MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sunshine School, nơi ươm mầm tương lai

Tại Hà Nội, một thực trạng đang tồn tại trong nhiều năm qua mà chưa có "lời giải" hợp lý - đó chính và việc thiếu trường học, cung không đủ cầu. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc dạy và học cũng như chất lượng giáo dục nói chung trên địa bàn thành phố Hà Nội

Dự báo này được đưa ra trong rất nhiều buổi làm việc của Đoàn giám sát HĐND TP Hà Nội tại các quận, huyện, thị xã như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Nam Từ Liêm,... về quy hoạch mạng lưới trường học Hà Nội đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Anh Tiến An, hiện đang sinh sống tại khu vực phố cổ Hà Nội cho biết, hàng ngày các con anh phải học trong những ngôi trường nằm xen lẫn với nhà dân, quán ăn, chợ...chính vì thế, gia đình anh luôn mong muốn con em mình có một môi trường giáo dục thật hoàn thiện, đáp ứng những nhu cầu cần thiết để phát triển tốt hơn. Anh đã nghĩ đến việc chuyển nhà ra những khu vực khác, có nhiều điều kiện tốt hơn để con mình được tập trung hơn....Thiết nghĩ, đây không phải chỉ là mong muốn của riêng anh An mà còn là mong muốn của nhiều gia đình khác tại Hà Nội...

Nắm bắt nhu cầu này, các chủ đầu tư đã nhanh chóng phát triển tiện ích giáo dục thành một giá trị gia tăng quan trọng của các dự án bất động sản. Chủ đầu tư Sunshine Group tập trung kiến tạo hệ thống tiện ích đa dạng cho dự án Sunshine Riverside (chân cầu Nhật Tân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Theo đó, Sunshine Group đã dành diện tích lớn để phát triển trường học liên cấp quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại.

Dự án trường học quốc tế Sunshine School là một trong các công trình được đánh giá là hiện đại và đẳng cấp nhất trong các tiện ích nội khu của Sunshine Riverside, theo thông tin của Sunshine Group, họ đã ký hợp đồng với thương hiệu giáo dục hàng đầu Canada là Maple Bear.

Công trình có diện tích trên 5.000 m2, bao gồm 5 tầng nổi và một tầng hầm, được tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng tập đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh.

Với quy mô 20 lớp học cùng đội ngũ giáo viên, quản lý chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tân tiến và hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối, Sunshine School chắc chắn sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của con em cư dân Sunshine theo chuẩn quốc tế 5 sao.

Bên cạnh đó, phòng học tại Sunshine School được thiết kế đặc biệt để tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng đa năng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng các khu vui chơi vận động tương tác, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí thông minh.

Những tiện ích về giáo dục mà dự án Sunshine Riverside đem lại đã phần nào đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của các gia đình, cũng như mang đến cho những “mầm non tương lai” của đất nước những hành trang tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ: Đại lý Tân Long Land

Hotline: 0961 853 853

Website: http://sunshineriverside.com.vn.

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên