MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tháng 4 gọi tên 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa, may mắn không ai bằng

31-03-2023 - 21:32 PM | Sống

Tháng 4 gọi tên 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa, may mắn không ai bằng

Tháng 4 dương lịch là thời điểm thần may mắn đặc biệt ưu ái với 3 con giáp này khi cả chuyện tài lộc và tình duyên đều mãn nguyện như ý.

Tháng 4 dương lịch là thời điểm thần may mắn đặc biệt ưu ái với 3 con giáp này khi cả chuyện tài lộc và tình duyên đều mãn nguyện như ý.

Tuổi Sửu

Tháng 4 gọi tên 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa, may mắn không ai bằng - Ảnh 1.

Tháng 4 dương lịch 2023 là thời điểm vận may sáng sủa, rộng mở đối với người tuổi Sửu. Những kế hoạch, dự định đang trì trệ ở thời điểm hiện tại sẽ có thể gặt được những thành tựu ban đầu vào thời gian này. Với năng lực xử lý thiên bẩm và đức tính kiên trì, người tuổi Sửu có thể bứt phá vượt qua mọi rào cản mà không sợ trầy vi tróc vẩy.

Tuy nhiên, lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng mới là hãy có kế hoạch dài hạn, chuẩn bị chu đáo trước mọi tình huống phát sinh trong đầu tư, kinh doanh để tránh rủi ro bất ngờ.

Về mặt tình duyên, người tuổi Sửu với bản tính chân thành sẽ may mắn được nửa kia thấu hiểu, cảm thông và yêu thương trong thời gian tới.

Tuổi Thìn

Tháng 4 gọi tên 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa, may mắn không ai bằng - Ảnh 2.

Tháng này về mặt tình cảm, người tuổi Thìn có cơ hội tái hợp, liên lạc được với người cũ, dần dần hâm nóng tình cảm giữa hai bên. Nếu còn độc thân, bạn cũng có khả năng sẽ gặp lại người mình từng thích và đã lâu không liên lạc. Đối với những người đã có nửa kia, năng lượng vui vẻ, tích cực và không ngừng làm mới mình của tuổi Thìn sẽ khiến đối phương "chết mê chết mệt".

Với bản tính nhạy cảm với các cơ hội và không ngại thách thức bản thân với những giới hạn mới, thời điểm tháng 4 dương lịch cũng đánh dấu khoảng thời gian mà tuổi Thìn có thể thăng tiến, đạt được nhiều cơ hội mới trong công việc và đầu tư. Tuy nhiên, chớ nên mơ mộng quá nhiều mà hãy có kỳ vọng phù hợp với mục tiêu hiện tại của bản thân.

Tuổi Thân

Tháng 4 gọi tên 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa, may mắn không ai bằng - Ảnh 3.

Dự báo người tuổi Thân tháng 4 sẽ có năng lượng tinh thần đầy kiên nhẫn và bền bỉ, họ có thể xử lý những công việc khó khăn và phức tạp một cách chu toàn, khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Trong một số trường hợp nhất định, tuổi Thân có thể tự mình giải quyết ổn thỏa mà không cần dựa vào sức của người khác, bởi vì tháng này năng lực làm việc của bạn không chỉ tăng lên rất nhiều mà vận khí của bạn cũng rất vượng. Nếu bạn muốn thay đổi công việc hoặc ứng tuyển việc mới, tháng này cũng là thời điểm tốt. Nếu tìm được công việc ưng ý, hãy nắm chắc vận may của tháng này nhé.

Có điều, cần lưu ý khi ra ngoài tiệc tùng hoặc giải trí trong tháng này, chớ nên chiều chuộng bản thân và chè chén quá nhiều.

Về mặt tình duyên, người tuổi Thân cũng may mắn được thần tình ái chiếu cố. Không giống tuổi Thìn "tình cũ không rủ cũng tới", tháng này người tuổi Thân với khí chất rạng rỡ và tự tin ngút trời có thể làm mới tình yêu với nửa kia, có nhiều trải nghiệm thú vị. Với những người độc thân, đây cũng là thời điểm bạn có thể chủ động tiến tới với đối tượng phù hợp.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Theo Vũ Khúc

Thể thao văn hóa

Trở lên trên