MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tham vọng đối đầu thách thức của nữ lãnh đạo trẻ

15-05-2024 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tham vọng đối đầu thách thức của nữ lãnh đạo trẻ

Trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh đưa trí tuệ Việt Nam ghi dấu trên bản đồ Thế Giới, Edutalk - Startup tiên phong về Công nghệ Giáo dục đã trở thành "Miền đất hứa phát triển tài năng" của hàng nghìn người trẻ Việt Nam.

Sẵn sàng tiên phong, dám sai - dám thay đổi chính là tinh thần làm việc của những người trẻ tại Edutalk, và chính từ nền móng đó, những nhà lãnh đạo xuất chúng được ra đời…

Từng nấc thang của tài năng

Được truyền cảm hứng rất nhiều từ những người lãnh đạo trong doanh nghiệp - Một giấc mơ lớn về hành trình ghi dấu trí tuệ Việt Nam trên bản đồ Giáo dục thế giới, hành trình đưa những người đồng đội cùng kề vai sát cánh với mình đạt được thành công và hạnh phúc, Nguyễn Thị Ngọc Yến đã bắt đầu hành trình sự nghiệp làm kinh doanh của mình ngay từ khi là cô sinh viên năm nhất của trường đại học Kinh tế Quốc dân. Chị liên tiếp đạt được những kết quả xuất sắc và được tin tưởng giao phó trọng trách quan trọng trong doanh nghiệp, và hiện tại sau 7 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, học tập, đào tạo, giúp đỡ cho đội nhóm thành công thì Ngọc Yến đã là một trong những nữ lãnh đạo đóng vai trò chủ chốt của Edutalk khi mới bước sang tuổi 25.

Dám làm, dám dấn thân - Dám sai, dám thay đổi

Ở tại Edutalk, môi trường trẻ đặc biệt chú trọng tới tạo điều kiện thuận lợi cho những nhân sự có ý chí và năng lực phát huy được điểm mạnh của mình. Dù là nam hay nữ, đã có kinh nghiệm hay chưa, chỉ cần sẵn sàng chấp nhận thách thức thì chắc chắn đều sẽ có cơ hội tỏa sáng.

Ở Edutalk, đã và đang có rất nhiều những con người nổi bật, xuất sắc, nỗ lực và vươn lên từng ngày… 25 tuổi, lãnh đạo và dẫn dắt một đội ngũ hơn 200 nhân sự kinh doanh, là một trong những vùng kinh doanh trụ cột của doanh nghiệp (HN2, HN10, MB1, MB4) - Có lẽ bí quyết của nữ "thủ lĩnh" này nằm ở những từ "DÁM" - Dám nghĩ lớn, dám làm lớn, dám sai, dám thay đổi. Nếu đạt được 800 triệu thì phải cố gắng vươn lên 1 tỷ, nếu đạt 1 tỷ rồi phải lên kế hoạch đạt mốc 2 tỷ, 5 tỷ, 10 tỷ... Đó chính là tính cách của những người có "máu" kinh doanh.

2024, Edutalk hướng tới xây dựng hệ sinh thái giáo dục với chiến lược nhân rộng quy mô cơ sở trên toàn quốc lên con số gần 40. Thực tế này đặt ra nhiều bài toán thách thức về việc phát triển kinh doanh ở các thị trường tỉnh. Cùng sự hướng dẫn, tin tưởng của các cấp lãnh đạo và liên tục học tập phát triển năng lực kinh doanh, quản trị nhân sự, hiện tại việc dẫn dắt hơn 200 nhân sự của nữ lãnh đạo trẻ này đã ổn định và phát triển vững vàng.

Tham vọng đối đầu thách thức của nữ lãnh đạo trẻ- Ảnh 1.

Đội ngũ Leader kinh doanh khu vực HN2 - HN10 - MB của Giám đốc Vùng Nguyễn Thị Ngọc Yến

Trong mỗi câu chuyện nhỏ, chị Yến đều bày tỏ khát khao chinh phục những đỉnh núi khó khăn hơn, khát khao chạm tới những vùng đất chưa ai từng đặt chân tới:

- Những nhiệm vụ khó luôn có sự hấp dẫn đặc biệt với tôi, những đỉnh cao chưa ai đặt chân tới lại càng có sức truyền cảm hứng với đội nhóm của chúng tôi.

- Doanh thu văn phòng 1 tỷ, 2 tỷ mỗi tháng nghe có vẻ rất khó trong thời điểm dịch bệnh, suy thoái kinh tế… nhưng đều hoàn toàn khả thi với tôi. Công ty bắt đầu thị trường tỉnh, kết quả kinh doanh của các tỉnh còn nhiều khó khăn… Nó cũng không phải là rào cản để tôi dấn thân đưa khu vực tỉnh bắt nhịp với sự phát triển nhanh chóng của toàn doanh nghiệp.

- Động lực lớn nhất là niềm tin của những người cấp dưới, họ gửi gắm tương lai, sự nghiệp, cuộc sống cho người lãnh đạo còn nhiều thiếu sót là tôi. Là sự tự hào của người thân trong gia đình khi nhìn thấy tôi đạt được thành công khi còn rất trẻ - Ngọc Yến chia sẻ.

Tham vọng đối đầu thách thức của nữ lãnh đạo trẻ- Ảnh 2.

Hình ảnh vui sướng khi đạt những kết quả tuyệt vời trong công việc

"Thuyền trưởng" luôn khát khao tiên phong đặt nền móng cho những giới hạn mới

Là một trong những "nữ thủ lĩnh" trẻ nhất trong doanh nghiệp, nhiều khi chị Yến cũng nhận lại những nghi ngờ về năng lực, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, nhưng chính nhờ vào sự dẫn dắt và tư vấn của những người thầy giỏi, cùng với tính cách lì lợm không dễ bỏ cuộc, chị Yến đã đưa đội nhóm kinh doanh của mình đi đến những kết quả đẹp như mơ cho Edutalk và cho khách hàng của mình.

Nguyễn Thị Ngọc Yến chính là một hình ảnh minh chứng cho những "Người Edutalk trẻ" luôn khát khao đạt đến những giới hạn mới, kết quả tốt nhất cho cá nhân cũng như tập thể. Theo chị, bản chất lãnh đạo là một nghề cần nhiều tố chất, đặc biệt phải có sự hy sinh, giúp tổ chức và đồng đội cùng phát triển. Đặc biệt người lãnh đạo cần có thần thái, tinh thần máu lửa, nhiệt huyết để truyền cảm hứng, thổi bùng ngọn lửa đam mê cho các thành viên, động viên tất cả hướng tới mục tiêu chung.

Ở Edutalk đã và đang phát triển rất nhiều những nhà lãnh đạo tài năng như Nguyễn Thị Ngọc Yến, doanh nghiệp luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất để phát huy tài năng của mỗi nhân sự, giúp thế hệ trẻ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm việc của mình, để những người Tài năng tiếp tục cống hiến trong công cuộc phát triển giáo dục Việt Nam tương lai.

Ánh Dương

Tổ quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên