MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhân sự Kienlongbank sẽ có nhiều thay đổi trong ĐHCĐ 2021 sắp tới

19-04-2021 - 17:09 PM | Tài chính - ngân hàng

Nhân sự Kienlongbank sẽ có nhiều thay đổi trong ĐHCĐ 2021 sắp tới

Mới đây, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank - KLB) đã công bố tờ trình bổ sung vào tài liệu đại hội cổ đông thường niên 2021, sau khi lãnh đạo nhà băng này có cuộc họp kết thúc vào chiều muộn ngày 17/4.

Nội dung của cuộc họp không gì khác là vấn đề trọng yếu nhất - nhân sự cấp cao.

Theo đó, các thành viên HĐQT Kienlongbank đã thống nhất thông qua đơn từ nhiệm thành viên HĐQT của ông Lê Khắc Gia Bảo và bà Trần Thị Thu Hằng theo nguyện vọng cá nhân.

Đồng thời, HĐQT cũng thông qua danh sách ứng cử viên để bầu thay thế thành viên vào HĐQT nhiệm kỳ 2018 - 2022 với 2 cái tên.

Đầu tiên là ông Đỗ Anh Tuấn, chủ tịch HĐQT đương nhiệm của Sunshine Group. Ông Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975, còn được biết đến trong cương vị chủ tịch của Sunshine Homes, chủ tịch Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phú Thượng, chủ tịch Tập đoàn KSG, và chủ tịch của công ty xây dựng SCG.

Người thứ hai được thông qua đề cử vào HĐQT của Kienlongbank nhiệm kỳ 2018 - 2022 là bà Võ Thị Tuấn Anh (sinh năm 1976). Trước đây, bà Tuấn Anh từng là Giám đốc Việt Nam Tập đoàn Sakae Holdings, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sakae Holdings.

Trước đó, CEO Sunshine Group là bà Trần Thị Thu Hằng cũng tham gia HĐQT của Kienlongbank sau cuộc họp cổ đông bất thường hồi cuối tháng 1/2020, sau đó bà Hằng được bầu giữ ghế Phó Chủ tịch HĐQT.

Hiện Kienlongbank đang bổ sung thêm tên viết tắt của Kienlongbank là KSBank. Ngân hàng cho biết, việc bổ sung tên gọi mới nhằm truyền tải thông điệp rõ ràng về tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược giai đoạn mới là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất trên nền tảng số. Chữ K biểu hiện cho chữ Kiên Long, chữ S thể hiện biểu tượng bản đồ Việt Nam.

PV

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên