MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tặng vé máy bay, khách sạn miễn phí cho hơn 3.500 phóng viên

28-02-2019 - 11:06 AM | Thị trường

Tặng gói vé máy bay, khách sạn miễn phí cho toàn bộ phóng viên đã đăng ký tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Quốc tế.

Đại diện Hãng không quốc gia Việt Nam- Vietnam Airlines, thông tin hãng cùng Vinpearl phối hợp cùng Tổng Cục Du lịch Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tặng vé máy bay và phòng khách sạn miễn phí cho phóng viên trong và ngoài nước tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Quốc tế trong thời gian diễn ra Thượng đỉnh Mỹ- Triều lần hai diễn ra tại thủ đô Hà Nội, trong hai ngày 27 và 28-2.

Cụ thể, Vietnam Airlines, Vinpearl cùng Tổng Cục Du lịch sẽ dành tặng gói vé máy bay, khách sạn miễn phí cho toàn bộ phóng viên đã đăng ký tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Quốc tế.

Theo đó phóng viên có thể lựa chọn gói vé máy bay nội địa của Vietnam Airlines và 2 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl (Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang) hoặc chỉ vé máy bay các chặng nội địa.

Mỗi phóng viên có thẻ tác nghiệp báo chí của Bộ Ngoại giao có thể đăng ký 1 gói quà tặng ở quầy Tổng Cục Du lịch tại Trung tâm báo chí Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tặng vé máy bay, khách sạn miễn phí cho hơn 3.500 phóng viên - Ảnh 1.

Phóng viên tác nghiệp tại Thượng đỉnh Mỹ -Triều Tiên có thể lựa chọn vé máy bay của Vietnam Airlines, khách sạn 5 sao miễn phí của Vinpearl hoặc vé máy bay nội địa. Ảnh: P.ĐIỀN

Thông qua việc mời các đại diện truyền thông quốc tế từ hàng trăm quốc gia, vùng lãnh thổ trực tiếp trải nghiệm dịch vụ hàng không hàng đầu của Vietnam Airlines; chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam tại những khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu của thương hiệu Vinpearl.

Tổng Cục Du lịch đánh giá các hoạt động này góp phần quảng bá sâu rộng thế mạnh du lịch của đất nước hình chữ S trên toàn thế giới. Hoạt động này cũng là nỗ lực tiên phong của Vietnam Airlines và Vinpearl cùng Tổng Cục Du lịch trong việc đẩy mạnh sự phát triển du lịch và quá trình hội nhập của Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam ngày càng được đánh giá là một điểm đến thân thiện, an toàn và hấp dẫn, trở thành điểm đến mới của Châu Á.

Thông tin chính thức từ Bộ Thông tin và Truyền thông, gần 3.000 phóng viên quốc tế của trên 200 hãng thông tấn đến từ gần 40 quốc gia, vùng lãnh thổ và gần 550 báo Việt Nam tham gia đưa tin về cuộc gặp thượng đỉnh lần 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Theo Phong Điền

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên