TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sự thật: Liệu pháp Golki có thể nắn thẳng chân

26-07-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sự thật: Liệu pháp Golki có thể nắn thẳng chân

Có một thực tế mà chính chúng ta cũng phải thừa nhận, đó là xã hội ngày nay cực kỳ xem trọng ngoại hình. Và điều tồi tệ hơn là họ cứ đánh giá con người theo những tiêu chuẩn kì cục về cái đẹp mà hiếm người nào có được trọn vẹn.

Từ xưa, các cụ đã quan niệm: “nhất dáng, nhì da” là hai tiêu chuẩn đứng đầu trong xếp hạng vẻ đẹp của người phụ nữ. Chính vì thế, cứ phụ nữ nào có một vóc dáng “ thắt đáy lưng ong” với đôi chân thẳng, dài miên man cùng vòng đùi thon gọn là được coi là phụ nữ đẹp. Họ được người người tán thưởng, trầm trồ và khen ngợi, và tất nhiên với lợi thế đó, họ cũng có nhiều cơ hội để có cuộc sống hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi chân lý tưởng như vậy.

Mặc dù đôi chân cong (chân vòng kiềng) không gây ảnh hưởng nhiều lắm về việc đi lại của chúng ta, tuy nhiên về mặt thẩm mỹ và tự tin thì có. Chính bởi thế mà nhiều người đã phải tìm mọi cách để làm cho chân thẳng lại.

Gần đây, sự xuất hiện của liệu pháp Golki đang gây ấn tượng với cộng đồng không chỉ bởi sự kỳ diệu từ việc chỉ dùng tay có thể tạo hình khuôn mặt V-line hay làm thon gọn các khuôn mặt góc cạnh, mà ngạc nhiên hơn nữa đó là liệu pháp này hoàn toàn khắc phục được những khuyết điểm tưởng như là thành tật như lệch xương chậu và chân cong.

Nếu bạn không may sở hữu một đôi chân cong, kém thẩm mỹ, căn nguyên sâu xa của khuyết điểm này xuất phát từ ba lý do chính như: Do bẩm sinh, thai nhi ở tư thế gập người trong bào thai hoặc thiếu dưỡng chất; do thói quen sinh hoạt - lúc còn bé tập đi quá sớm khi xương còn quá yếu, hoặc bế cắp nách hoặc có thói quen ngồi bắt chéo chân; do tai nạn để lại biến chứng…

Sự thật: Liệu pháp Golki có thể nắn thẳng chân - Ảnh 1.

Về bản chất, cấu trúc của xương không hề bị cong vẹo, lý do khiến cho chân bị cong là do vị trí nối giữa các khớp bị lệch, trong đó có 3 vị trí làm cho tổng thể cấu trúc chân bị cong đó là: Khớp giữa xương chậu và xương đùi, khớp giữa xương đùi và xương chày, khớp giữa xương chày và xương bàn chân.

Chính vì thế, để giải quyết khuyết điểm chân cong, liệu pháp Golki tác động massager trực tiếp lên các mô cơ tại các vị trí giữa các khớp, đồng thời nắn chỉnh lại cấu trúc, ép xương khiến cho các khớp dịch chuyển lại đúng vị trí. Cùng với việc massager xương khiến máu được lưu thông, kích thích tuần hoàn, giúp cho khả năng hồi phục nhanh chóng.

Sự thật: Liệu pháp Golki có thể nắn thẳng chân - Ảnh 2.

Kết quả nắn thẳng chân bằng phương pháp Golki.

Cơ sở khoa học của liệu pháp Golki được Yakson Beauty giải thích: Khi các chuyên gia tác động một lực vừa đủ vào cơ và xương, năng lượng cơ năng dưới bàn tay biến thành hiệu ứng áp điện. Nguyên lý của hiệu ứng áp điện là làm thay đổi hình dáng của vật liệu, với hiệu ứng điện ở tần số cao, hình dáng vật liệu thay đổi càng nhanh.

Do vậy, khi tác động thường xuyên và liên tục vào cơ và xương, hiệu ứng này giúp giải phóng mô cơ, khiến cho cấu trúc xương dịch chuyển dần theo từng đợt tác động. Kết hợp với những động tác massager vào những huyệt đạo giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng sinh collagen, lưu trữ khoáng chất… tạo ra sự dịch chuyển các cấu trúc xương về đúng vị trí.

Chính vì thế, đối với những khuyết điểm chân cong, thì liệu pháp Golki độc quyền của Yakson Beauty hoàn toàn khắc phục được chỉ sau 20 buổi trị liệu.

Không cần trải qua những ca phẫu thuật đau đớn, không cần phải nghĩ dưỡng lâu dài và đặc biệt không cần phải chi trả một khoản chi phí quá lớn. Giờ đây, khuyết điểm chân cong không còn là nổi ám ảnh đối với nhiều người nữa. Đây quả thực là điều đáng mừng cho những ai đang phải sống tự ti với khuyết điểm đôi chân cong của mình.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên