MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thanh Hằng khoe ảnh hai vợ chồng đi du lịch, chỉ nói 1 câu cũng đủ biết ông xã giàu thế nào

05-11-2023 - 21:15 PM | Lifestyle

Đây cũng là lần hiếm hoi ông xã Thanh Hằng xuất hiện trên instagram của vợ.

Mới đây, Thanh Hằng đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh của hai vợ chồng. Từ sau khi kết hôn, Thanh Hằng bắt đầu cởi mở hơn trong việc chia sẻ về đời sống tình cảm. Đây cũng là lần hiếm hoi ông xã Thanh Hằng xuất hiện trên trang cá nhân của người đẹp.

Thanh Hằng khoe ảnh hai vợ chồng đi du lịch, chỉ nói 1 câu cũng đủ biết ông xã giàu thế nào - Ảnh 1.

Thanh Hằng hài hước chia sẻ: "Đang ngắm cảnh chứ không phải mua bất động sản nha ông ơi". Chia sẻ của Thanh Hằng khiến mọi người không khỏi phì cười vì độ đáng yêu. Nhiều người cũng xuýt xoa vì sự giàu có của hai vợ chồng. Nhiều fan hâm mộ hài hước nói: "Chắc ông xã của Hằng thường xuyên mua bất động sản nên cô vợ mới trêu vậy". Nhiều người cũng không bỏ qua chi tiết ông xã Thanh Hằng nắm chặt tay vợ yêu vô cùng tình cảm.

Trước đó, Thanh Hằng cho biết vợ chồng cô sẽ ở riêng và đó chính là ngôi nhà của cô. Tuy nhiên, Thanh Hằng cũng không quên "flex" sự giàu có của ông xã: "Tôi cảm thấy anh Minh vô cùng xứng đáng khi ở cạnh tôi. Anh Minh cũng hoàn toàn cảm thấy rất hãnh diện khi có bạn đời như tôi. Nhưng thấy anh Minh vậy thôi chứ cũng 'đại gia ngầm' đấy!".

Sau đám cưới, Thanh Hằng từng chia sẻ về ông xã vô cùng ngọt ngào: "Tôi thấy ở anh ấy là sự tin tưởng, điềm đạm. Ra đường tôi có thể xã giao rất nhiều người nhưng đa phần ánh mắt tôi lướt qua mọi người hết, ít khi giữ lại ánh mắt đó lâu ở bất kỳ ai. Độ soi của tôi cũng nhiều hơn người bình thường một chút. Với anh Minh, tôi cảm thấy người đàn ông này mình có thể tin tưởng được. Tất nhiên một người sẽ có những câu chuyện xung quanh của họ nhưng tôi cũng cần thời gian để tìm hiểu. Tuy nhiên, cảm giác đầu tiên của tôi về anh là sự tin tưởng. Phải nói là tin tưởng nhất trong những người từng tiếp xúc.

Anh Minh cũng là người đàn ông kiên nhẫn nhất trong số những người tôi gặp. Ở cạnh anh ấy, tôi cũng bị ảnh hưởng. Sự ảnh hưởng này rất tích cực".

Theo Trần Ni

Phụ nữ mới

Trở lên trên