TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Swisstouches: Tập đoàn khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ lần đầu tiên đặt chân vào Việt Nam

02-12-2016 - 17:30 PM | Tin tức dự án

Swisstouches: Tập đoàn khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ lần đầu tiên đặt chân vào Việt Nam

Tập đoàn Swisstouches – đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ lần đầu tiên sẽ hoạt động tại Việt Nam thông qua cái bắt tay với một doanh nghiệp Việt để quản lý và vận hành dự án căn hộ khách sạn condotel có quy mô lớn nhất TP.Nha Trang.

Nghỉ dưỡng 5 sao giờ không còn là một khái niệm quá xa lạ mà đã trở thành một xu hướng được nhiều người Việt ưa chuộng. Nguyên nhân chính xuất phát từ mức sống của đại đa số người dân Việt Nam tăng cao, nhu cầu hưởng thụ theo đó cũng dần được nâng cấp, đòi hỏi các dịch vụ du lịch phải được đầu tư và phát triển thành nghỉ dưỡng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay những khu nghỉ dưỡng đúng chuẩn quốc tế 5 sao chưa nhiều. Một phần là do cơ sở hạ tầng, phần khác là do chất lượng dịch vụ không đảm bảo, chưa đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của thế giới. Điều này cho thấy để nâng cao chất lượng dịch vụ của các bất động sản nghỉ dưỡng thì sự góp mặt của thương hiệu quản lý quốc tế là rất cần thiết.

Trong khi nhiều doanh nghiệp phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang loay hoay với câu chuyện tự quản lý, với chất lượng dịch vụ chưa đạt chuẩn thì mới đây ông lớn quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ - Tập đoàn Swisstouches đã chọn một đối tác có kinh nghiệm về đầu tư bất động sản tại Việt Nam cùng quản lý và vận hành dự án đầu tiên của mình trên thị trường mới đầy tiềm năng này.

Dự án căn hộ khách sạn condotel có quy mô lớn nhất TP. Nha Trang.
Dự án căn hộ khách sạn condotel có quy mô lớn nhất TP. Nha Trang.

Swisstouches được biết đến là thương hiệu đẳng cấp thế giới và có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý khách sạn, resort với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp đứng đầu Thụy Sỹ. Swisstouches hiện đang quản lý hàng chục khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại nhiều nước trên thế giới như Hotel an der Oper (Đức), khách sạn Hotel Mariental (Thụy Sỹ), khách sạn Swisstouches Island Hotel Chongqing (Trung Quốc)…

Không cần đề cập nhiều về đẳng cấp dịch vụ của Swisstouches đem lại vì hiện tại Swisstouches còn điều hành và quản lý trường đại học danh tiếng HTMi - một trong những nơi đào tạo tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ và trên thế giới.

Sự xuất hiện của thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Swisstouches tại một trong những dự án condotel quy mô bậc nhất tại Nha Trang đã thể hiện tầm nhìn chiến lược vượt trội của chủ đầu tư.

Được biết với phong cách quản lý luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, cùng với sự tinh tế, đồng bộ và các tiêu chuẩn khắt khe mà Swisstouches đặt ra trong quản lý dịch vụ khách sạn, Swisstouches hứa hẹn sẽ mang đến cho ngành kinh doanh dịch vụ du lịch Việt Nam một làn gió mới đầy hứng khởi, hấp dẫn và hứa hẹn sẽ là điểm nóng của phân khúc căn hộ condotel tại Nha Trang.

Thiết kế đẳng cấp theo tiêu chuẩn khắt khe của Swisstouches trong dịch vụ khách sạn.
Thiết kế đẳng cấp theo tiêu chuẩn khắt khe của Swisstouches trong dịch vụ khách sạn.

Thực tế cũng cho thấy, dù chưa chính thức mở bán, tuy nhiên với những thông tin rò rỉ về vị trí “tọa sơn hướng biển" dọc theo cung đường vàng Trần Phú - Phạm Văn Đồng, cùng chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý đẳng cấp, dự án đầu tiên của Swisstouches tại Việt Nam được giới đầu tư sành sỏi đánh giá là dự án condotel nhiều tiềm năng nhất trong giai đoạn hiện nay.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên