TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hai chi nhánh của Agribank “dính” cú lừa hơn 100 tỷ đồng

11-10-2014 - 10:36 AM | Tài chính - ngân hàng

Hai chi nhánh của Agribank “dính” cú lừa hơn 100 tỷ đồng

Dương Thanh Cường đã chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng của Agribank - Chi nhánh 6. Liên quan tới vụ này có 5 người nguyên là Giám đốc, Trưởng phòng và nhân viên Agribank - Chi nhánh 6.

Ngày 10/10, Viện KSND Tối cao đã ra cáo trạng truy tố Dương Thanh Cường (SN 1966, trú tại TP Hồ Chí Minh), nguyên Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Bình Phát về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Cáo trạng cũng truy tố 4 bị can nguyên là cán bộ Agribank - Chi nhánh Bình Chánh về tội “Vi phạm các quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng”, gồm: Nguyễn Văn Lợi, nguyên Phó giám đốc; Trần Thị Hoàng Yến, Trần Thị Thanh Nga và Hoàng Như Bích, nguyên Phó trưởng phòng kế hoạch kinh doanh của Agribank Bình Chánh.

Trước đó, Dương Thanh Cường đã bị truy tố ở vụ án khác về tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Theo đó, Cường đã chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng của Agribank - Chi nhánh 6. Liên quan tới vụ này có 5 người nguyên là Giám đốc, Trưởng phòng và nhân viên Agribank - Chi nhánh 6.

>>> Agribank lại chuyển trụ sở về số 2 Láng Hạ

hangnt

Theo Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên