần đầu tiên, phụ huynh và học sinh sẽ được tiếp cận chương trình Huấn Luyện Top 50 Đại học Mỹ - tư vấn lộ trình vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ, được thiết kế riêng phù hợp cho từng học sinh, với sự tư vấn trực tiếp từ 4 chuyên gia đến từ Đại học Harvard và Cambridge danh tiếng. Đây là chương trình hợp tác độc quyền của ILA Du học với The Princeton Review – tổ chức giáo dục với 35 năm kinh nghiệm, đã đưa hàng triệu học sinh gia nhập những đại học hàng đầu nước Mỹ mỗi năm.

Ngoài ra, hội thảo còn có sự tham dự của các chuyên gia tuyển sinh đến từ nhiều tổ chức giáo dục khác tại Mỹ, Canada cùng cơ hội "săn" học bổng lên đến 3 tỉ đồng và phiếu quà tặng du học hè trị giá 6 triệu đồng.

Sự kiện du học Mỹ lớn bậc nhất 2023 do ILA tổ chức - Ảnh 1.

Sự kiện tư vấn du học mùa xuân 2023 do ILA Du học tổ chức

Khách mời độc quyền từ Harvard và Cambridge

Đảm nhận vai trò tư vấn và chia sẻ thông tin tại chương trình là 4 chuyên gia đầy kinh nghiệm được ILA Du học lựa chọn để hỗ trợ cho các học sinh Việt Nam: Cô Devery Doran - Cựu chuyên viên tuyển sinh cao cấp đại học Harvard; Ông Xi Zhang - Nhà sáng lập findingschool.com và cựu sinh viên đại học Harvard Mỹ; Ông Edward H. Pearce - Cựu sinh viên đại học Cambridge (Anh) đồng sáng lập và chủ tịch của Virtual Internships và ông John McDonough – Giám đốc phát triển chương trình học thuật toàn cầu của Amerigo và Đồng sáng lập tổ chức UTP. Chắc chắn, những câu chuyện của chính "người trong cuộc" sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh "bỏ túi" nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình.

Sự kiện du học Mỹ lớn bậc nhất 2023 do ILA tổ chức - Ảnh 2.

4 khách mời độc quyền tại chương trình tư vấn du học được ILA tổ chức

Tổ chức bởi đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục

Với kinh nghiệm gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh uy tín như SAT, IELTS... ILA Du học ngày càng khẳng định mình là tổ chức tiên phong, luôn đem đến những giải pháp giáo dục phù hợp, chất lượng, đồng hành cùng hàng nghìn bạn trẻ thành công chinh phục hoài bão du học.

Điển hình, với chương trình du học hè năm nay, ILA Du học tự tin mang đến 40 gói chương trình được chia theo nhóm độ tuổi 9-13 và 14-17 và nâng cấp nhiều nội dung độc quyền, trong đó nổi bật là chương trình kết nối thực tập chuyên nghiệp với hệ thống 10.000 doanh nghiệp trên toàn cầu để cung cấp các chương trình thực tập từ xa dành cho học sinh trung học và sinh viên, bao gồm cả tập đoàn nổi tiếng như AWS by Amazon, Mastercard, Carrefour, Dentons, APL Logistic, Ping An Technology, YingKe Law Firm…

Sự kiện du học Mỹ lớn bậc nhất 2023 do ILA tổ chức - Ảnh 3.

ILA Du học - thành viên chính thức của tổ chức giáo dục ILA

Tham gia sự kiện vào cuối tuần này để tìm hiểu định hướng du học phù hợp và săn các học bổng hấp dẫn!

Sự kiện được ILA Du học tổ chức tại 2 thành phố lớn:

Hà Nội | 13:00 - 17:00 ngày 18/03/2023, tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội

TP.HCM | 13:00 - 17:00 ngày 19/03/2023, tại khách sạn Rex Hotel Saigon, số 141 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình: https://bit.ly/ngay-hoi-du-hoc-2023

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên