MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sun Square chính thức lựa chọn CBRE làm đơn vị quản lý vận hành

07-06-2017 - 10:00 AM | Tin tức dự án

Sun Square chính thức lựa chọn CBRE làm đơn vị quản lý vận hành

Sau nhiều tuần lễ tích cực làm việc cùng nhiều đơn vị quản lý vận hành hàng đầu tại tại Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Thăng Long (Thang Long UDIC), chủ đầu tư của dự án Sun Square đã chính thức lựa chọn CBRE làm đơn vị quản lý vận hành tổ hợp.

Với chất lượng quản lý đã được công nhận không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long tin tưởng rằng CBRE là đơn vị phù hợp để mang lại cho cư dân của Sun Square một cuộc sống văn minh xứng tầm chung cư cao cấp.

Dự án Sun Square là một tổ hợp bao gồm 2 toà văn phòng và 2 toà chung cư cao cấp, toạ lạc ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng - vị trí vàng của khu vực Mỹ Đình 2. Vị trí trung tâm này không chỉ mang lại cho dự án Sun Square sự thuận lợi về giao thông mà còn cả hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học, bệnh viện cho tới trung tâm thương mại.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Thăng Long UDIC cũng rất chú trọng tới việc phát triển hệ thống tiện ích nội bộ riêng của toà nhà, nhằm đảm bảo một cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Hiện nay tại dự án, Highland Coffe, Ding Tea đã đi vào hoạt động. Một loạt các tiện ích khác như nhà hàng cao cấp O'leary, siêu thị Vinmart, ngân hàng, trung tâm tiếng Anh... đang trong quá trình triển khai mặt bằng. Ngoài ra dự án cũng có 3 tầng hầm liên thông giữa 4 toà nhà để phục vụ nhu cầu gửi xe cho cư dân.

Sun Square được chủ đầu tư Thăng Long UDIC xây dựng với mục đích mang lại một không gian sống văn minh, tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân. Chính vì vậy mà thiết kế của dự án được chăm chút tới không gian của từng căn hộ. Không chạy đua về số lượng căn, Sun Square được bố trí 6 căn/sàn với toà chung cư B và 8 căn/sàn với toà chung cư A.

Nhờ số lượng căn hộ thấp mà các các căn hộ được thiết kế vuông vắn, phân chia phòng hợp lý cũng như không có góc chết. Không những vậy, hầu hết các căn của dự án đều có 2 logia, 2 mặt thoáng với phòng khách nhìn thẳng ra logia chính ngắm toàn cảnh, mang lại một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

Nội thất nhà mẫu dự án Sun Square.
Nội thất nhà mẫu dự án Sun Square.

Phần không gian giành cho các tiện ích chung cũng được tối đa hoá nhờ mật độ căn hộ thấp, mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho cư dân. Điển hình là số lượng thang máy, toà A có tới 6 thang máy, toà B có 5 thang, hệ thống thang bộ và thang thoát hiểm được tách biệt riêng rẽ.

Hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ của Sun Square chính là cơ sở để đem lại một môi trường sống bền vững, tiện nghi cho cư dân và gia tăng giá trị của dự án, tuy nhiên để đảm các tiện ích này hoạt động đồng bộ, cơ sở hạ tầng luôn ở tình trạng tốt nhất đòi hỏi dự án cần có một đơn vị quản lý vận hành dày dạn kinh nghiệm. Chính vì vậy mà chủ đầu tư Thăng Long UDIC đã giành nhiều tuần làm việc miệt mài, công tâm và cẩn trọng với những công ty quản lý vận hành toà nhà hàng đầu tại Việt Nam trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Hiện nay dự án Sun Square đang trong giai đoạn bàn giao đợt 1, với sự tham gia của CBRE trong vai trò quản lý vận hành, đảm bảo công tác bàn giao sẽ được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp các cư dân đầu tiên của dự án sớm thuận lợi trong việc định cư. Vào ngày 10/6 tới đây, chủ đầu tư Thăng Long UDIC sẽ tổ chức Lễ Công bố chính thức đơn vị quản lý vận hành và mở bán các căn hộ đẹp nhất, đồng thời tiến hành thực hiện Lễ cầu an dành cho các cư dân của dự án.

Thông tin liên hệ:

Phòng bán hàng dự án Sun Square

Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 09 777 55 222

Website: http://www.sunsquare.com.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên