TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn Bảo Việt ra mắt Chương trình khuyến mãi tích hợp “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017

02-12-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tập đoàn Bảo Việt ra mắt Chương trình khuyến mãi tích hợp “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017

Xuân 2017 đang đến gần, với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho khách hàng nhân dịp năm mới và gửi lời cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành cùng Bảo Việt trong hơn nửa thế kỷ qua, Tập đoàn Bảo Việt ra mắt Chương trình khuyến mãi tích hợp “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017.

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng Bảo Việt. Chương trình được triển khai từ ngày 01/12/2016 đến ngày 28/02/2017 tại 11 tỉnh và thành phố gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Nghệ An, Đăk Lăk, Bình Dương, Quảng Ninh và Kiên Giang.

Cung cấp giải pháp tài chính tích hợp, trọn gói, đa tiện ích, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Chương trình Bảo Việt Mega Sale “Xuân gắn kết - Tết tri ân”, Ông Nguyễn Quang Phi - Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Chương trình khuyến mãi tích hợp Mega Sale như một lời cảm ơn khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Bảo Việt trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Chương trình nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, tối đa hóa lợi ích của khách hàng với các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích, bền vững cũng như phát huy sức mạnh tổng thể, giúp vị thế và sức mạnh của thương hiệu Bảo Việt ngày càng vươn xa”

Đây là chương trình khuyến mãi tích hợp đầu tiên được triển khai với quy mô toàn Tập đoàn, liên kết nhiều công ty thành viên, khẳng định định hướng phát triển của Tập đoàn Bảo Việt trở thành Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với nhiều quyền lợi vượt trội.

Trong thời gian qua, Bảo Việt đã thực hiện thành công chiến lược mở rộng mạng lưới tại các địa bàn kinh tế trọng điểm để phục vụ khách hàng thông qua việc thành lập và gia tăng sự hiện diện của 06 công ty thành viên của Bảo hiểm Bảo Việt và 05 công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ tại các địa bàn kinh tế trọng điểm như Phú Quốc, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng…

Đây có thể coi là chương trình hội tụ các đặc trưng riêng có của Bảo Việt. Một chuỗi các sản phẩm tích hợp và chuyên biệt mới được ra mắt như: Bảo Việt K-Care - bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh Ung thư với tổng quyền lợi chi trả lên đến gần 1,2 tỷ đồng; Sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng như Baoviet Easy Car, Baoviet Easy Life… Tất cả nhắm tới mục tiêu đẩy mạnh hợp tác toàn diện giữa các đơn vị thành viên, đưa ra các chính sách ưu đãi về giá, phí cho khách hang với nhiều giá trị gia tăng so với việc sử dụng dịch vụ đơn lẻ.

Bảo Việt cung cấp sản phẩm tích hợp, đa tiện ích tới khách hàng với hơn 13.000 giải thưởng.
Bảo Việt cung cấp sản phẩm tích hợp, đa tiện ích tới khách hàng với hơn 13.000 giải thưởng.

Hơn 13.000 giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng

“Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 là chương trình khuyến mãi tích hợp lớn nhất trong năm dành cho khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, ngân hàng, chứng khoán của Bảo Việt tại 11 tỉnh/ thành phố kinh tế trọng điểm với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng. Chương trình áp dụng hai hình thức tặng quà “Trúng quà liền tay” và quay thưởng “Con số may mắn”.

Với chương trình “Trúng quà liền tay”, khách hàng sẽ được nhận quà ngay với Voucher trị giá 500.000 đồng, được khấu trừ khi sử dụng các dịch vụ Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm vật chất xe và Bảo hiểm K-Care của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Riêng các khách hàng của BAOVIET Bank khi gửi tiết kiệm tại quầy đáp ứng đủ điều kiện sẽ nhận được quà tặng trực tiếp là Phiếu mua hàng siêu thị theo giá trị tiền gửi.

Với chương trình quay thưởng “Con số may mắn”, các khách hàng sử dụng sản phẩm của từng công ty thành viên Bảo Việt, sẽ được tham gia quay thưởng. Giải thưởng lớn nhất của chương trình “Con số may mắn” - giải HẠNH PHÚC là 01 xe ô tô Toyota Altis G1.8L. Các giải thưởng giá trị khác bao gồm 16 giải THỊNH VƯỢNG - xe máy Honda Lead, 24 giải BÌNH AN - Tivi Samsung 55”, 100 giải GẮN KẾT - Vali kéo 3600 .

Chương trình sẽ tổ chức thành hai đợt quay thưởng. Đợt 1 tại Đà Nẵng ngày 15/01/2017, đợt 2 tại Tp Hồ Chí Minh ngày 10/3/2017 và sự kiện tổng kết trao thưởng sẽ diễn ra tại Hà Nội vào 15/3/2017.

Bảo Việt ra mắt chương trình khuyến mãi tích hợp Xuân gắn kết - Tết tri ân 2017 Mega Sale.
Bảo Việt ra mắt chương trình khuyến mãi tích hợp Xuân gắn kết - Tết tri ân 2017 Mega Sale.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên