TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank sẽ bứt phá vượt trội với công nghệ trong năm 2021

22-06-2021 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank sẽ bứt phá vượt trội với công nghệ trong năm 2021

Nắm bắt xu thế số hóa của ngành tài chính toàn cầu, Techcombank khẳng định vị thế của ngân hàng tiên phong với những dấu ấn vượt trội từ công nghệ.

Với những tăng trưởng trong kết quả kinh doanh và sự ghi nhận từ các tổ chức tài chính quốc tế uy tín nửa đầu 2021, Techcombank trở thành ngân hàng hàng đầu với những nỗ lực chinh phục công nghệ số. Mới đây, Techcombank lại một lần nữa gây ấn tượng với màn trình diễn ánh sáng mãn nhãn bằng công nghệ đèn LED hiện đại tại toà nhà Hội sở Trần Duy Hưng (Hà Nội).

Thành quả ấn tượng từ những cải tiến công nghệ

Kiên định theo đuổi mục tiêu cải tiến công nghệ để giải quyết nhu cầu của khách hàng, những năm trở lại đây Techcombank nổi bật với nhiều bước đi đột phá. Có thể kể đến hệ thống ATM tích hợp mọi tiện ích phục vụ 24/7 hay bộ đôi nền tảng F@st i-bank - F@st Mobile để khách hàng được trải nghiệm sự tiện lợi và an toàn bảo mật hơn mỗi ngày.

Techcombank sẽ bứt phá vượt trội với công nghệ trong năm 2021 - Ảnh 1.

Với những dịch vụ vượt trội theo định hướng số hóa, Techcombank đã đạt được những dấu ấn nổi bật trong bức tranh chung của ngành tài chính nửa đầu 2021, đặc biệt là tỷ lệ CASA (tiền gửi không kỳ hạn) tăng mạnh và tỷ lệ nợ xấu giảm mạnh.

Techcombank sẽ bứt phá vượt trội với công nghệ trong năm 2021 - Ảnh 2.

Sau 6 tháng đầu năm, Techcombank đã có kết quả ấn tượng: mảng dịch vụ bảo hiểm đạt 80,5%, tỷ cho lệ cho vay trên tổng tiền gửi chạm mốc 79,2%.

Đòn bẩy công nghệ, vươn tầm quốc tế

2021 là năm Techcombank khẳng định mạnh mẽ vị thế ngân hàng dẫn đầu khi được sự công nhận của cộng đồng người dùng lẫn giới chuyên môn. Tổng kết năm 2020, Techcombank đạt vị trí thứ 4 trong danh sách các "Ngân hàng có khối lượng giao dịch khớp lệnh tự động lớn thị trường ngoại hối Việt Nam năm 2020" theo bảng xếp hạng do tổ chức quốc tế uy tín Refinitiv (trực thuộc London Stock Exchange Group) (2) đưa ra.

Bên cạnh đó, Techcombank cũng tỏa sáng với loạt giải được trao bởi tạp chí The Asian Banker - tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của Châu Á – là "Ngân hàng cung cấp giải pháp vay mua nhà tốt nhất" và "Ngân hàng có sản phẩm đầu tư tốt nhất" trong năm 2021.

Techcombank sẽ bứt phá vượt trội với công nghệ trong năm 2021 - Ảnh 3.

Tháng 6 vừa qua, Asian Banker cũng vinh danh Techcombank trong vị trí của "Ngân hàng Bán lẻ được tin dùng nhất Việt Nam" và đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021.

Tuyên ngôn công nghệ với màn trình diễn đèn LED ấn tượng

Không chỉ áp dụng vào quá trình phát triển, "không khí công nghệ" còn được Techcombank mang vào nhiều hoạt động. Nổi bật và ấn tượng, công trình đèn LED tại tòa nhà hội sở Trần Duy Hưng (Hà Nội) chính thức đi vào hoạt động trong dịp đại lễ 30/04 – 01/05 vừa qua.

Góp phần tô điểm cho diện mạo của thành phố thêm sôi nổi và hiện đại, tòa nhà đèn LED của Techcombank hứa hẹn trở thành một công trình mang dấu ấn, tiêu biểu cho khát vọng vươn tầm của Việt Nam.

Tòa nhà Hội sở rực rỡ khi đêm về thể hiện mục tiêu của Techcombank: Cam kết tối đa hóa trải nghiệm người dùng và đến gần hơn với cộng đồng bằng công nghệ vượt trội.

Cũng trong nỗ lực vượt trội đó, công trình dự kiến sẽ thắp sáng cả 4 mặt của tòa nhà bằng những thông điệp ý nghĩa với cộng đồng. Techcombank khẳng định vị trí của một thương hiệu hàng đầu, gắn kết chặt chẽ với những giá trị tích cực và tinh thần "Vượt trội hơn mỗi ngày".

Kết nối cộng đồng cùng đường chạy Marathon hàng đầu Việt Nam

Song song kết quả kinh doanh và hoạt động ấn tượng, Techcombank cũng ghi dấu ấn qua những hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng như chuỗi giải chạy Marathon hàng đầu Việt Nam trong 3 năm liên tiếp.

Tháng 4 vừa qua, Mùa thứ 4 của Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank đã được tổ chức thành công tốt đẹp, lan tỏa thông điệp "Tôi Vượt Trội - Bạn Vượt Trội - Bước Chạy Vì Một Việt Nam Vượt Trội". Giải chạy lập nhiều kỷ lục với những con số ấn tượng và quy tụ tới 5.500 vận động viên hạng chuyên - trong số hơn 13.000 vận động viên dự giải đến từ 60 doanh nghiệp và 11 câu lạc bộ chạy.

Techcombank sẽ bứt phá vượt trội với công nghệ trong năm 2021 - Ảnh 5.

"Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank cổ vũ người dân Việt Nam rèn luyện sức khỏe - tiền đề quan trọng để hướng tới một Việt Nam Vượt Trội"– Chị Thái Minh Diễm Tú (Chief of Marketing, Techcombank) chia sẻ.

Song hành với chiến lược kinh doanh và những hoạt động khác của ngân hàng như dự án đèn LED Trần Duy Hưng, giải chạy góp phần lan tỏa tinh thần "Vượt trội hơn mỗi ngày", không ngừng xây dựng nền tảng thành công cho người Việt một cách thiết thực nhất.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên