TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thị trường bất động sản bên kia cầu Nhật Tân bắt đầu khởi động

08-09-2017 - 13:30 PM | Tin tức dự án

Thị trường bất động sản bên kia cầu Nhật Tân bắt đầu khởi động

Đất Quảng An - Hồ Tây luôn ở đỉnh cao về giá trị bất động sản, nhưng bên kia Sông lại có vẻ “im lìm”. Tuy nhiên, những động thái gần đây cho thấy, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, miền đất bị "lãng quên" này bắt đầu... khởi động

“Khởi động” từ những dự án triệu đô

Mặc dù thời điểm này mới thực sự nóng lên nhưng những nhà đầu tư "nhìn xa trông rộng" đã âm thầm đổ bộ vào khu vực phía Bắc sông Hồng cách đây cả gần chục năm. Các nhà đầu tư bất động sản lớn trong và ngoài nước như Tập đoàn , Vingroup, Intracom, Sungroup, Becamex ITC... đã tiến hành đầu tư ở những vị trí đắc địa nhất.

Những dự án có quy mô tầm cỡ như: Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia lớn nhất châu Á; dự án công viên Disneyland - dự án công viên văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy; công viên công nghệ phần mềm và dự án đô thị thông minh 4 tỷ USD dọc trục Nhật Tân – Nội Bài… đang và đã làm “nổi” thị trường BĐS Đông Anh.

Phối cảnh dự án Intracom Riverside.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản việc nhà đầu tư tập trung vào khu vực Đông Anh là một điều tất yếu, bởi đây là khu vực mới phát triển được quy hoạch đồng bộ, có hệ thống giao thông hoàn thiện có thể khắc phục được những hạn chế mà những dự án nội đô đang mắc phải.

Không để lọt mất cơ hội đầu tư, gần đây Intracom đã nhanh chóng triển khai xây dựng dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng (Intracom Riverside) tại phía bắc chân cầu Nhật Tân. Theo đại diện chủ đầu tư, đây là dự án có phân khúc tầm trung nhắm vào lượng khách hàng trẻ có nhu cầu cấp thiết về nhà ở và những gia đình muốn có không gian sống trong lành thân thiện hơn.

Dự án trong tầm tay

Cũng theo chủ đầu tư Intracom, dự án Intracom Riverside không chỉ có lợi thế về giao thông, cơ sở hạn tầng, mà khu vực này còn hấp dẫn nhà đầu tư bởi mặt bằng giá hợp lý nhưng lại có thể tạo ra một “không gian sống lý tưởng cho cư dân”.

Theo đánh gía của một số sàn bất động sản phân phối, đây là dự án hướng tới đối tượng có thu nhập tầm trung, gia đình trẻ. Đây là phân khúc có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất. Việc Chủ đầu tư thiết kế các căn hộ có diện tích phù hợp từ 46m2 đến 76m2 có giá dưới một tỷ đồng sẽ là phân khúc hứa hẹn mang đến thành công cho dự án.

Quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài.
Quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên