MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sự thật về khoảnh khắc Tổng thống Pháp thành cây hoa di động, vẻ mặt gượng cười đang "gây bão" MXH

28-07-2021 - 17:14 PM | Sống

Hình ảnh Tổng thống Pháp biến thành cây hoa di động đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Mới đây, Tổng thống Pháp đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi hình ảnh ông Emmanuel Macron biến thành cây hoa di động trong chuyến công du gần đây đã gây bão mạng xã hội. Bức ảnh cho thấy Tổng thống Pháp ngộp thở trong vòng hoa che hơn nửa thân người mình. 

Sự thật về khoảnh khắc Tổng thống Pháp thành cây hoa di động, vẻ mặt gượng cười đang gây bão MXH - Ảnh 1.

Bức ảnh gây bão MXH trong những ngày qua của Tổng thống Pháp.

Được biết, ông Emmanuel Macron đang có chuyến thăm tới quần đảo Polynesia thuộc Pháp, nơi có truyền thống hiếu khách thông qua việc tặng những vòng hoa do họ tự làm. Tấm hình ông Emmanuel Macron thành cây hoa di động đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và trở thành đề tài hài hước cho cộng đồng mạng bàn luận.

Được biết, bức ảnh được khởi nguồn từ người dùng Twitter có tên là Noga Tarnopolsky, một phóng viên với nội dung chia sẻ rằng: "Tổng thống Macron được biến thành cây hoa di động trong lễ đón tiếp chính thức của ông tới Polynesia thuộc Pháp".

Sự thật về khoảnh khắc Tổng thống Pháp thành cây hoa di động, vẻ mặt gượng cười đang gây bão MXH - Ảnh 2.

Nữ phóng viên chia sẻ bức hình gây bão MXH.

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng tinh ý nhận ra, bức ảnh này thực chất là tấm hình đã được photoshop thông qua việc chỉnh sửa, thêm thắt chi tiết các vòng hoa. Thậm chí, có người dùng mạng còn chia sẻ hình ảnh gốc của tấm hình cho thấy, Tổng thống Pháp đeo nhiều vòng hoa nhưng không đến mức che kín nửa người.

Phía bên Euro News, nơi chia sẻ đoạn clip có chứa hình ảnh ông Macron thành cây hoa di động cũng lên tiếng xác nhận đó là hình ảnh giả mạo, không đúng với thực tế. Nhiều ý kiến cho rằng, bất kỳ một vị Tổng thống nào cũng luôn giữ hình ảnh đẹp của mình trong lòng công chúng, nên chắc chắn ông Macron sẽ không để mình đeo quá nhiều vòng hoa che kín người như vậy.

Sự thật về khoảnh khắc Tổng thống Pháp thành cây hoa di động, vẻ mặt gượng cười đang gây bão MXH - Ảnh 3.

Hình ảnh gốc cho thấy Tổng thống Pháp không đeo quá nhiều vòng hoa.

Về phía Tổng thống Pháp, ông chưa lên tiếng phản hồi về việc mình là chủ đề tranh luận của cộng đồng mạng xung quanh bức hình đặc biệt về ông. Mặc dù hình ảnh không đúng sự thật nhưng nhiều ý kiến cho rằng nó đã góp phần nào tạo nên tiếng cười vui vẻ và đưa hình ảnh của ông Macron đến gần hơn với công chúng quốc tế.

Trong khi đó, nhiều người lại ca ngợi vẻ ngoài điển trai và hấp dẫn của ông Emmanuel Macron. Họ bình luận rằng dù phải đeo nhiều vòng hoa nhưng Tổng thống Pháp không bị mất đi khí chất vốn có của mình. Ông cũng được ca ngợi bởi tình yêu chung thủy với người vợ hơn ông nhiều tuổi.

Trong chuyến đi mới nhất này, ông Emmanuel Macron được đánh giá là thân thiện với người dân địa phương và dù gặp đôi chút bất tiện vì những vòng hoa nhưng ông không hề tỏ ra khó chịu hay từ chối đeo chúng. Ông vẫn nâng niu và vui vẻ đón nhận các vòng hoa này.

Sự thật về khoảnh khắc Tổng thống Pháp thành cây hoa di động, vẻ mặt gượng cười đang gây bão MXH - Ảnh 4.

Tổng thống Pháp nhận vòng hoa của người dân địa phương.

Theo Diệp Lục

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên