MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Taxi Tải Việt Moving - Công ty chuyển văn phòng uy tín TPHCM

20-04-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Taxi Tải Việt Moving - Công ty chuyển văn phòng uy tín TPHCM

Làm như thế nào để vận chuyển văn phòng từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không cần mất nhiều sức lực? Thật đơn giản! Chỉ cần liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói của Taxi Tải Việt Moving - Công ty chuyển văn phòng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Ngày nay, nhu cầu chuyển vận văn phòng đang ngày một tăng cao và mỗi lần vận chuyển là 1 "cực hình" đối với toàn thể công ty. Do đó, công ty chuyển văn phòng uy tín TPHCM đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, cũng như công sức, chi phí của khách hàng và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị của công ty.

Vì sao nên chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải Việt Moving?

Taxi Tải Việt Moving - Công ty chuyển văn phòng uy tín TPHCM - Ảnh 1.

Đội ngũ chuyên viên có nghiệp vụ cao

Để tạo ra một dịch vụ chuyển nhà, văn phòng thật uy tín, thì cần có những nhân viên chuyên nghiệp. Và qua các mốc thời gian, Taxi Tải Việt Moving đã làm được điều đó! Đội ngũ chuyên viên của công ty luôn được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo bài bản. Do đó, nhân viên của Taxi Tải Việt Moving chẳng những nghiệp vụ vững vàng, chuyên môn cao mà lại còn phục vụ với 1 thái độ lịch sự, thân thiện và nhiệt tình, cống hiến hết mình vì công việc.

Nghiệp vụ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của Taxi Tải Việt Moving thể hiện ở các quy trình hoạt động. Khi lựa chọn dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về các thông tin mập mờ, quy trình không rõ ràng. Công ty luôn có những bản hợp đồng nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, Taxi Tải Việt Moving cũng tiến hành giám sát đội ngũ nhân viên trong quá trình hoạt động.

Uy tín dịch vụ

Taxi Tải Việt Moving luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình chuyển vận. Bên cạnh đó, công ty cũng sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình chuyển văn phòng, hàng hóa, trang thiết bị hay vật dụng của khách hàng bị thất lạc hoặc hư hỏng. Việt Moving được đánh giá là 1 trong những công ty chuyển văn phòng uy tín ở TPHCM

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Taxi Tải Việt Moving

Taxi Tải Việt Moving cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp & hiệu quả. Quy trình làm việc của công ty cụ thể như sau:

Taxi Tải Việt Moving - Công ty chuyển văn phòng uy tín TPHCM - Ảnh 2.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía quý khách hàng

Hình thức tiếp nhận trực tiếp:

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc của Việt Moving tại địa chỉ như sau: 549/71/1 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hình thức trực tuyến:

Quý khách hàng có thể liên hệ với Việt Moving tại nhà qua các kênh thông tin như sau:

Website: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/. Với kênh website khách hàng sẽ được chat trực tiếp với nhân viên Việt Moving một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi tiếp nhận những thông tin, yêu cầu từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ chuyển giao thông tin cho các cá nhân, đến bộ phận liên quan để hỗ trợ giải quyết.

Bước 2: Khảo sát và lên kế hoạch chuyển vận

Bước 3: Nhân viên Toàn Cầu sẽ thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng.

Bước 4: Nghiệm thu thanh lý hợp đồng vận chuyển

Liên hệ ngay với công ty khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng TPHCM để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 549/71/1 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

SĐT:0916.237.268 | 0987.612.239 | 0914.077.868

Website: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên