MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tăng Thanh Hà thích thú khoe xoài nhà trồng trong biệt thự triệu đô

24-06-2023 - 00:00 AM | Lifestyle

Tăng Thanh Hà thích thú khoe xoài nhà trồng trong biệt thự triệu đô

Dù bận rộn với công việc nhưng Tăng Thanh Hà luôn yêu thích các công việc chăm sóc cây cối trong vườn.

Đến hẹn lại lên, năm nay Tăng Thanh Hà lại thích thú khoe thành quả thu hoạch xoài trong vườn nhà. Không khó để nhận ra người đẹp lại có một "vụ mùa bội thu". Với hoa quả hái được, Tăng Thanh Hà thường để lại ăn và tặng gia đình, bạn bè thân thiết.

Tăng Thanh Hà thích thú khoe xoài nhà trồng trong biệt thự triệu đô - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà gây sốt với vườn cây tự trồng

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng việc trồng trọt, chăm sóc cây xanh đã là sở thích của Tăng Thanh Hà.

Được biết, niềm yêu thích này được truyền cảm hứng từ ba mẹ ruột của Tăng Thanh Hà, ông bà cũng sở hữu vườn cây ăn trái vô cùng sai quả. Theo chia sẻ, cây xoài này cũng do bố đẻ của Tăng Thanh Hà trồng giúp con gái. 

Căn biệt thự triệu đô của vợ chồng Tăng Thanh Hà không chỉ gây chú ý vì cơ ngơi đồ sộ mà còn ghi điểm bởi có khuôn viên xanh mát với các loại hoa cỏ, cây trái bốn mùa.

Tăng Thanh Hà thích thú khoe xoài nhà trồng trong biệt thự triệu đô - Ảnh 3.

Vốn là 1 người yêu thích cây cỏ, Tăng Thanh Hà đã dùng một khoảng lớn diện tích để trồng hoa và các loại rau sạch. Cô thường học hỏi kinh nghiệm trồng rau từ bố mẹ mình. Tăng Thanh Hà từng hài hước chia sẻ rằng rất yêu thích những khoảng thời gian được làm "nông dân", chăm sóc cho cây trái trong vườn. Người đẹp từng khiến mọi người trầm trồ vì khoe những trái xoài nặng tới 1,2kg.

Theo Trân Ni

Phụ nữ số

Trở lên trên