MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tậu penthouse 1.600m2 giá hơn 1.000 tỷ đồng ở khu nhà giàu nức tiếng: Sân thượng tầm nhìn 360 độ, hàng xóm toàn doanh nhân đình đám

24-03-2023 - 19:31 PM | Lifestyle

Tậu penthouse 1.600m2 giá hơn 1.000 tỷ đồng ở khu nhà giàu nức tiếng: Sân thượng tầm nhìn 360 độ, hàng xóm toàn doanh nhân đình đám

Chủ nhân của căn penthouse còn có nhiều đặc quyền như di chuyển bằng những chiếc xe sang trọng của tòa nhà, tham gia các sự kiện VIP với vé cao cấp,...

Khu vực South Florida (Florida, Mỹ) đang ở trong thời kỳ bùng nổ khi bất động sản mới mọc lên ở khắp nơi, từ Napoli đến Miami, Fort Lauderdale và Palm Beach. Một trong những bất động sản nổi bật nhất đang được rao bán hiện nay chính là căn penthouse trị giá 47,5 triệu USD (~1.117 tỷ đồng) tại tòa nhà cao cấp Forté.

Forté là công trình của công ty phát triển bất động sản Two Road Development và kiến trúc sư Bernardo Fort-Brescia, nằm trên Flager Drive - một trong những con đường nổi bật nhất của thành phố, trong một khu dân cư yên tĩnh phía nam Đại học Palm Beach Atlantic. Tòa này gồm tổng cộng 41 căn hộ có 4-5 phòng ngủ/căn, 2 căn mỗi tầng và đã bán gần hết. Căn penthouse mới mở bán là sự lựa chọn ít ỏi còn lại.

UnitedLandmark-Forte-03-PH_Living_Room-03-1.webp

Phòng khách

Nằm trên đỉnh tòa nhà, căn penthouse có 2 tầng, tổng diện tích lên tới hơn 1600m2, không gian trong nhà rộng 839m2 còn không gian ngoài trời là 167m2 cùng hơn 600m2 diện tích sân thượng. Điểm nổi bật của căn penthouse chính là phong cách nội thất hiện đại, trần cao hơn 4m và những bức tường kính tạo cảm giác thoáng đãng. Ngoài ra, điểm độc đáo của căn hộ còn có thể kể đến những tiện ích như sân thượng có tầm nhìn 360 độ, hồ bơi riêng, khu vực bếp ngoài trời, phòng xông hơi khô - ướt và cả một phòng thay đồ.

Reid Boren, người sáng lập Two Roads Development cho biết: “Theo tôi được biết, căn penthouse của Forté là căn hộ duy nhất thuộc loại này trên thị trường sở hữu toàn bộ sân thượng. Tất cả các căn penthouse khác mà chúng tôi khảo sát ở West Palm Beach và khu vực xung quanh, mỗi tầng thường chia làm nhiều căn hộ nên không căn nào có sân thượng riêng biệt”.

United-Landmark-Forte-03-PoolDeck_Night-02 (1).jpg

Toàn cảnh căn penthouse

New-Penthouse_2.webp

New-Penthouse_1.webp

Hồ bơi trên sân thượng

Căn penthouse không có nhiều đồ nội thất để các chủ nhân tương lai thiết kế theo phong cách riêng, bố trí tùy chỉnh từ 4-8 phòng ngủ. Theo Reid Boren, ngày càng nhiều người quan tâm đến việc sống tại chung cư ở khắp Florida, đặc biệt là những căn ở tầng cao để sử dụng làm nơi ở chính và và nhà nghỉ dưỡng.

“Trước đây, chúng tôi thấy khách hàng quan tâm những nhà đất cho gia đình, nhưng giờ đây sự thoải mái và trang nhã của những căn hộ chung cư lớn hơn đang thu hút người mua khắp khu vực”, Boren cho biết thêm.