MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thảo Lương Home mang Trung thu ấm áp đến cho trẻ em nghèo

13-09-2022 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thảo Lương Home mang Trung thu ấm áp đến cho trẻ em nghèo

Không chỉ là đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc, Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Thảo Lương Home ngoài việc chú trọng về chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ còn chú trọng đến những hoạt động thiện nguyện, cộng đồng đầy tính nhân văn nhằm mang đến chất lượng cuộc sống hạnh phúc hơn cho xã hội.

Với mong muốn mang đến cái Tết Trung thu vui tươi ấm áp cho trẻ em khắp mọi nơi, Thảo Lương Home đã và đang chung tay tổ chức nhiều hoạt động dành cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên các vùng miền khắp nơi trên toàn quốc. Nguồn động viên, chia sẻ kịp thời này vừa góp phần sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, vừa giúp các em có thêm niềm tin yêu, hy vọng vào những điều tốt đẹp.

Thảo Lương Home mang Trung thu ấm áp đến cho trẻ em nghèo - Ảnh 1.

Ngày 28/08/2022, tại Bon Bu Kol, tổ 5 phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, Đăk Nông. Thảo Lương Home hợp tác cùng các đơn vị khác tổ chức Tết Trung thu cho các trẻ em vùng sâu. Chương trình "Trung thu cho em" được tổ chức cho 200 cháu tại địa phương, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng đã diễn ra vô cùng ấm áp và nhiều niềm vui.

Tại chương trình, các em được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, múa lân và cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. 

Thảo Lương Home mang Trung thu ấm áp đến cho trẻ em nghèo - Ảnh 2.

Bên cạnh đó ngày 07/09/2002, quý công ty cũng đã dành tặng đến các bé ở Làng Thiếu niên Thủ Đức những phần quà giá trị, để đem đến cho các em nơi đây một mùa Trung thu ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Thảo Lương Home mang Trung thu ấm áp đến cho trẻ em nghèo - Ảnh 3.

Ngoài ra, quý công ty cũng đã có mặt tại xã Trung An huyện Củ Chi vào ngày 09/09/2022 để hợp tác cùng UBND tại đây tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các em nhỏ ở địa phương. Chúng tôi đã dành tặng 50 phần quà, trị giá mỗi suất 300.000 đồng cho các em học sinh nghèo, học giỏi tại khu vực. Mong rằng những món quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm nghị lực cho các em học tập và phát triển trong tương lai.

Thảo Lương Home mang Trung thu ấm áp đến cho trẻ em nghèo - Ảnh 4.

Thảo Lương Home mong rằng qua những chương trình và những món quà nhỏ này sẽ đem đến cho các em nhỏ niềm vui Tết Trung thu 2022 trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên