TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn Hải Âu: Tìm hướng khác biệt cho thị trường máy làm nước đá

10-06-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tập đoàn Hải Âu: Tìm hướng khác biệt cho thị trường máy làm nước đá

Tập Đoàn Hải Âu đã và đang trở thành một điển hình tiêu biểu cho khả năng thâm nhập thị trường bằng SP dịch vụ ưu việt, công nghệ hiện đại và tầm nhìn chiến lược hướng trọng tâm vào lợi ích lâu dài của KH.

Tập Đoàn Hải Âu và những tác động tích cực tới thị trường máy làm đá viên

Không chỉ biết cách thích nghi với thị trường từ khi mới gia nhập mà Hải Âu Group còn tự mình nghiên cứu, sản xuất để góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bằng những tác động tích cực làm thay đổi căn bản tư duy và hoạt động của thị trường đó.

Điều này được thể hiện rõ là trước đây, thị trường máy làm đá chủ yếu chỉ tập trung vào các dòng máy sản xuất nước đá cây hoặc nước đá viên dạng ống với công suất trung bình từ 5-10 tấn đá/ngày. Tuy nhiên, sau khi Tập Đoàn Hải Âu gia nhập, bằng một hướng đi khác biệt hóa, thị trường này đã bắt đầu có sự phát triển mạnh mẽ và trở thành mảnh đất tiềm năng cho các dòng sản phẩm máy làm đá viên công nghệ mới, có công suất vừa và nhỏ, chủ yếu là dưới 2 tấn đá/ngày.

Nhiều người tin rằng “mọi con đường đều dẫn tới thành Rome” nhưng Tập Đoàn Hải Âu đã tìm được cho mình một con đường tối ưu nhất bằng việc phát triển ra một thị trường ngách hoàn toàn mới mẻ với sự ra đời của hơn 10 model máy làm đá viên tinh khiết có công suất đa dạng từ 60kg-1800kg đá/ngày.

Từ đây, các đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ trong các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán bar, karaoke, quán café, giải khát, sữa đá… đã có thể chủ động sản xuất được đá viên sạch đảm bảo chất lượng tại nguồn, mà vẫn tiết kiệm được đến 60% chi phí so với việc mua ngoài.

Bên cạnh đó, Tập Đoàn Hải Âu còn trở thành “phát ngôn viên” của thị trường khi thực hiện nhiều hoạt động tuyên truyền về tác hại của việc sử dụng phải đá bẩn tới sức khỏe của người dùng, đồng thời cam kêt chỉ sản xuất các dòng máy làm đá cho ra sản phẩm đá viên có chất lượng đạt chuẩn tinh khiết theo đúng chứng nhận được cấp của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Bộ Y Tế và Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đến nay, tuy không phải là thương hiệu khai phá thị trường máy làm đá nhưng bằng cách trở thành người tiên phong cộng với những nỗ lực không ngừng trong việc phát triển một thị trường ngách mới theo hướng chuyên nghiệp và quy mô lớn, Hải Âu Group đã vươn lên trở thành tập đoàn sản xuất và phân phối máy làm đá viên sạch tinh khiết đầu tiên của Việt Nam.

Hải Âu Group - Bạn đồng hành tin cậy của các đơn vị kinh doanh

Ngay từ đầu, tầm nhìn chiến lược của Hải Âu Group đã được thể hiện một cách rõ ràng trong việc cung cấp các dòng máy làm đá viên tinh khiết có chất lượng chuẩn quốc tế và đồng nhất vì đảm bảo được các yếu tố nổi trội như: linh kiện được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với tem nhãn chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, cùng với đó là công nghệ sản xuất hàng đầu đến từ Italia với độ chính xác cao và các tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt đạt chứng nhận ISO 9001:2008.

Tất cả các model máy làm đá Hải Âu đều có chất lượng đồng nhất, bảo hành 24 tháng.
Tất cả các model máy làm đá Hải Âu đều có chất lượng đồng nhất, bảo hành 24 tháng.

Không dừng lại ở đó, Tập đoàn Hải Âu còn hiện thực hóa mục tiêu “tất cả trong một” hay “một cho tất cả” khi tập trung phát triển một chuỗi các dịch vụ đi kèm, có tính liên kết cao như dịch vụ bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm cho các dòng máy chính hãng Hải Âu; dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh hay dịch vụ sửa chữa máy làm đá viên công nghệ mới đầu tiên tại Việt Nam mà hiện nay gần như chưa có đơn vị nào đảm nhiệm được.

Đơn cử như trong trường hợp, người dùng hoặc các cơ sở kinh doanh đầu tư mua máy làm đá viên tự động theo hàng tiểu ngạch, mua của nhà phân phối quy mô nhỏ lẻ không có khả năng sửa chữa hoặc mua phải hàng chất lượng không đạt tiêu chuẩn, hàng nhái… thì trong quá trình vận hành sử dụng, máy sẽ gặp phải rất nhiều các lỗi hỏng hóc, gây thiệt hại không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

Do vậy, Tập Đoàn Hải Âu đã thành lập Trung tâm Kỹ thuật Hải Âu để đồng loạt triển khai dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa máy làm đá viên công nghệ mới trên toàn quốc. Dịch vụ này bao gồm: Sửa chữa, thay thế các thiết bị, linh kiện của máy làm đá viên, Bảo trì định kỳ máy làm đá tinh khiết tại nhà và Nâng cấp, cải tiến máy làm đá cũ. Đây sẽ là bước ngoặt quan trọng, tạo đà cho sự hình thành và phát triển thị trường dịch vụ sửa chữa máy làm đá viên chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Để thực sự có thể đi tới thành công lâu dài, Tập đoàn Hải Âu luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để nỗ lực không ngừng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Trong mọi hoạt động kinh doanh của cả tập đoàn, Hải Âu Group luôn lấy khách hành làm trung tâm như một định hướng tối cao. “Điều này cũng giống như khi bạn chơi golf, mỗi cú đánh phải được định hướng thật chính xác để bạn có thể bước đến lỗ kế tiếp và giành được thắng lợi cuối cùng.” - Lãnh đạo Hải Âu Group chia sẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm.

ĐT: 043.788.0246 – 091.507.8989 – 0913.102.168

Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 78, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 043.788.0246 – 091.507.8989 – 0913.102.168

Showroom tại Tp. HCM:

Địa chỉ: Số 522, Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, TP HCM.

ĐT: 086.292.3070 – 091.507.8989

Showroom tại Tp. Vinh:

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Tel: (03) 8668 9265 – 091.507.8989

Website: HaiAu.com

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên