MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thăm biệt thự 35 triệu USD của vợ chồng nữ tỷ phú gốc Việt, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận tiết lộ mối nhân duyên không ngờ

16-01-2022 - 08:33 AM | Lifestyle

Trước khi trở về Việt Nam, doanh nhân Huy Cận, NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên điện ảnh Diễm My, doanh nhân Nga Lưu đã có chuyến thăm nhà nữ tỷ phú gốc Việt MiMi Morris.

Trong giới siêu giàu tại Mỹ, cái tên MiMi Morris không còn xa lạ. MiMi Morris quê gốc ở Lâm Đồng, hiện là vợ của tỷ phú Don Morris, chủ tịch tập đoàn Morris Group International. Kết hôn với người có xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh nên hiện MiMi Morris cũng có công việc kinh doanh riêng của mình. 

Nữ tỷ phú gốc Việt cũng sẽ là nhân vật chính trong series truyền hình Bling Empire mùa hai của Netflix, nói về giới siêu giàu châu Á, sắp phát sóng. Chương trình được ví von là phim Con nhà siêu giàu châu Á ở đời thực. 

Thăm biệt thự 35 triệu USD của vợ chồng nữ tỷ phú gốc Việt, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận, diễn viên Diễm My tiết lộ mối nhân duyên không ngờ - Ảnh 1.
Thăm biệt thự 35 triệu USD của vợ chồng nữ tỷ phú gốc Việt, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận, diễn viên Diễm My tiết lộ mối nhân duyên không ngờ - Ảnh 2.

Trong chuyến thăm này, nữ tỷ phú MiMi Morris diện thiết kế mới nhất nằm trong BST của thương hiệu SIXDO, có giá tầm trung. Bộ cánh được kết hợp hài hoà với loạt phụ kiện đắt đỏ của những thương hiệu hàng đầu thế giới. 

Điều này khá đặc biệt bởi MiMi Morris thường chuộng hàng hiệu, và hầu như luôn sở hữu chúng khi vừa ra mắt của: Chanel, Hermes, Dolce and Gabbana…

Thăm biệt thự 35 triệu USD của vợ chồng nữ tỷ phú gốc Việt, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận, diễn viên Diễm My tiết lộ mối nhân duyên không ngờ - Ảnh 3.

Doanh nhân Huy Cận cho biết, anh biết nữ tỷ phú MiMi Morris cách đây hơn 10 năm, nhờ sự giới thiệu của một người quen. Họ kết giao, tìm được nhiều điểm hợp ý nên duy trì tình bạn đến hiện tại.

Trong chuyến đi Mỹ lần này anh dành thời gian để thăm vợ chồng nữ tỷ phú vì đã lâu không có cơ hội gặp mặt do ngăn trở vì dịch bệnh. 

“Từ ngày đầu gặp mặt đến nay MiMi Morris không thay đổi gì cả. Có cuộc sống giàu có, sung túc nhưng cách cô ấy đối đãi với mọi người rất chân thành. Ở MiMi luôn toát lên sự gần gũi, dễ chịu giúp người đối diện luôn cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc. Sự thành công, cuộc sống viên mãn của MiMi Morris thực sự khiến tôi thấy hạnh phúc. Với những gì đã nỗ lực, tôi nghĩ cuộc sống hiện tại hoàn toàn xứng đáng với MiMi. Cô ấy không chỉ giỏi việc bên ngoài mà còn là người phụ nữ tuyệt vời của gia đình”, doanh nhân Huy Cận tâm sự.

Thăm biệt thự 35 triệu USD của vợ chồng nữ tỷ phú gốc Việt, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận, diễn viên Diễm My tiết lộ mối nhân duyên không ngờ - Ảnh 4.

Doanh nhân Huy Cận tiết lộ nữ tỷ phú Mimi Morris từng 2 lần tổ chức sinh nhật cho anh tại nhà riêng và trên du thuyền tại Mỹ. Anh và ông xã của MiMi Morris cũng có mối giao hoà tốt. Tỷ phú Don Morris cũng sẵn lòng chào đón doanh nhân Huy Cận và người thân, cộng sự đến lưu lại tại 1 trong 3 căn nhà có giá trị đắt đỏ tại Mỹ. 

“Bất kỳ mối quan hệ nào trong đời luôn xuất phát từ chữ duyên, và duy trì bền chặt nhờ sự tử tế. Về tiền bạc, vật chất có lẽ thật khó để có thước đo để biết sự đủ đầy, nhưng về tình bạn, các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, tôi tin mình cũng là tỷ phú đấy”, doanh nhân Huy Cận chia sẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết vợ chồng nữ tỷ phú MiMi Morris từng về việt Nam dự show The Twins của anh vào năm 2014. Sau đó, họ cũng góp mặt trong show diễn La Vie En Rose của anh tại Beverly Hills vào năm 2015 tại Mỹ. MiMi Morris cũng là người mua nhiều trang phục nhất của anh trong BST này.

Thăm biệt thự 35 triệu USD của vợ chồng nữ tỷ phú gốc Việt, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận, diễn viên Diễm My tiết lộ mối nhân duyên không ngờ - Ảnh 5.

“Những người phụ nữ thành công luôn là nguồn cảm hứng cho tôi sáng tạo. Ở họ luôn có điều gì đó đặc biệt, thôi thúc tôi tìm hiểu”, anh nói. 

Diễn viên Diễm My diện đầm đen hoạ tiết hoa trà, mang túi da cá sấu khi hội ngộ MiMi Morris. Nữ tỷ phú gốc Việt tiết lộ rất ngưỡng mộ diễn viên Diễm My. Từ thuở nhỏ, trong nhà của MiMi đã có nhiều hình ảnh của diễn viên Diễm My. 

Thăm biệt thự 35 triệu USD của vợ chồng nữ tỷ phú gốc Việt, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận, diễn viên Diễm My tiết lộ mối nhân duyên không ngờ - Ảnh 6.

Sau khi lưu lại một số hình ảnh, tỷ phú MiMi Morris dành thời gian để đưa doanh nhân Huy Cận, NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Diễm My và doanh nhân Nga Lưu dạo chơi, thưởng thức ẩm thực tại California.

Phương Thuý

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên